C-Uneraser 3.2 Khôi phục dữ liệu nhanh chóng

Tải về

3 (1) Carpov Data Recovery Dùng thử 76 Dung lượng: 3,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

C-Uneraser là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn khôi phục tất cả các loại tập tin từ các thiết bị lưu trữ bị hư hỏng hoặc bị định dạng. Nhờ tích hợp trình thuật sĩ hướng dẫn từng bước cũng như sở hữu giao diện người dùng theo kiểu Explorer, C-Uneraser có thể được sử dụng an toàn bởi người dùng mới trong khi cung cấp cho các chuyên gia máy tính tất cả công cụ cần thiết mà họ cần.

C-Uneraser

Tính năng chính:

Hỗ trợ nhiều định dạng hệ thống tập tin

Không giống như các công cụ phục hồi dữ liệu khác trên thị trường, C-Uneraser có thể khôi phục các dạng tập tin bị xóa từ bất cứ ổ đĩa nào bị định dạng với bất kỳ phiên bản nào của hệ thống tập tin FAT hoặc NTFS. C-Uneraser đã được sử dụng để phục hồi thành công các tập tin và thư mục bị xóa, khôi phục thông tin bị mất từ các ổ đĩa, thẻ nhớ và thiết bị lưu trữ USB bị hư hỏng, định dạng và không thể truy cập.

Đơn giản sử dụng

C-Uneraser đi kèm với các trình thuật sĩ dữ liệu hoàn toàn mới, cho phép người dùng có ít kinh nghiệm có thể khôi phục dữ liệu thành công từ tất cả các loại ổ đĩa, còn nguyên vẹn hoặc bị hư hỏng. Giao diện người dùng dựa trên Wizard cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng, dễ dàng và tương đối an toàn để khôi phục các tập tin và thư mục cũng như lấy lại các thông tin bị mất.

Các tính năng nâng cao

Các chuyên gia máy tính và người dùng cao cấp sẽ thấy giao diện người dùng kiểu Explorer cổ điển được tích hợp nhiều tính năng. Khả năng lưu trữ các tập tin có thể phục hồi lại sang một vị trí ở xa, tải chúng thông qua giao thức FTP, ghi vào đĩa CD hoặc DVD, hoặc tạo một ảnh ISO rất thuận tiện khi làm việc với tải dữ liệu.

Tạo ảnh ảo cho ổ đĩa

C-Uneraser có thể tạo một hình ảnh ảo cho ổ đĩa bị hỏng để tiếp tục làm việc với bản sao thay vì bản gốc. Điều này sẽ cung cấp một cách an toàn để phục hồi thông tin từ các ổ đĩa bị hư hỏng hoặc không đáng tin cậy.

Được trang bị tính năng tìm kiếm mạnh mẽ

Tính năng mạnh mẽ nhất của C-Uneraser chính là SuperSearch, một thuật toán phục hồi dữ liệu tiên tiến, đảm bảo cho bạn quá trình phục hồi thông tin bị mất một cách đáng tin cậy từ các thiết bị lưu trữ bị hư hỏng nghiêm trọng, bao gồm cả ổ cứng bị định dạng hoặc phân vùng lại, ổ đĩa không thể truy cập và thẻ nhớ mà không mở trong Windows.

SuperSearch thực hiện một bản quét toàn diện cho toàn bộ ổ cứng, thẻ nhớ hoặc các thiết bị lưu trữ khác để xác định vị trí càng nhiều tập tin phục hồi càng tốt. Bên cạnh đó, SuperSearch có thể phát hiện điểm bắt đầu và chiều dài của nhiều loại tập tin mà không còn xuất hiện trong hệ thống tập tin.

Xem trước file trước khi phục hồi

Nhờ được trang bị tính năng hỗ trợ xem trước file trước khi phục hồi mà bạn có thể xem toàn bộ nội dung của một file trong chế độ live. Nếu bạn có thể đọc tài liệu của mình, xem hình ảnh và nghe nhạc, thì những file đó có thể phục hồi 100%.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,8 MB
  • Lượt xem: 99
  • Lượt tải: 76
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm