Captain Planet: Gaia Guardians cho iOS 1.4.7 Game clicker nhập vai anh hùng giải cứu thế giới

Tải về
3 (1) Turner Broadcasting System Miễn phí 04 Dung lượng: 118,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Khai thác sức mạnh của các anh hùng được gọi là Planeteer và chiến đấu chống lại đội quân nhân vật phản diện trong game clicker kết hợp yếu tố nhập vaimô phỏng - Captain Planet: Gaia Guardians cho iOS.

Game clicker nhập vai anh hùng giải cứu thế giới - Captain Planet: Gaia Guardians Đánh bại lực lượng phản diện đang gây ô nhiễm cho Trái Đất Bảo vệ hành tinh với các chiến binh Planeteer
Game clicker nhập vai anh hùng giải cứu thế giới - Captain Planet: Gaia Guardians

Bạn đã sẵn sàng quay lại những năm 80 và ghé thăm một loại bộ phim hoạt hình kinh điển mọi thời đại trong thế giới trò chơi di động chưa? Tuner Broadcasting System sở hữu thương hiệu Captain Planet và đã giúp Cartoon Network mang một số tựa game lên nền tảng di động, tiêu biểu là Toon Cup 2018 iOS, hãng vừa phát hành tựa game clicker nhập vai anh hùng giải cứu thế giới mang tên Captain Planet: Gaia Guardians iOS.

Trong game, bạn điều khiển tất cả 5 nhân vật được gọi là Planeteer bao gồm Kwame, Wheeler, Linka, Gi, Mati, và bước vào cuộc chiến đánh bại lực lượng phản diện - những người đang có âm mưu nhấn chìm thế giới trong sự ô nhiễm.

Những kẻ phản diện hủy hoại hệ sinh thái đang gây ô nhiễm cho Trái Đất và tất cả phụ thuộc vào bạn để ngăn chặn chúng. Hợp tác với Captain Planet và các chiến binh Planeteer của anh ấy trong cuộc phiêu lưu làm sạch hành tinh. Chiến đấu tiêu diệt kẻ thù cũ và mới, kết hợp với sức mạnh của bạn để triệu hồi Captain Planet và tạo ra một tác động tích cực đối với môi trường.

Dựa trên series TV nổi tiếng, Captain Planet: Gaia Guardians for iOS là game clicker “nhàn rỗi”, cho phép người chơi giải cứu thế giới bằng cách lập team với Captain Planet và Planeteer. Tập hợp sức mạnh, mở khóa nhiều khả năng mới và đưa hành tinh xanh quay trở lại.

Tiêu diệt lũ quái vật gây hại cho môi trường với sức mạnh đặc biệt Kết hợp sức mạnh của 5 chiến binh Planeteer để triệu hồi Captain Planet
Kết hợp sức mạnh của 5 chiến binh Planeteer để triệu hồi Captain Planet

Tính năng chính của Captain Planet: Gaia Guardians cho iOS

Sức mạnh là của bạn

 • Đánh bại kẻ thù trong nhiều môi trường khác nhau.
 • Khôi phục hòn đảo Hy vọng và kỳ quan thiên nhiên của nó.
 • Triệu hồi Captain Planet.

Bằng cách kết hợp sức mạnh của bạn, Captain Planet xuất hiện

 • Giải quyết các các vấn đề mang chủ đề môi trường.
 • Chạm và khôi phục cây cối trên hòn đảo Hy vọng.
 • Hợp tác với Captain Planet và Planeteer để đánh bại Captain Pollution.

Thế giới của chúng ta đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Gaia, linh hồn của Trái Đất không thể chịu đựng được sự hủy diệt khủng khiếp đang hoành hành trên hành tinh này. Cô đưa 5 chiếc nhẫn phép thuật cho 5 người trẻ tuổi đặc biệt. Từ Châu Phi, Kwame với sức mạnh của đất. Từ Bắc Mỹ, Wheeler với sức mạnh của lửa. Từ Nga, Linka với sức mạnh của gió. Từ Châu Á, Gi với sức mạnh của nước và từ Nam Mỹ, Mati với sức mạnh của trái tim. Với 5 sức mạnh kết hợp, họ triệu tập nhà vô địch vĩ đại nhất trái đất - Captain Planet.

Chỉ có bạn mới có thể giúp Captain Planet giành chiến thắng trong trận chiến arcade hoành tráng này để bảo vệ Trái Đất trong Captain Planet: Gaia Guardians cho iOS.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 118,8 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm