Dino Swords Chơi game khủng long trên Chrome online

Truy cập

4,1 (165) MSCHF x 100 Thieves Miễn phí 30.262 Ngày:

Dino Swords là phiên bản cải tiến của game Khủng long (Dinosaur) trên trình duyệt Chrome do MSCHF và 100 Thieves hợp tác phát triển, cho phép T-Rex sử dụng nhiều loại vũ khí như cung tên, kiếm, thuốc làm chậm thời gian,...

Nhấn phím cách (Space) vào màn hình dưới đây để chơi game:

Dino Swords là phiên bản cải tiến của game Khủng long trên Chrome
Dino Swords là phiên bản cải tiến của game Khủng long trên Chrome

Chơi game Dino Swords

Hẳn tất cả chúng ta đều từng chơi game Khủng long của Google xuất hiện trên trình duyệt Chrome khi mất mạng. Đây là một trò chơi rất thú vị, đơn giản và cũng có thể chơi trực tuyến. Tuy nhiên, một phiên bản được sửa đổi mới sẽ mô phỏng lại trò chơi với nhiều chức năng bổ sung mà không làm mất đi sự đơn giản và thú vị của game Dinosaur gốc. Đó chính là Dino Swords.

Bạn có thể thu thập và sử dụng tới 26 loại vũ khí trong Dino Swords
Bạn có thể thu thập và sử dụng tới 26 loại vũ khí trong Dino Swords

Dino Swords có thể được chơi trên trình duyệt bằng cách nhấn dấu cách để giúp chú khủng long nhảy lên và tránh cây xương rồng. Càng chơi lâu, tốc độ của game sẽ càng nhanh hơn giống phiên bản cũ. Tuy nhiên, game cũng có nhiều tính năng bổ sung mới.

Trong game vui Dino Swords, bạn có thể thu thập và sử dụng tới 26 loại vũ khí khác nhau. Những vũ khí này sẽ được phân bổ cho các phím khác nhau trên bàn phím. Ví dụ: bạn có thể sử dụng phím G để sử dụng Holy Water. Danh sách vũ khí bao gồm: kiếm, xe tăng, máy bay trực thăng, cung tên, súng, búa,…

Nhấn các phím để sử dụng vũ khí thu thập được
Nhấn các phím để sử dụng vũ khí thu thập được

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập tên và ID email để lưu số điểm kỷ lục của mình. Dino Swords có tích hợp một bảng xếp hạng. Người đạt điểm cao nhất sau một tuần sẽ giành giải thưởng.

4,1 (165) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 115.929
  • Lượt tải: 30.262
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm