TinyPNG Tiện ích giảm dung lượng ảnh PNG, JPT trực tuyến

Truy cập

TinyPNG là một công cụ tối ưu, nén ảnh PNG và JPEG cực thông minh. Không chỉ tối ưu dung lượng ảnh về mức thấp nhất, TinyPNG còn giữ được chất lượng ảnh tuyệt vời không khác quá nhiều so với ảnh gốc.

Bạn đang cần tìm một công cụ có thể giảm tối đa dung lượng ảnh nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh để tiết kiệm băng thông cho trang web, người dùng tải web nhanh hơn hoặc chia sẻ dễ dàng hơn? Bạn cũng muốn các file hình ảnh định dạng PNG có nền trong suốt vẫn phải giữ nguyên như vậy sau khi giảm dung lượng? Hãy để TinyPNG giúp bạn. Công cụ sử dụng kỹ thuật nén thông minh để giảm thiểu kích thước tập tin PNG của bạn. Bằng cách giảm thiểu số lượng màu sắc trong hình ảnh, dữ liệu được lưu trữ sẽ ít hơn và dung lượng ảnh nhỏ hơn. Tỉ lệ nén thường đạt từ 70% trở lên và đảm bảo giữ nguyên hình trong suốt với chất lượng tương đương với hình gốc.

Dung lượng ảnh trước (57KB) và sau (15KB) khi nén ảnh bằng TinyPNG
Dung lượng ảnh trước (57KB) và sau (15KB) khi nén ảnh bằng TinyPNG

Giao diện của chương trình rất dễ sử dụng, tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn hình ảnh PNG trên máy tính và TinyPNG sẽ làm những việc còn lại. Sau đó, bạn có thể download hình ảnh về máy tính và sử dụng theo nhu cầu của mình.

Giao diện đơn giản, độ nén ảnh tuyệt vời của TinyPNG hẳn sẽ khiến bạn hài lòng
Giao diện đơn giản, độ nén ảnh tuyệt vời của TinyPNG hẳn sẽ khiến bạn hài lòng

PNG là định dạng hữu ích trên trang web bởi đó là định dạng duy nhất được hỗ trợ rộng rãi, có thể lưu hình ảnh dạng trong suốt. Bạn có thể sử dụng các công cụ để nén, nhưng tập tin đầu ra vẫn có kích thước rất lớn. TinyPNG có thể giảm thiểu kích thước hình ảnh cho trang web của bạn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh.

Cơ chế nén ảnh của TinyPNG như thế nào

Khi bạn tải 1 tập tin PNG (Portable Network Graphics) lên, các màu tương tự trong ảnh của bạn sẽ được kết hợp. Kỹ thuật này được gọi là 'quantization'. Bằng cách kết hợp và giảm số lượng màu, các tập tin ảnh PNG 24-bit sẽ được chuyển sang ảnh màu 8-bit nhỏ hơn nhiều. Tất cả các siêu dữ liệu không cần thiết sẽ bị loại bỏ và kết quả mang lại là một bức ảnh PNG với chất lượng gần như gốc nhưng kích thước file chỉ giảm đi tới hơn 70%.

Các tập tin được tạo ra bởi TinyPNG được hiển thị hoàn hảo trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer, Opera bao gồm cả thiết bị di động.

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.989
  • Lượt tải: 2.081
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: TinyPNG

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm