Cameringo for Android 1.7.2 Chụp ảnh tuyệt đẹp trên Android

Tải về
2,8 (6) Perraco Labs Miễn phí 181 Dung lượng: 3,1 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

Cameringo for Android là ứng dụng camera sẽ giúp bạn có được sự thoải mái khi chụp những bức ảnh tuyệt đẹp. Với giao diện người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽ, ứng dụng camera này bao gồm rất nhiều hiệu ứng ảnh tuyệt vời với tốc độ thực hiện nhanh, ví như một vài hiệu ứng Lomo và Lo-Fi, vẽ tranh nghệ thuật, phong cách giấy và hoạt hình, cổ điển, retro, một vài loại biến hình, bao gồm cả mắt cá, lọc camera góc rộng và rất nhiều hiệu ứng khác trong tổng số 90 hiệu ứng, 20 khung/đường viền đi kèm.

Những người yêu thích nhiếp ảnh sẽ cảm thấy hài lòng với các hiệu ứng giả lập của một số loại camera kinh điển như Holga, Zenit, Lomo LC-A, hay thậm chí là Super-8.

Dễ dàng ghi lại các hình GIF động với tất cả các hiệu ứng hiện có. Người dùng cũng có thể thay đổi tốc độ ghi GIF để tạo ra bức ảnh động thú vị. Với bộ ngắm độc đáo của Cameringo, giờ đây bạn có thể chụp ảnh ngay cả khi đang ở chế độ xem ảnh, cho phép so sánh bức ảnh mới chụp với bức ảnh đang xem. Thêm vào đó, đường chân trời cũng sẽ giúp người chụp quản lý tốt hơn góc của bức ảnh.

Cameringo for AndroidCameringo for AndroidCameringo for Android

Tạo những bức ảnh với khuôn mặt giận dữ với hiệu ứng Virtual Flash for Front-Facing Cameras. Ý tưởng rất đơn giản, trong bóng tối hoàn toàn, màn hình sẽ sáng lên đủ để cho người chụp ghi lại khuôn mặt của mình. Không phải tất cả các hiệu ứng đều phù hợp cho trường hợp này.

Một tính năng khác là khả năng cân bằng ảnh khéo léo, chế độ camera câm, Geo Tagging (GPS Location), hướng dẫn, chạm để chụp, chụp phóng đại và thậm chí là lựa chọn để chụp một cách hoàn hảo các bức ảnh vuông để dễ dàng đăng tải lên Instagram. Đây là ứng dụng camera với những hiệu ứng mới cho người dùng trải nghiệm ngay lập tức.

Cameringo for Android phiên bản mới cập nhật:

Quan trọng: Hãy nhớ rằng đây chỉ là phiên bản Demo/Trial, vậy nên những hiệu ứng và lựa chọn được phép sử dụng sẽ thay đổi ở mỗi lần ra mắt.

 • Tạo ảnh GIF động.
 • Menu hiệu ứng đã được thiết kế lại để truy cập nhanh hơn (Khung ảnh - Frames - sẽ ở cuối danh sách).
 • Menu độ phân giải mới để cho phép lựa chọn thông minh hơn theo Megapixels, Size hoặc Aspect Ratio.
 • Hiệu ứng cân bằng trắng mới.

Tính năng

Cameringo là ứng dụng camera thay thế đáng để người dùng chú ý đến. Ứng dụng này rất dễ sử dụng nhờ giao diện trực quan và chắc chắn. Với bất kỳ ứng dụng phức tạp nào, nó yêu cầu một chút khám phá, nhưng mọi thứ trong Cameringo đều được đặt theo cách tuyệt vời nhất và luôn nằm trong tầm tay người dùng.

Điều ấn tượng đầu tiên bạn có thể thấy ngay là số lượng các hiệu ứng. Chắc chắn, chúng không phải để cho tất cả mọi người, nhưng vẫn có 90 hiệu ứng để chọn. Cùng với 20 loại khung ảnh, người dùng sẽ có được ứng dụng rất dễ tùy biến, có thể tạo khoảng 1800 biến thể, giúp người dùng truy cập nhanh hơn. Sau khi đã đi qua một loạt các hiệu ứng lọc nghệ thuật và hiệu ứng lomo cao cấp, ứng dụng này còn cung cấp một loạt các tính năng hấp dẫn hơn. Image stabilization sẽ giúp chụp ảnh cân bằng hơn, macro mode dùng để chụp những bức ảnh gần, horizon level để chụp ảnh landscape hay thậm chí là tính năng virtual-flash dùng cho camera trước. Bên cạnh đó, còn có cả timer mode, gallery view, geo-tagging, gridlines, control over exposure, brightness contrast and saturation silent mode. Tính năng cuối cùng được cho là dành cho người yêu thích Instagram là khả năng chụp những bức ảnh vuông, dùng để đăng tải lên mạng xã hội phổ biến này.

Tính hữu dụng

Được thiết kế dành cho người thích chụp ảnh bằng thiết bị Android, Cameringo cung cấp một loạt các công cụ và chức năng hữu dụng. Những điều như cân bằng ảnh và cảm biến chân trời rất hữu ích ở những trường hợp khác nhau, kèm theo khả năng chụp ảnh vuông sẽ là thứ vô giá đối với người yêu thích mạng Instagram.

Giao diện

Giao diện của Cameringo for Android rất mượt, giúp ứng dụng này dễ sử dụng và điều hướng hơn. Màn hình về cơ bản tràn ngập với ánh sáng, giúp bức ảnh trở nên sáng hơn bình thường.

Lam Le

2,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,1 MB
 • Lượt xem: 198
 • Lượt tải: 181
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm