Candy Monster Tap cho Windows Phone Game săn quái vật kẹo ngọt hấp dẫn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16,6 MB
 • Lượt xem: 16
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Mobile 10/Windows phone 8/8.1
Giới thiệu

Candy Monster Tap là trò chơi thư giãn lý tưởng sau ngày làm việc mệt mỏi. Người chơi sẽ chu du vào vương quốc kẹo ngọt để săn những chú tiểu quỷ vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Game săn quái vật Candy Monster Tap cho Windows Phone hấp dẫn cho mọi nhàGame săn quái vật Candy Monster Tap cho Windows Phone hấp dẫn cho mọi nhà
Game săn quái vật Candy Monster Tap cho Windows Phone hấp dẫn cho mọi nhà

Nếu bạn là người có tâm hồn ăn uống và ưa thích những game kinh điển như Candy Saga, Candy Camp Story, Candy Crush,... thì chắc chắn không thể bỏ qua Candy Monster Tap. Với thiết kế đồ họa hoạt hình vô cùng dễ thương với màu sắc bắt mắt, người chơi sẽ được đắm mình trong "thế giới ngọt ngào" với nhiều loại đồ ngọt hấp dẫn. Săn bắt những chú quỷ để trả lại hòa bình cho nơi đây và giành vị trí đầu bảng xếp hạng nhé.

Cốt truyện game săn quái vật kẹo ngọt Candy Monster Tap cho Windows Phone

Đây là vương quốc kẹo ngọt xinh đẹp. Tất cả những chiếc bánh sô cô la ngọt ngào, bánh cookie đáng yêu, bánh ngọt và vô vàn các loại kẹo ngọt hấp dẫn khác đang chờ bạn thưởng thức. Nhưng hãy coi chừng, lũ quái vật đang lăm le phá hoại và ăn cắp chúng. Chúng đang ẩn nấp trong từng chiếc bánh kẹo. Người chơi cần nhanh chóng bắt được chúng bằng thao tác chạm màn hình vô cùng đơn giản. Bạn sẽ nhận được 1 xu và từ 100 đến 200 điểm. Tiêu diệt chúng để ngăn không cho chúng ăn sạch vương quốc kẹo ngọt này. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhanh đạt mục tiêu hơn.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận lũ quỷ tham ăn Greedy monster màu xanh lá cây. Chúng thích ăn mọi loại quà bánh và sẽ trộm nửa điểm số của bạn. Vì thế, hãy tránh xa chúng ra nhé.

Trò chơi có 4 phân cảnh khác nhau: Cake tower (Tháp bánh), Chocolate House (Ngôi nhà sô cô la), Sky of Cheese (Thế giới pho mát), Candy World (Vương quốc kẹo ngọt).

Săn bắt quái vật để trả lại bình yên cho vương quốc kẹo ngọtSăn bắt quái vật để trả lại bình yên cho vương quốc kẹo ngọt
Săn bắt quái vật để trả lại bình yên cho vương quốc kẹo ngọt

Cách chơi game săn quái vật kẹo ngọt Candy Monster Tap cho Windows Phone

1. Bạn có 30 giây để chạm được vào những con quái vật cầm kẹo.

2. Chạm càng nhanh càng tốt vào quái vật màu xanh và quái vật 2 đầu màu đỏ để tích lũy tiền xu và gia tăng điểm số.

3. Thu thập kẹo và bánh hay tạo combo với quái vật 2 đầu. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng là ngôi sao và nhiều điểm hơn.

4. Dùng xu mua thêm đồ trong cửa hàng để nâng cấp trò chơi của bạn.

Điểm và xu nhận được từ những chú quái vật trong game Candy Monster Tap cho Windows Phone

Candy Monster: chạm được một quái vật này, người chơi nhận được 100 điểm và 1 đồng xu.

2-Head Monster: chạm quái vật hai đầu nhận được 200 điểm và 1 đồng xu. Chạm được ba quái vật 2-Head Monster trong một hàng hay tạo COMBO, bạn sẽ nhận được 500 điểm thưởng!

Greedy Monster: đây là những con quỷ tham lam. Chúng sẽ ăn cắp nửa số điểm của bạn! Tránh chúng hoặc mua những lá chắn trong cửa hàng để bảo vệ mình.

Mẹo chơi "phá đảo" Candy Monster Tap cho Windows Phone

 • Sử dụng lá chắn để tự bảo vệ mình khỏi lũ quỷ háu ăn. Người chơi có thể dùng tiền xu lượm được hay mua chúng trong cửa hàng.
 • Mua thêm "time" (lượt chơi) trong cửa hàng.
 • Chạm "x2" để tăng gấp đôi điểm số.
 • Quan trọng nhất là tuyệt đối không chạm vào lũ Greedy Monster nếu bạn không muốn sớm bị loại khỏi cuộc chơi.

Những thay đổi mới nhất ở phiên bản mới game săn quái vật kẹo ngọt Candy Monster Tap cho Windows Phone

 • Thêm cấp độ Mestery Level với thiết kế tươi mới, tạo hứng khởi khi chơi.
 • Thêm Global Ranking - Bảng xếp hạng toàn cầu.
 • Khắc phục các lỗi bug.

Candy Monster Tap cho Windows Phone hoàn toàn miễn phí với lối chơi đơn giản. Trò chơi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời và khó quên.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo