Juice Jam cho iOS 1.29.8 Game xếp trái cây miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về

4,2 (6) SGN Miễn phí 871

Juice Jam for iOS là tựa game trí tuệ giải đố miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với nền tảng đồ họa đẹp mắt và lối chơi gây nghiện.

>>> Tham khảo game match-3 miễn phí trên di động tại đây.

Đắm chìm trong 120 level đặc sắc của Juice Jam với phong cách game match-3 (tìm cặp 3 giống nhau) quen thuộc trên di động. Juice Jam không hề kém cạnh những bom tấn xếp hình khác như Candy Crush Saga, Bejeweled Blitz... với nền tảng đồ họa rực rỡ, hiệu ứng đổ bóng hình ảnh ấn tượng.

Juice Jam là sản phẩm kế nhiệm sau thành công của Cookie Jam, lối chơi không mấy thay đổi - vẫn là ghép 3 trái cây cùng màu để xóa sổ chúng ra khỏi bàn chơi, ghép nhiều hơn 3 ô cùng màu để tạo thành combo mạnh mẽ với nhiều hiệu ứng phá hủy ấn tượng. Người chơi sẽ vào vai chủ quán nước giải khát tên Kiwi, tiếp đón nhiều vị khách với yêu cầu về các loại nước trái cây khác nhau. Thỉnh thoảng bạn sẽ phải đón khách đặc biệt là một con mèo hung tợn, hoặc phục vụ khách hàng ưa thích mật ong hay kem que... tất cả đều được tái hiện sinh động và vui nhộn trong Juice Jam.

Juice Jam cho iOS

Download Juice Jam miễn phí - game xếp hình trên iPhone/iPad:

 • Trải nghiệm 120 level chơi đơn giản nhưng không kém phần thách thức.
 • Sử dụng nhiều loại power-up và cách chơi mới lạ.
 • Khám phá thế giới trái cây sinh động và đầy màu sắc.
 • Hạ quái và hoàn thành nhiều mục tiêu có một không hai.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn chơi Juice Jam trên iPhone và iPad:

Các kiểu ghép trái cây trong Juice Jam:

Ghép 3 trái cây cùng màu (đồng thời cùng loại) trong một hàng hoặc một cột để phá vỡ chúng khỏi bàn chơi và tạo ra thứ nước giải khát tương ứng cho khách hàng. Quán giải khát của bạn sẽ phải đón nhiều vị khách khác nhau, mỗi người sẽ có nhu cầu đồ uống riêng nhưng điểm chung của họ là đều đang khát nước và cần được phục vụ ngay lập tức.

Số lượt di chuyển (Move) trong mỗi màn chơi bị giới hạn, càng về sau nhiệm vụ càng khó khăn hơn nhưng số lượt xếp trái cây lại giảm đi, vì vậy cần cân nhắc thật kỹ mỗi khi quyết định thay đổi vị trí của trái cây để chọn ra phương án tối ưu nhất.

Ghép 4 trái cây cùng màu thành một hình vuông để tạo ra tên lửa (Rocket). Rocket sẽ biến một trái cây cùng loại bất kỳ trên bàn chơi thành Blaster (quả có sọc dọc hoặc ngang), khi kết hợp Blaster với 2 quả cùng màu trở lên sẽ giúp bạn phá hủy cả một hàng ngang hay dọc.

Khi ghép 4 trái cây cùng màu thành một hàng dọc hay ngang, bạn sẽ có ngay món thạch trái cây thơm ngon. Loại Booster này có thể phá hủy một số trái cây xung quanh nó khi kết hợp thành hàng.

Khi không còn nước di chuyển nào trên bàn chơi, tất cả số trái cây sẽ được cho vào máy xay sinh tố để đảo lại vị trí từ đầu.

Nếu ghép 5 trái cây cùng màu trên một hàng dọc hay ngang, bạn sẽ tạo ra một chiếc kẹo đủ màu sắc với sức phá hủy trái cây mạnh mẽ trên bàn chơi, làm vỡ mọi trái cây cùng màu mà nó kết hợp với.

Nối 6 trái cây cùng màu với nhau để có một chiếc nam châm (Magnet). Ghép nam châm với một trái cây bất kỳ để tập hợp toàn bộ trái cây cùng màu vào khu vực đó và cùng lúc tạo ra nhiều combo.

Hệ thống mục tiêu trong Juice Jam:

Mỗi màn chơi đưa ra mục tiêu khác nhau, có thể là số lượng một vài loại trái cây nhất định, phục vụ mật ong hay kem que cho khách.

Ticket Box cho biết tổng số đơn hàng (order) tương ứng với số lượt khách còn lại mà bạn cần phục vụ nước trái cây. Nếu số lượng vé trong Ticket Box về 0 nghĩa là bạn đã chiến thắng màn chơi đó.

Đan xen trong 120 level là mục tiêu Splat the Cat, khách hàng sẽ bị đuổi ra ngoài để con mèo hung tợn thế chỗ. Đây là một dạng quái trong game với yêu cầu về số lượng trái cây riêng kèm một thanh trạng thái 100%. Khi thanh trạng thái về 0 nghĩa là bạn đã hoàn thành màn chơi diệt quái (cho nó uống trái cây đến chết).

Một số màn chơi yêu cầu người chơi phục vụ mật ong cho khách. Ghép 3 con ong theo cột dọc hoặc hàng ngang để tạo thành mật ong, sau đó ghép 3 trái cây cùng màu trên ô có mật ong đó để phục vụ khách.

Ban đầu người chơi sẽ được cung cấp 4 Booster quả táo màu xanh dương miễn phí. Chạm vào Booster rồi chọn ô bất kỳ trên bàn chơi để xóa chúng.

Mục tiêu tìm kem que yêu cầu người chơi tìm kem cho chim cánh cụt. Hãy phá hủy trái cây trên lớp băng để dần dần giải phóng que kem ra khỏi bàn chơi.

Xử lý lỗi không tải được game:

Đầu tiên, cần kiểm tra để cập nhật phiên bản mới nhất của game Juice Jam trên máy từ cửa hàng App Store.

Tiếp theo, đối với người chơi chưa liên kết game Juice Jam với tài khoản Facebook, hãy đóng ứng dụng lại, tắt thiết bị và khởi động lại game (không xóa game). Nếu thao tác này không thành công, hãy kết nối game với Facebook để xử lý lỗi. Hoặc tắt hoàn toàn game rồi khởi động lại.

Xử lý lỗi mạng chơi không hiển thị trên các thiết bị khác:

Các vật phẩm trong kho (mạng chơi, tiền vàng và bổ trợ) được lưu trữ nội bộ trên máy chơi chính. Bạn không thể chuyển các vật phẩm này giữa các thiết bị để tránh lỗi đồ họa và treo máy.

Nếu muốn sử dụng tiền vàng, mạng chơi hay bổ trợ trên một thiết bị cụ thể, hãy dùng máy này để thu thập hay mua chúng.

Hệ thống bổ trợ trong game:

 • Juice Geyser (màu xanh lá): xóa một cột trái cây.
 • Juice Wave (màu đỏ): xóa một hàng trái cây.
 • Juice Blast (màu xanh dương): xóa toàn bộ một loại trái cây trên bàn chơi.

Các chướng ngại vật trong game:

 • Ong và mật ong: ghép 3 ong để tạo ra mật ong. Ghép trái cây trên mật ong để phục vụ mật ong cho khách.
 • Bánh quy: ghép trái cây trên bánh quy để phục vụ bánh cho khách.
 • Bò và sữa: ghép trái cây cạnh một con bò để lấy sữa phục vụ khách.
 • Bẫy: ghép để mở khóa trái cây bị mắc kẹt trong đó.
 • Trái dừa.

Trợ giúp trong một bàn chơi:

Có nhiều bàn chơi dễ mà bạn có thể hoàn thành nhưng không cần mua thêm mạng, tiền vàng hay bổ trợ. Tuy nhiên, đối với những bàn chơi khó, hãy sử dụng bổ trợ trong game. Bổ trợ có thể được cung cấp miễn phí cho người chơi mới hoặc mua bằng tiền thật.

Cố gắng tạo ra các combo siêu trái cây, chẳng hạn như 4, 5 trái cây cùng màu trong một hàng, hoặc kết hợp trái cây theo nhiều cách khác nhau để vượt qua level khó. Kết hợp siêu bánh quy để tạo hiệu ứng mới, có thể xóa toàn bộ bàn chơi. Đừng quên kết hợp 2 Booster lại với nhau để có hiệu ứng không ngờ.

Tham khảo video giới thiệu game Juice Jam trên iPhone/iPad:

Minh Lộc

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.29.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 130 MB
 • Lượt xem: 964
 • Lượt tải: 871
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Juice Jam

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm