Burst The Game Game bắn súng đồng đội miễn phí

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.609
  • Lượt tải: 563
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10
Giới thiệu

Burst The Game là game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoàn toàn miễn phí trên Steam. Bạn có thể chơi game Burst miễn phí để đắm chìm trong đồ họa chân thực, những pha bắn súng FPS và chiến đấu hiện đại, đồ họa đặc sắc trên máy tính Windows.

Game bắn súng Burst The Game

Trong Burst The Game, bạn sẽ nhập vai 1 người lính chiến đấu vì tự do và dân chủ trong 1 môi trường thảm khốc và khắc nghiệt, mục tiêu cuối cùng là chiến thắng đối thủ bằng chiến thuật và khả năng kết nối. Vì Burst The Game là trò chơi miễn phí nên bạn có thể mời tất cả mọi người cùng chơi mà không tốn bất cứ chi phí nào!

Nâng cấp vũ khí

Chiến tranh bắt đầu bùng phát từ 5 năm trước khi nhóm khủng bố Burst tấn công chính phủ. Họ chiến đấu bằng những loại vũ khí tự tạo, xuất phát từ việc tấn công mạng Internet, sau đó là những vị trí trọng điểm trong chính phủ. Hệ quả là thị trường chứng khoán sụt giảm nhanh chóng cùng lúc với cuộc cách mạng bùng nổ. Người dân không đủ tiền để vực dậy sau hậu quả cuộc chiến, trong khi chính phủ bắt đầu áp dụng các chính sách cực đoan mới khiến tình hình càng trở nên nghiêm trọng. Các quốc gia rơi vào tình trạng rối ren khi người giàu có nắm trong tay những vũ khí mạnh nhất. Dân chúng chạy trốn về nông thôn, hình thành những nhóm nhỏ và chiến đấu vì sự tự do họ bị đánh cắp. 1 số khác đối đầu với nhau hoặc cố gắng khôi phục nền tự do của đất nước.

Chiến đấu cùng đồng đội

Người chơi sẽ nhập vai thành viên của 1 trong những nhóm chiến đấu này. Bạn sẽ đấu tranh vì tự do dân chủ thông qua những màn bắn súng FPS quen thuộc. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến khốc liệt này chưa?

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Burst The Game