Candy Crush Soda Saga cho iOS 1.200.3 Game nối kẹo soda trên iPhone/iPad

Tải về

4,2 (35) King Miễn phí 6.965

Nếu như Candy Crush Saga dẫn dắt người chơi bước vào những màn xếp kẹo match-3 kinh điển thì phiên bản mới Candy Crush Soda Saga lại mở ra thế giới của nhiều loại kẹo mới, soda và loạt nhân vật dễ thương sẽ đồng hành cùng bạn trong nhiệm vụ nối kẹo tuy dễ mà khó này.

Candy Crush Soda Saga cho Android

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là di chuyển và kết hợp những viên kẹo theo cách của bạn để vượt qua những thử thách khó khăn của trò chơi “kẹo ngọt” này. Bạn còn chờ gì nữa, hãy bước vào cuộc hành trình “sử thi” trong vương quốc huyền diệu để khám phá những bí ẩn đằng sau thế giới kẹo.

Tải Candy Crush Soda Saga miễn phí để vượt qua những thử thách một mình hoặc tham gia cùng bạn bè để xem ai là người có điểm số cao nhất. Candy Crush Soda Saga là trò chơi hoàn toàn miễn phí, nhưng một số item trong trò chơi, chẳng hạn như thêm số lần di chuyển hoặc thêm “mạng” sẽ mất phí. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách vô hiệu hóa chức năng mua ứng dụng trong phần cài đặt trên thiết bị.

Candy Crush Soda Saga - game xếp hình miễn phí cho iPhone/iPad

 • Giao diện đồ họa sống động.
 • Những viên kẹo ngọt tẩm soda tuyệt đẹp.
 • Hoàn thành những cấp độ đầy thách thức và mở khóa nhiều power-up.
 • 105 cấp độ trong thế giới huyền diệu.
 • Lối chơi đơn giản và thú vị, nhiều thử thách để vượt qua.
 • Bảng thành tích để xem cấp độ và điểm số của bạn bè cũng như những đối thủ cạnh tranh.
 • Dễ dàng đồng bộ hóa giữa các thiết bị cài đặt trò chơi và mở khóa đầy đủ tính năng của trò chơi khi kết nối Internet.

Candy Crush Soda Saga Candy Crush Soda Saga Candy Crush Soda Saga

Điểm mới trong Candy Crush Soda Saga

 • Tham gia cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong cấp độ 15 trong giai đoạn Honey Garden với chú rồng nhỏ đang nhỏ những giọt mật ong.
 • Hóa thân thành những thợ làm bánh chuyên nghiệp khi nghiền nát những viên kẹo ngọt thông qua 15 cấp độ tuyệt vời trong giai đoạn Cupcake Cottage.
 • Giao diện đồ họa được cải thiện để xem rõ hơn.
 • Sửa lỗi và cải tiến một số chi tiết để tối ưu hóa trải nghiệm chơi.
 • Mời bạn bè tham gia trò chơi để gửi và nhận mạng sống.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 6.0 trở lên. Hỗ trợ iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPad, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 5), và iPod touch (thế hệ thứ 6).

Hướng dẫn chơi Candy Crush Soda Saga

Nếu bạn đã quen thuộc với lối chơi của Candy Crush Saga và/hoặc bất kỳ trò chơi Match-3 nào, chắc hẳn bạn sẽ biết cách để kết hợp những viên kẹo. Tuy nhiên, chỉ di chuyển kẹo không phải là chìa khóa để giành chiến thắng trong Candy Crush Soda Saga. Khi trò chơi yêu cầu bạn phải hoàn thành nhiệm vụ làm bong bóng hình chú gấu nổi lên trên cùng, điều quan trọng là bạn cần kết hợp những chai nước ngọt để mực nước tăng lên và có được chú gấu. Đừng lãng phí số lượt di chuyển bởi chiến thắng với số lượt di chuyển ít thì điểm số sẽ cao hơn.

Trong giai đoạn Frosted Bears, tập trung kết hợp những viên kẹo cùng màu với viên kẹo bị đóng băng, đặc biệt là những viên kẹo bị đóng băng 2 lần. Giai đoạn này có thể gặp nhiều khó khăn bởi để đập tan những khối băng đòi hỏi nhiều lần di chuyển.

Vị trí của những chú gấu bị ẩn là ngẫu nhiên trong từng cấp độ, vì thế bạn không cần phải ghi nhớ vị trí của chúng. Nếu bạn thua có thể chơi lại cấp độ đó, vị trí của chú gấu sẽ thay đổi.

Candy Crush Soda Saga

Cố gắng kết hợp càng nhiều viên kẹo cùng màu trong 1 lượt di chuyển càng tốt để bong bóng hình gấu nổi lên trên nhanh chóng trong giai đoạn Bubble Bears. Kết hợp theo chiều dọc để mang lại hiệu quả cao.

Hãy chú ý số gấu cần được giải phóng trong giai đoạn Bubble Bears bởi một số cấp độ đòi hỏi phải giải phóng khá nhiều gấu với số lượt di chuyển ít ỏi. Vì thế hãy chú ý số gấu còn lại trước khi thực hiện kết hợp kẹo.

Điểm hấp dẫn người chơi trong Candy Crush Soda Saga đó là game thủ có thể sử dụng những viên kẹo có sức công phá lớn (chẳng hạn như kẹo sọc kẻ, kẹo cá và kẹo nổ). Bạn có thể “để giành” những viên kẹo này cho đến khi nhìn thấy lợi ích rõ ràng. Nếu bạn kết hợp những viên kẹo đặc biệt này với nhau sẽ có sức công phá lớn hơn nữa.

Ưu tiên phá vỡ những chiếc lồng sắt bởi chúng đang giam giữ những viên kẹo quan trọng, và chúng có thể là những rào cản cực kỳ phiền toái trong giai đoạn Bubble Bear. Hãy kết hợp những viên kẹo có cùng màu với viên kẹo bị lồng sắt giam giữ để phá vỡ lồng.

Candy Crush Soda Saga

Sử dụng quả bom sắc màu một cách khôn ngoan. Khi kết hợp viên kẹo bất kỳ với quả bom sắc màu, tất cả những viên kẹo cùng màu sẽ bị loại bỏ trong một lần duy nhất. Loại bỏ tất cả những viên kẹo không phải là cách để hoàn thành mục tiêu, do đó hãy suy nghĩ cẩn thận mỗi khi sử dụng bom màu sắc. Ví dụ, bom màu sắc sẽ phát huy công dụng mạnh hơn khi loại bỏ đá, lồng sắt và nhiều rào cản khác.

Trong giai đoạn Bubble Bears đa màn hình, mức nước ngọt sẽ tiếp tục tăng lên màn hình tiếp theo ngay cả khi màn hình đầu tiên đã đầy tràn. Vì vậy bạn có thể kết hợp những chiếc chai bởi những chai thừa sẽ “tràn” sang bảng tiếp theo giúp bong bóng gấu của bạn lên cao nhanh hơn.

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.200.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 225,6 MB
 • Lượt xem: 7.470
 • Lượt tải: 6.965
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm