Bullet Force Multiplayer Game bắn súng miễn phí cho máy tính

Tải về
  • Đánh giá:
    5 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 382
  • Lượt tải: 115
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Bullet Force Multiplayer - Game bắn súng miễn phí cho máy tính

Bullet Force Multiplayer cho Windows là game FPS nhiều người chơi vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Bullet Force Multiplayer cho phép người chơi tạo thành nhóm để cùng nhau bước vào cuộc chiến bắn súng khốc liệt nhưng vô cùng hấp dẫn. Tải game Bullet Force Multiplayer để bắt đầu tham gia những cuộc đấu súng thú vị này.

Giao diện game bắn súng hấp dẫn cho PC
Giao diện game bắn súng hấp dẫn cho PC

Game Bullet Force Multiplayer cho PC đưa bạn đến một không gian bắn súng thực sự độc đáo, bạn sẽ cùng với các game thủ trên toàn thế giới tham gia những cuộc chiến tổ đội, cùng nhau chiến đấu để giành chiến thắng bằng cách tiêu diệt toàn bộ đối thủ. Trong cuộc chiến đội nào sống sót sau cùng đội đó giành chiến thắng và số điểm đó sẽ được chia đều cho toàn đội.

Bên cạnh đó chế độ luyện tập của Bullet Force Multiplayer cho máy tính cũng rất đáng quan tâm, chúng ta có thể lựa chọn nhiều loại súng khác nhau để thử sức. Tuy rằng chế độ này không mang đến cảm giác chiến đấu thực sự nhưng chắc chắn cũng sẽ giúp bạn giải tỏa buồn bực với những màn xả đạn đến đã tay.

Game bắn súng miễn phí cho máy tính
Game bắn súng miễn phí cho máy tính

Kỹ năng bắn súng của người chơi sẽ được nâng lên theo từng trận đấu, mỗi trận đấu sẽ là 1 trải nghiệm mới với những người chơi mới. Nếu bạn yêu thích trò chơi bắn súng góc nhìn thức nhất Bullet Force Multiplayer cho Windows 10 chắc chắn là trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua. Tải game Bullet Force Multiplayer để bắt đầu cuộc chiến cùng các game thủ trên toàn thế giới.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: