Future Tanks Game bắn tăng kiểu mới miễn phí

Tải về

Future Tanks là game bắn tăng trực tuyến, nơi bạn sẽ được sở hữu một chiếc xe tăng hiện đại, trong môi trường 3D nét căng, nâng cấp, tùy chỉnh chiếc xe và lao vào trận chiến với rất nhiều xe tăng của những người chơi khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Liệu bạn và chiếc xe tăng của mình có thể trở thành đối thủ đáng gờm của những người chơi khác hay không?

Giao diện game Future Tanks
Giao diện chính của game bắn tăng trực tuyến Future Tanks

Không phải game bắn tăng trong giao diện đồ họa 2D với những chiếc xe tăng bé tí tẹo, bạn sẽ được điều khiển một chiếc xe tăng thực sự, to lớn và các chi tiết rõ ràng, những trận chiến ác liệt khi xung quanh toàn là đối thủ và sẵn sàng nã đạn vào bạn bất cứ lúc nào. Nếu cảm thấy những game bắn tăng cổ điển đã không còn hấp dẫn thì bạn hãy thử download Future Tanks và trải nghiệm xem nhé.

Tính năng chính của game bắn tăng Future Tanks

 • Những trận chiến xe tăng của tương lai: Hãy tham gia vào trận chiến đồng đội với những người chơi thực, bạn sẽ có nhiều xe tăng và các vị trí chiến đấu theo ý muốn. Mời bạn bè và cùng chơi với họ.
 • Nhiều loại xe tăng hiện đại với khả năng nâng cấp, tùy chỉnh để gia tăng sức mạnh.
 • Hoàn toàn miễn phí, chất lượng đồ họa tuyệt vời: Đồ hoạ tốt hơn, hiệu ứng vật lý thực tế và âm nhạc tuyệt vời. Hãy đắm mình hoàn toàn vào trò chơi.
 • Nhiều trận chiến xe tăng độc đáo ở những góc xa xôi của vũ trụ: Bạn sẽ tham gia những trận chiến xe tăng trên vùng đồng bằng khô cằn của sao Hỏa, tại một sân bay vũ trụ trên mặt trăng, trong một căn cứ của người ngoài hành tinh và trong tám địa điểm chiến đấu độc đáo khác.
 • Trở thành siêu nhân bắn tăng: Tham gia giải đấu và dẫn đầu bảng xếp hạng của trò chơi, thu thập tất cả những phần thưởng và chia sẻ thành tích với bạn bè.

Tùy chỉnh đề can của xe tăng
Tùy chỉnh đề can của xe tăng trong game Future Tanks

Video giới thiệu game bắn tăng miễn phí Future Tanks

Trải nghiệm nhanh game chiến tranh xe tăng Future Tanks

Để điều khiển xe tăng bạn có thể sử dụng chuột bằng cách nhấp vào các biểu tượng tương ứng trên màn hình hoặc sử dụng các phím mũi tên để điều hướng và nhấn phím cách để bắn.

Khi vào Future Tanks lần đầu, game sẽ xin phép bạn cho sử dụng địa điểm hiện tại để hiển thị trong game, thông qua địa điểm này nó sẽ biết được bạn đang ở đâu của Việt Nam, nên khi đặt tên bạn cũng sẽ phải đặt một cái tên Việt. Với tính năng này khi giáp chiến bạn sẽ biết được các đối thủ của mình đến từ quốc gia nào. Có thể vào cài đặt để chọn không hiện cờ, tên khi chiến đấu.

Địa điểm đầu tiên bạn đến trong Future Tanks là xưởng để máy bay nhưng với chiếc xe tăng đồ sộ, hãy dành một chút thời gian để làm quen với nó, xem các tính năng nâng cấp, tùy chỉnh xe. Tại đây bạn có thể mua xe tăng mới, nâng cấp xe tăng hoặc thay đổi đề can cho nó. Mỗi nâng cấp sẽ mang đến sức mạnh mới cho xe tăng, đặc biệt khi thay đổi đề can, mỗi loại sẽ cộng thêm máu, sát thương hoặc mang lại những công dụng hữu ích.

Nâng cấp xe tăng
Chọn và nâng cấp các bộ phận cho xe tăng

Tất nhiên để mua xe, nâng cấp hay tùy chỉnh bạn cần có tiền và kiếm tiền thì chỉ có một cách duy nhất là lao vào trận chiến (bạn cũng có thể mua tiền game bằng tiền thật thông qua tính năng mua hàng trong ứng dụng).

Chiến trường đầu tiên của bạn là trên sao Hỏa, bạn có thể tiến vào đây bằng cách nhấp vào Battle!. Đối thủ sẽ ở khắp nơi trên màn hình, họ có thể đang bắn nhau nhưng cũng có thể chĩa nòng pháo về bạn bất cứ lúc nào. Hãy quan sát xung quanh để tìm kiếm kẻ địch cũng như né tránh nòng pháo của họ. Mỗi khi tiêu diệt được một chiếc xe tăng bạn sẽ nhận được một khoản tiền và điểm kinh nghiệm nhất định, càng diệt được nhiều thì càng kiếm được nhiều tiền.

Nhấp vào Battle để tham chiến
Nhấp vào Battle để tham gia và những trận chiến với đối thủ thực sự

Chiếc xe tăng có một lượng máu nhất định, khi hết máu bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi và phải chờ một khoảng thời gian nhất định (thường là 10 giây) để hồi sinh và có thể trở lại chiến trường. Trên chiến trường có rất nhiều vật phẩm gia tăng sức mạnh như hồi máu, tăng sát thương, năng lượng,... hãy thu thập chúng để tăng sức chiến đấu cho xe tăng.

Game bắn tăng Future Tanks
Tiêu diệt nhiều đối thủ nhất có thể và thu thập các power up

Sau mỗi trận chiến bạn sẽ biết thứ hạng của mình tăng lên hoặc giảm đi bao nhiêu trong bảng xếp hạng giải đấu theo địa điểm.

Khi đã kiếm được một khoản tiền kha khá hãy quay trở lại nhà chứa xe tăng để có thể mua những chiếc xe mới, nâng cấp hay tùy chỉnh theo ý thích. Có một lưu ý nhỏ là không phải chiếc xe nào cứ có tiền bạn cũng mua được, nhiều xe chỉ được mở khóa khi bạn đạt đến một cấp độ nào đó.

Mua một chiếc xe tăng
Mua một chiếc xe tăng ứng ý để chuẩn bị cho trận chiến tiếp theo

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh trong game khá ấn tượng, mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Rất nhiều chiếc xe tăng khủng đang chờ bạn mở khóa, sở hữu và sát cánh trong mỗi trận chiến, những đối thủ đáng gờm đang chờ bạn hạ gục. Hãy tham gia Future Tanks ngay để không bỏ lỡ một tựa game bắn tăng đầy hấp dẫn.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 137 MB
 • Lượt xem: 1.420
 • Lượt tải: 1.190
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm