BullGuard Mobile Backup for iOS 12.0.71 Phần mềm sao lưu điện thoại cho iOS

Tải về
3 (1) BullGuard Miễn phí 104 Dung lượng: 2,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.0 hoặc mới hơn

BullGuard Mobile Backup là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể lưu giữ an toàn danh sách liên lạc, hình ảnh và các dữ liệu quan trọng khác trong đám mây. Nhờ đó mà bạn có thể truy cập những dữ liệu này bất cứ lúc nào và dễ dàng chuyển đổi chúng.

Tại sao bạn cần BullGuard Mobile Backup?

Bạn có thường xuyên sử dụng điện thoại của bạn để lưu trữ các dữ liệu cá nhân hàng ngày của bạn khống? Có phải nó đã trở thành một ứng dụng giúp bạn lưu một loạt các dữ liệu cá nhân, hình ảnh, tập tin, nhạc và các hạng mục kỹ thuật số khác?

Rõ ràng, những thiết bị này rất thuận lợi và tiện dụng. Tuy nhiên, chúng dễ bị ăn cắp, mất và hư hỏng.

Giải pháp cho những mối đe dọa này chính là Mobile Backup từ BullGuard. Nó không chỉ là một dịch vụ bảo mậ mà còn là công cụ phải có cho bất kỳ ai đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh.

Tính năng chính:

Sao lưu trực tuyến - Nếu dữ liệu cá nhân của bạn không được sao lưu, bạn sẽ không an toàn

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn đánh mất điện thoại của bạn. Tất cả các mục cần thiết có trong nó cũng biến mát. Với phần mềm sao lưu trực tuyến này, bạn có thể tránh tất cả những rắc rối và phiền toái. An toàn lưu trữ tất cả dữ liệu và cài đặt quan trọng trên điện thoại của bạn như: danh bạ, hình ảnh, tin nhắn văn bản,, lịch và bài hát trên ổ sao lưu trực tuyến của BullGuard và truy cập chúng bất cứ lúc nào và từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet.

Quá trình chuyển đổi được mã hóa - Giữ cho dữ liệu cá nhân của bạn được riêng tư

Trong khi lưu trữ, các dữ liệu được sao lưu của bạn sẽ được bảo vệ khỏi những kẻ xâm nhập để chúng không thể truy cập vào nó. Với BullGuard Mobile Backup, dữ liệu của bạn được bảo vệ nhờ mã hóa khi được chuyển đổi giữa điện thoại và các máy chủ sao lưu. Theo cách này, BullGuard sẽ giúp cho dữ liệu của bạn được an toàn và đảm bảo sự riêng tư cho bạn.

Chuyển đổi dữ liệu sang điện thoại mới một cách trơn tru và dễ dàng

Bạn có một chiếc điện thoại mới. Với BullGuard Mobile Backup, bạn chỉ cần hai bước để di chuyển tất cả địa chỉ liên lạc, cuộc hẹn, tác vụ, ảnh, file nhạc và mọi mục cần thiết sang thiết bị mới của bạn ngay cả khi thiết bị mới chạy trên một hệ điều hành khác hơn thiết bị cũ. Tất cả những gì bạn cần làm là tải BullGuard sang thiết bị mới và khôi phục toàn bộ nội dung từ tài khoản BullGuard trực tuyến của bạn.

Truy cập file sao lưu bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đặt sai điện thoại của bạn và sau đó cần kiểm tra lịch của mình?

Với tính năng Web Access, bạn sẽ có thể truy cập lịch của bạn ngay tức khắc và tất cả tập tin cũng như dữ liệu mà bạn đã sao lưu thông qua một giao diện web đơn giản và có kiểu dáng đẹp.

Bạn sẽ an toàn kiểm tra, xem xét và chỉnh sửa thông tin được tải lên bất cứ lúc nào, bất cứ đâu và từ bất kỳ thiết bị nào.

Sao lưu gia tăng để liên tục bảo vệ dữ liệu của bạn

Bạn vừa chụp một bức ảnh đẹp bằng chiếc smartphone của bạn? Bạn có thể sao lưu nó ngay lập tức mà không cần phải sao lưu toàn bộ điện thoại. Nhờ tính năng sao lưu gia tăng này, bạn có thể sao lưu những mục được thêm vào kể từ lần sao lưu cuối cùng. Theo cách này, bạn sẽ nhận được sự bảo vệ các dữ liệu giá trị của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tự động sao lưu

Bạn có thường xuyên quên việc sao lưu các mục mới từ chiếc điện thoại của bạn? Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì BullGuard Mobile Backup sẽ tự đông sao lưu cho bạn. Hoặc bạn có thể lên lịch trình sao lưu nếu muốn.

Đơn giản chỉ cần tạo cấu hình sao lưu cá nhân cho thông tin mà bạn muốn giữ an toàn và lựa chọn thời điểm để sao lưu. Sau đó, bạn có thể quên tất cả chúng cho đến khi bạn thực sự cần chúng.

Hỗ trợ miễn phí

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay trợ giúp nào. Đừng do dự liên lạc với đội hỗ trợ bởi vì phần mềm này cung cấp sự hỗ trợ miễn phí thông qua Live Chat hoặc email, 24/7 bằng tiếng Anh và trong giờ làm việc.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 12.0.71
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,9 MB
  • Lượt xem: 107
  • Lượt tải: 104
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.0 hoặc mới hơn
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm