Bubble Witch 2 Saga Game bắn bóng phù thủy

Truy cập

Bubble Witch 2 Saga là game bắn bóng phù thủy cực kì vui nhộn nhưng cũng không kém phần căng thẳng. Cốt truyện cổ tích cùng với hình ảnh dễ thương của cô phù thủy nhỏ Stella trong game sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải lao thư giãn.

Giao diện
Game bắn bóng dễ thương Bubble Witch 2 Saga

Không chỉ đơn thuần là một game bắn bóng, Bubble Witch 2 Saga đưa người chơi vào câu chuyện cổ tích ngọt ngào của cô giáo Stella. Stella là một cô giáo tại trường học phù thủy mang tên Magic School. Cô đang cần tìm kiếm các loại nguyên liệu để chế biến loại thuốc thần chống lại mụ phù thủy độc ác Morgana. Tham gia Bubble Witch 2 Saga, người chơi sẽ vào vai cô giáo phù thủy dễ thương với mái tóc tím này.

Đặc điểm chính của game bắn bóng Bubble Witch 2 Saga

  • Hình ảnh nhân vật chính dễ thương.
  • Đồ họa đẹp và bắt mắt với nhiều màu sắc.
  • Nhiều tính năng thú vị.

Giới thiệu game bắn bóng Bubble Witch 2 Saga

Trong game, nhiệm vụ của người chơi là ghép các quả bóng thành một cụm 3 quả để phá. Mỗi lượt phá bóng sẽ mang đến cho người chơi số điểm nhất định. Việc phá được những quả bóng khó, ở những vị trí lắt léo cũng sẽ mang đến cho bạn những điểm số cao hơn hoặc ngôi sao.

Trong game, Stella sẽ phải chế tạo các loại thuốc thần để tiêu diệt mụ phù thủy độc ác Morgana. Có tất cả 3 loại thuốc thần khác nhau và mỗi loại sẽ yêu cầu người chơi bắn một mức bóng nhất định để có được. Mỗi loại thuốc cũng sẽ có những sức mạnh huyền bí khác nhau để mở khóa những thử thách tiếp theo. Vì thế hãy phá thật nhiều bóng, kiếm thật nhiều điểm để giúp Stella nhé.

Trong khi bắn bóng, hãy chú ý tới hai công cụ quan trọng là BoostersTrouble. Boosters chứa những loại bóng sẽ giúp ích cho bạn và ngược lại Trouble sẽ là những quả bóng khiến hành trình bắn bóng trở nên khó khăn hơn. Ví dụ như Black Bubble là một loại Trouble vì nó sẽ không thể ghép với bất kì quả bóng nào khác, còn Lava Bubble lại là một dạng Boosters khi nó giúp Stella phá cả 3 quả bóng lân cận.

Các loại bóng này sẽ xuất hiện ở những level sau, khi người chơi đã đạt tới một số điểm nhất định. Khi đó bạn sẽ có quyền chọn Boosters để giúp sức cho mình trong quá trình đánh hạ những quả bóng.

Các level
Các level tương đương với hành trình của Stella

Mỗi level sẽ bắt đầu với một thử thách thú vị, từ việc thu thập các nguyên liệu để chế biến thuốc thần cho tới việc giải cứu các loài vật bị nhốt bên trong quả bóng. Hãy hoàn thành thật nhiều nhiệm vụ và ghi nhiều điểm nhất có thể.

Đừng quên một điều quan trọng là những chú nhện trong game sẽ là những người bạn cực kì hữu ích. Nếu quả bóng rơi vào chú nhện thì điểm số người chơi đạt được sẽ cao hơn. Cuối mỗi bàn chơi, bạn cũng biết được số điểm mình đã đạt được cùng với bảng xếp hạng những người chơi dành điểm cao.

Điểm số và bảng xếp hạng
Điểm số và bảng xếp hạng

Bên cạnh phiên bản web này, Bubble Witch 2 Saga còn có mặt trên iOSAndroid cho những ai thích chơi game bắn bóng trên các thiết bị đi động. Và nếu muốn biết nhiều hơn về cô nàng Stella và câu chuyện trong game, bạn có thể chơi Bubble Witch Saga phần 1.

Khá nhiều game bắn bóng đang có mặt trên thị trường, nhưng nếu đã yêu thích và nghiện dòng game của King, hãng chủ của hàng loạt game bom tấn như Candy Crush Saga Online hay Pepper Panic Saga Online thì chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích game vui Bubble Witch 2 Saga. Hãy cùng cô nàng Stella bước vào thế giới thần tiên với những quả bóng đầy màu sắc và hành trình chiến đấu với cái ác để bảo vệ sự yên bình cho ngôi làng xinh đẹp.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 302
  • Lượt tải: 176
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Bubble Witch

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm