Cách chữa bệnh cho Pal trong Palworld

 • 1 Đánh giá

Sau nhiều nỗ lực chiến đấu và chăm chỉ, đôi khi Pal của bạn sẽ bị ốm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chữa lành mọi vết thương cho Pal trong Palword.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chữa lành mọi vết thương cho Pal
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chữa lành mọi vết thương cho Pal

Có nhiều loại bệnh khác nhau có thể ảnh hưởng đến Pal của bạn, từ cảm lạnh đơn giản cho đến các tình trạng nghiêm trọng hơn. Bệnh khác nhau đòi hỏi các loại thuốc khác nhau, có thể được mua, drop từ các Pal khác hoặc chế tạo từ nhiều vật phẩm. Vì vậy, nếu bạn có một Pal đang cần chữa trị y tế, hãy đọc bài viết này để xem danh sách từng loại vết thương, những gì bạn cần để chữa lành cho Pal và cách chế tạo một số loại thuốc.

Các chấn thương và cách chữa cho Pal

Có nhiều các loại chấn thương khác nhau có thể xảy ra với Pal khi chiến đấu, làm việc và các hoạt động sinh tồn khác. Tùy thuộc vào mức độ thương tích của Pal của bạn mà yêu cầu loại thuốc khác nhau:

Chấn thươngThuốc
Cảm lạnhLow Grade Medical Supply
Trầm cảmHigh Grade Medical Supply
Gãy xươngMedical Supply
Bong gânLow Grade Medical Supply
Lở loétMedical Supply
Suy yếuHigh Grade Medical Supply
Mất năng lựcMang tới Palbox

Để cung cấp thuốc cho Pal, bạn chỉ cần truy cập kho đồ của mình và sử dụng vật phẩm đó như cách bạn dùng thức ăn. Tuy nhiên, các Pal dễ bị thương nhất là những sinh vật trong căn cứ của bạn. Để chữa lành vết thương cho các Pal này, hãy đến gần chúng và nhấp mở menu (phím 4 trên bàn phím). Thao tác này sẽ cho bạn tùy chọn đưa thức ăn hoặc thuốc cho Pal.

Để lấy lại HP, bạn chỉ cần cho Pal nghỉ ngơi - nhấn E để đưa Pal trở lại Pal Sphere của nó.

Có ba loại vật tư y tế trong Palworld
Có ba loại vật tư y tế trong Palworld

Cách hồi sinh các Pal bị mất năng lực

Để hồi sinh một Pal đã bị hạ gục hoàn toàn, bạn phải quay trở lại Palbox gần đó, đặt nó vào trong và để đồng hồ đếm ngược 10 phút. Khi Pal đã nghỉ ngơi đủ lâu, nó sẽ sẵn sàng chiến đấu một lần nữa.

Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng với những Pal mà bạn đã bắt được. Nếu hạ gục một Pal hoang dã, bạn không thể bắt hoặc hồi sinh nó.

Cách nhận vật tư y tế trong Palworld

Có ba loại vật tư y tế trong Palworld. Tùy thuộc vào vết thương mà Pal đang gặp phải, bạn có thể cần Vật tư Y tế Cấp thấp (Low Grade Medical Supply), Vật tư Y tế Cao cấp (High Grade Medical Supply) hoặc Vật tư Y tế (Medical Supply). Đây là cách để có được hoặc chế tạo từng thứ trong số chúng.

Low Grade Medical Supply

 • Có thể rơi ra từ: Flopie, Lyleen, Vaelet
 • Mua với giá: 240 Gold
 • Chế tạo với: 5 Red Berries và 2 Horn

Medical Supply

 • Có thể rơi ra từ: Không Pal nào
 • Mua với giá: 800 Gold
 • Được chế tạo bằng: 3 Ingot, 3 Horn, 1 Bone

High Grade Medical Supply

 • Có thể rơi ra từ: Không Pal nào
 • Mua với giá: 3000 Gold
 • Được chế tạo bằng: 5 Ingot, 5 Horn, 2 Bone
Cập nhật: 09/02/2024
 • 231 lượt xem
Xem thêm: Palworld