Call of Thrones cho Android 2.3 Game MMO xây dựng đế chế hùng mạnh

Tải về

3 (1) Gamepip Miễn phí 45 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Call of Thrones là một game chiến thuật nhiều người chơi trực tuyến thời gian thực đến từ Gamepip. Tại đây, bạn sẽ cùng hàng triệu người chơi toàn cầu xây dựng đế chế hùng mạnh, tập hợp anh hùng và chiến đấu với kẻ thù, quái vật nguy hiểm.

Game chiến thuật MMO với nhiều anh hùng và quái vật mạnh mẽ
Game chiến thuật MMO với nhiều anh hùng và quái vật mạnh mẽ

Trong trò chơi MMO chiến lược thời gian thực dành cho di động Call of Thrones, bạn sẽ có cơ hội được thận hưởng một trải nghiệm huyền diệu đầy can đảm, sức mạnh và vinh quang. Vùng đất trong game đẹp nhưng vô cùng nguy hiểm. Kẻ thù, quái vật, tệ nạn và các mối đe dọa ẩn nấp khắp mọi nơi. Game thu hút tới hàng triệu người chơi trên toàn cầu.

Tính năng nổi bật của game Call of Thrones cho Android

Game chiến lược MMO toàn cầu

Tham gia cùng hàng triệu người chơi thực sự trên toàn thế giới để xây dựng pháo đài mạnh mẽ, đào tạo đội quân ưu tú, cường hóa các anh hùng thông minh, nuôi dưỡng những con rồng mạnh mẽ, tạo liên minh đáng tin cậy và tấn công kẻ thù nguy hiểm. Hãy tham gia để trò chuyện, chiến đấu với game thủ toàn cầu trong trò chơi chiến lược MMO này.

Chinh phục đấu trường anh hùng
Chinh phục đấu trường anh hùng

Chat voice tức thì

Trò chuyện cùng với đồng đội miễn phí thông quá dịch vụ tin nhắn thoại được tích hợp ngay trong game, giúp giao tiếp hiệu quả và thuận tiện hơn. Bạn sẽ được rảnh tay hoàn toàn.

Chiến lược cấp cao

Để trở thành người sở hữu ngôi báu, bạn cần lập kế hoạch cẩn thận và vạch chiến lược khôn ngoan. Các anh hùng, rồng, ma thuật, vũ khí, nguồn lực và nhiều hơn nữa... đều là những yếu tố quan trọng trong giải đấu. Hãy tính toán để hoàn thiện lối chơi của mình. Tìm ra chiến lược tốt nhất để tấn công đối thủ.

Bảo vệ vùng đất quê hương
Bảo vệ vùng đất quê hương

Các anh hùng mạnh mẽ

Nhiều anh hùng có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trận chiến. Mỗi anh hùng đều sở hữu những khả năng khác nhau. Sức mạnh đặc biệt của họ là chìa khóa để có được chiến thắng trong trận chiến và tạo nên một vương quốc phát triển thịnh vượng

Các trận đấu nhanh

Đồ họa game đẹp mang đến cho người chơi một trải nghiệm chiến đấu tuyệt đỉnh. Giành chiến thắng các danh hiệu, vương miện và có được vinh quang thông qua một trận chiến khốc liệt, chinh phục vương quốc của đối phương.

Lập ra một vương quốc tuyệt đẹp
Lập ra một vương quốc tuyệt đẹp

Dễ dàng di chuyển

Xây dựng lại đế chế của bạn trên những vùng đất mới chỉ với một lần chạm đơn giản. Đừng ngần ngại bắt đầu cho cuộc phiêu lưu mới trong vùng đất tuyệt vời này!

Tính năng mới

  • Hệ thống di chuyển giữa các máy chủ.
  • Thêm thuộc tính Legion vào Hero Gears.
  • Thêm 10 quái vật mới trên bản đồ.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 135
  • Lượt tải: 45
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm