Bubbles Empire Champions cho iOS Trò chơi bắn bóng vui nhộn

Tải về
5 (1) Yonatan Erez Miễn phí 33 Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Bubbles Empire Champions cho iPhone là game bắn bóng cổ điển được phát hành miễn phí trên App Store bởi Yonatan Erez. Game Bubbles Empire Champions cho iPhone sẽ mang đến cho bạn trò chơi bắn bóng vui nhộn theo phong cách game match 3 đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Tải game Bubbles Empire Champions cho iPhone để bắt đầu thu thập những quả bóng tròn đầy màu sắc.

Cách chơi game Bubbles Empire Champions cho iPhone khá đơn giản, bạn chỉ cần bắn quả bóng lên vị trí của những quả bóng có cùng màu sắc để phá dần bức tường bóng đang liên tục dịch chuyển. Số điểm người chơi có được sẽ phụ thuộc vào số bóng bạn phá được trong mỗi lần bắn, phá bóng càng nhiều điểm số sẽ càng cao.

Giao diện chơi gameGame bắn bóng vui nhộn

Trò chơi bắn bóng là một trong những tựa game được chơi nhiều nhất trên PC cùng với Pikachu, game bắn gà, vv. Đến thời điểm này dòng game này vẫn rất được yêu thích và phù hợp để chơi những lúc rảnh rỗi, một trò chơi mang tính giải trí cao không đòi hỏi người chơi quá nhiều kỹ năng. Mỗi màn chơi sẽ là những thử thách khác nhau nhưng luôn yêu cầu ở người chơi sự tinh tế và tốc độ.

Bubbles Empire Champions cho iPhone có giao diện rất bắt mắt. Chúng ta sẽ vô cùng thích thú với các hiệu ứng bóng độc đáo khi sử dụng các power-up quyền lực để hỗ trợ người chơi. Game Bubbles Empire Champions cho iPhone tạo nên được cảm giác lôi cuốn và muốn chinh phục thông qua những quả bóng đầy màu sắc. Chắc chắn bạn sẽ có những phút giây chơi thực sự thoải mái và thú vị với Bubbles Empire Champions cho iPhone.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 74
  • Lượt tải: 33
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm