Bắn Bong Bóng cho iOS Trò chơi bắn bóng vui nhộn trên iPhone

Tải về

5 (1) Superpow Studio Miễn phí 48 Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1.1 trở lên

Bắn Bong Bóng cho iPhone là trò chơi bắn bóng cổ điển đã rất được yêu thích trước đây. Game Bắn Bong Bóng cho iOS có cách chơi đơn giản, rất thích hợp để giết thời gian. Tải game Bắn Bong Bóng cho iOS để bắt đầu tham gia phá bức tường bóng đầy màu sắc này.

Có lẽ chúng ta không cần phải nhắc lại cách chơi của tựa game bắn bóng kinh điển này, vẫn là phong cách match 3 chúng ta sẽ bắn bóng đến vị trí những quả bóng cùng màu để chúng biến mất trên màn hình. Với tối thiểu 3 quả bóng cùng màu chúng ta sẽ từng bước phá bức tường bóng để giành chiến thắng ở mỗi màn chơi.

Game bắn bóng vui nhộnGiao diện game bắn bóngGame bắn bong bóng

Chắc mọi người đã quen với hình ảnh chú khủng long bắn bóng trong Happy Bubbles Shooter thì Bắn Bong Bóng cho iOS lại là hình ảnh của chú rồng vô cùng dễ thương, vui nhộn. Bạn sẽ được biết quả bóng kế tiếp sẽ bắn có màu gì ở phía dưới nòng bắn và số lượng bóng còn lại cũng sẽ được trừ dần sau mỗi lần bắn giúp bạn.

Người chơi sẽ thực hiện những phát bắn thật hoàn hảo để phá vỡ được nhiều số bóng nhất có thể để đạt được 3 ngôi sao sau mỗi màn chơi. Nếu chưa có thành tích tốt ở level vừa vượt qua chúng ta cũng có thể thực hiện lại để đạt được số điểm cao nhất. Về cơ bản bạn chỉ cần có chút tinh tế - quan sát nhanh để định trước vị trí thay vì bị động với quả bóng bắn ra có màu sắc không xác định trước.

Game vui Bắn Bong Bóng cho iOS có nhịp độ nhanh nên bạn phải tập trung cao độ ngay từ khi bắt đầu chơi để bức tường bóng không bị chạm đáy. Ngoài ra trên màn hình chúng ta có thể nhận ra có một số quả bóng đặc biệt, bạn sẽ có được sự hỗ trợ rất tốt nếu tận dụng được sức mạnh của quả bóng này. Bạn đã sẵn sàng tham gia những màn chơi phá bóng thú vị này chưa?

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 317
  • Lượt tải: 48
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.1.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm