365 Days 365 ngày (2020)

Truy cập
5 (1) Netflix Miễn phí 637 Ngày:

365 Days là phim tâm lý tình cảm - phiêu lưu hành động của Ba Lan vừa được ra mắt trên Netflix Việt Nam, chỉ ra mắt cách đây ít ngày nhưng 365 Days đang là bộ phim được quan tâm rất lớn, lọt top 2 phim xem nhiều nhất ở hiện tại khá giống với 50 sắc thái. Phim 365 Days dựa trên cuốn tiểu thuyết đầu tiên của bộ ba cuốn được viết bởi tác giả Blanka Lipińska.

Phim 365 Days với cốt truyện khá mới nói về một ông trùm mafia đem lòng yêu một cô gái xinh đẹp ở một quốc gia khác. Trong một lần anh ta vô cùng nhìn thấy vô và nhanh chóng yêu cô nàng say đắm. Để giành được tình yêu của cô nàng, anh ta đã bắt cóc giam lỏng để được sở hữu nhưng rất lâu sau đó cô gái cũng đã yêu anh ta. Diễn biến phim với rất nhiều thú vị và lôi cuốn đã giúp cho 365 Days trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trong đại dịch Covid-19 tại Châu Âu.

Trailer phim 365 Days

Thông tin thêm phim 365 Days

Thời lượng:115 phú
Diễn viên:Anna-Maria Sieklucka,Michele Morrone,Bronisław Wrocławski
Nhà sản xuất:Maciej Kawulski, Ewa Lewandowska, Mandz Mandz
Đạo diễn:Barbara Białowąs, Mandz Mandz
Năm phát hành:Ngày 7 tháng 2 năm 2020

Một số Poster, hình ảnh phim 365 Days

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.910
  • Lượt tải: 637
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: 365 Days

Tham khảo thêm