Bubble Hit Halloween Game bắn bóng Halloween

Truy cập
3 (1) IzzYgames Miễn phí 10 Ngày:

Bubble Hit Halloween là game bắn bóng khá đơn giản nhưng hấp dẫn bởi đồ họa và hình ảnh những quả bóng được thay bằng các hình ảnh quen thuộc của ngày lễ Halloween.

Giao diện game bắn bóng
Game bắn bóng ngày Halloween

Bubble Hit Halloween là game bắn bóng dành riêng cho ngày lễ Hallowen. Thay vì bắn những quả bóng tròn thông thường thì game mang đến những hình ảnh đặc trưng của ngày lễ Halloween quen thuộc. Đây sẽ là game vui đơn giản giúp bạn giải trí trong những ngày Halloween nếu các game kinh dị khác đã khiến bạn thấy mệt mỏi.

Giới thiệu game bắn bóng Bubble Hit Halloween

Trong game bắn bóng Halloween Bubble Hit Halloween, nhiệm vụ của người chơi là sử dụng những quả hình bí ngô, đầu lâu hay cú... mà trùm bí ngô đưa ra, bắn lên bàn chơi để ghép với những hình tương tự. Cứ 3 hình giống nhau thì bạn sẽ được ăn và tính điểm. Số điểm bạn có được hiển thị trên góc phải của bàn chơi.

Với mỗi một lần bắn ra mà không ăn được hình nào thì game sẽ tính là vi phạm và quá nhiều lần vi phạm sẽ khiến cho số hình trên bàn chơi tăng thêm. Cụ thể là cứ 5 lần không ăn được hình nào thì số hình trên bàn chơi sẽ tăng thêm. Người chơi có thể thấy số lần được sai phạm còn lại của mình bên góc trái giao diện.

Bàn chơi sẽ kết thúc khi tất cả các hình trên bàn chơi đã được dọn sạch. Khi đó bạn được tính là thắng. Còn nếu để số hình tăng lên quá nhiều, và để bất kì một hình nào chạm đáy thì người chơi sẽ thua. Vì thế khi các hình bắt đầu tiến gần đến đáy thì hãy chú ý ăn những hình ở gần đáy trước nhé.

Game còn có mục Options cho phép người chơi chọn màu cho ảnh nền. Khá thú vị là thay vì chọn 1 màu đơn, game cho phép người dùng phối hợp ba màu cơ bản là đỏ, xanh lá và xanh dương để tạo nên màu nền. Điều này khiến chúng ta nhớ tới những lớp ảnh hòa trộn trong phần mềm Adobe Photoshop, nhưng Bubble Hit Halloween cũng chỉ mang tới tính năng đó mà thôi chứ không có khả năng chỉnh sửa màu sắc nâng cao hơn.

Lựa chọn thay đổi màu sắc cho hình nềnMục Options của Bubble Hit Halloween

Ngoài ra, Bubble Hit Halloween còn có mục Statistics thống kê game với số lượng bàn chơi thắng, thua và tỉ lệ thắng. Mục Restart cho phép bạn tiến hành chơi lại từ đầu nếu nhận thấy đã sắp thua.

Với luật chơi khá đơn giản và cũng không quá nhiều tính năng nổi bật, Bubble Hit Halloween chỉ đơn thuần là một game bắn bóng giải trí. Điểm đáng chú ý nhất là những hình ảnh ma trơi, bí ngô... của ngày lễ Halloween đi kèm với âm thanh mỗi lần bắn bóng sẽ khiến bạn thấy thú vị hơn.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 43
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: Halloween

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm