Call of Duty: Modern Warfare Bom tấn bắn súng đã trở lại

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 628
  • Lượt tải: 257
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Call of Duty: Modern Warfare, hay còn gọi là Call of Duty Modern Warfare 2019, là bản reboot (tái khởi động) nhẹ từ series bắn súng đình đám Modern Warfare của Activision Publishing. Nhà phát triển kỳ vọng đây là cơ hội để giới thiệu dòng game hot này tới thế hệ người chơi mới.

Call of Duty Modern Warfare 2019 là bản reboot của siêu phẩm FPS trên máy tính
Call of Duty Modern Warfare 2019 là bản reboot của siêu phẩm FPS trên máy tính

Đại tá Captain Price - người chỉ huy quen thuộc trong series sẽ trở lại và bắt đầu 1 hành trình mới. Chơi game Call of Duty Modern Warfare mới nhất để chinh phục chiến dịch chống khủng bố đan xen với cuộc chiến chống lại các lực lượng áp bức khác.

Call of Duty Modern Warfare - sự hồi sinh của bom tấn bắn súng

Đây là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt hay, là phần thứ 16 trong series Call of Duty - 1 trong những series FPS tuyệt vời nhất hiện nay, bên cạnh Half-Life, Đột Kích

Khám phá bản đồ game đặc sắc trong Call of Duty Modern Warfare
Khám phá bản đồ game đặc sắc trong Call of Duty Modern Warfare

Call of Duty Modern Warfare PC nổi bật với cuộc chiến hiện đại và chân thực. Theo chân sĩ quan CIA và lực lượng SAS của Anh, lập nhóm của phiến quân nổi loạn từ quốc gia hư cấu Urzikstan, chiến đấu chống lại quân đội Nga đang xâm chiếm đất nước bạn.

Chế độ Special Ops nổi bật với các nhiệm vụ phối hợp và bám sát cốt truyện chính. Trong khi đó, chế độ nhiều người chơi hỗ trợ đa nền tảng - đây là tính năng lần đầu xuất hiện trong series. Gameplay chính cũng được cải tiến, tăng cường tính chiến thuật đặc sắc. Realism mode đã gỡ bỏ HUD trong khi chế độ Ground War hiện hỗ trợ tới 64 game thủ cùng lúc.

Tham gia chiến dịch đơn hoặc sát cánh cùng đồng đội trong cuộc chiến tranh hiện đại
Tham gia chiến dịch đơn hoặc sát cánh cùng đồng đội trong cuộc chiến tranh hiện đại

Ngay khi vừa ra mắt, Call of Duty: Modern Warfare PC đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, đặc biệt là ở lối chơi, cốt truyện, chế độ Multiplayer, đồ họa… Với thành công bất ngờ về doanh số, Activision đã không ngần ngại “sale off” toàn bộ series này với mức giá mới vô cùng hấp dẫn.

Call of Duty Modern Warfare 2019 thu hút người chơi bởi cốt truyện gay cấn đầy thách thức, thể hiện rõ được bản chất của chiến tranh hiện đại. Bạn sẽ tham gia vào hàng loạt hoạt động bí mật cùng lực lượng quốc tế đặc biệt cùng các chiến binh tự do trong các thành phố nổi tiếng của châu Âu cũng như vùng Trung Đông rộng lớn.

Hướng dẫn chơi Call of Duty Modern Warfare

Chiến dịch chơi đơn trong Modern Warfare nhấn mạnh vào tính chiến thuật của người chơi. Hãy xác định nhanh NPC có phải là mối đe dọa thực sự không, đánh giá cục diện cuộc chiến bằng số liệu người chết và bị thương… Lúc này, chúng ta cần xác định phong cách chơi và đưa ra lựa chọn hợp lý: chẳng hạn dùng súng bắn tỉa trong môi trường rộng lớn để tiếp cận mục tiêu tự do hoặc dùng kính xuyên đêm để hỗ trợ trong chiến trường tăm tối.

Call of Duty Modern Warfare cung cấp các chế độ chơi hấp dẫn và linh hoạt
Call of Duty Modern Warfare cung cấp các chế độ chơi hấp dẫn và linh hoạt

Chế độ Multiplayer yêu cầu game thủ phải tập trung khám phá bản đồ, kiểm tra cửa và loại bỏ HUD để trải nghiệm trò chơi chân thực hơn. Phần thưởng Killstreak có thể chuyển đổi bằng thẻ điểm thông qua kỹ năng Pointman mới. Phạm vi người chơi trong chế độ nhiều người là khá linh hoạt, chẳng hạn trong chiến tranh mặt đất là 100 người nhưng Gunfight chỉ là cuộc chiến 2 người. Game cũng tích hợp hệ thống tùy biến vũ khí phong phú, trong đó chiến binh có thể dùng tới 5 loại trang bị cùng lúc.

Thể hiện kỹ năng của 1 xạ thủ chuyên nghiệp trong game FPS mới
Thể hiện kỹ năng của 1 xạ thủ chuyên nghiệp trong game FPS mới

Dù chỉ là 1 bản reboot nhưng Call of Duty: Modern Warfare 2019 lại thành công vượt cả mong đợi. Điều đó chứng tỏ sức nóng của series Modern Warfare chưa hề giảm sút mặc dù trên thị trường hiện có rất nhiều bom tấn mới! Tải Call of Duty: Modern Warfare và trải nghiệm ngay hôm nay!

Loc Nguyen

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo