Revue Starlight Re LIVE cho iOS 1.0.2 Game JRPG kết hợp âm nhạc tuyệt hay

Tải về
3 (1) Ateam Miễn phí 17

Revue Starlight Re LIVE for iOS là game nhập vai kết hợp âm nhạc được phát triển dựa trên Anime nổi tiếng của Nhật Bản, đã chính thức được phát hành toàn cầu trên App Store. Tải game miễn phí và bắt đầu cuộc phiêu lưu mới trên sân khấu ngay hôm nay.

Game JRPG kết hợp âm nhạc lấy bối cảnh giới idol Nhật Bản - Revue Starlight Re LIVE
Game JRPG kết hợp âm nhạc lấy bối cảnh giới idol Nhật Bản - Revue Starlight Re LIVE

Thương hiệu Revue Starlight phát triển khá nhanh theo thời gian kể từ khi được thành lập vào năm 2017 và thậm chí concert thực sự có tên Starry Sky đầu tiên còn được tổ chức tại Nhật Bản. Revue Starlight có 3 phiên bản Manga bao gồm Shoujo Kageki Revue Starlight Overture, Shoujo Kageki Revue Starlight The Show Must Go On và 4-Koma Starlight. Series Anime cũng được xuất bản trở lại tại Nhật Bản.

Game nhập vai được thiết kế dựa trên Anime/Manga nổi tiếng Nhật Bản
Game nhập vai được thiết kế dựa trên Anime và Manga nổi tiếng Nhật Bản

Series Anime và Manga Revue Starlight hay Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao xoay quanh Starlight - một sân khấu cạnh tranh được yêu thích bởi tất cả mọi người trên toàn thế giới, chỉ dành cho những ca sĩ và vũ công giỏi nhất. Hai nhân vật chính là Karen Ajio và Hikari Kagura đã hứa hẹn với nhau khi còn trẻ rằng một ngày nào đó họ sẽ cùng nhau đứng trên sân khấu nổi tiếng này.

Revue Starlight Re LIVE có cơ chế chiến đấu theo lượt
Revue Starlight Re LIVE có cơ chế chiến đấu theo lượt

Thời gian trôi qua, giờ đây Karen Ajio và Hikari Kagura đã là các cô gái 16 tuổi. Sau một thời gian dài xa cách, họ đã gặp lại nhau cùng với nhiều cô gái Stage Girls khác phía sau hậu trường của buổi thử giọng Revue Starlight với tư cách là đối thủ của nhau.

Được phát triển dựa trên Manga/Anime nổi tiếng này, trong game Revue Starlight Re LIVE cho iOS, nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt kẻ thù và tập trung vào việc ca hát, biểu diễn trên sân khấu. Tận dụng từng khả năng đặc biệt của mỗi cô gái Stage Girls và hãy nâng cấp họ bất cứ khi nào bạn có cơ hội để chiếm được lợi thế trước bất kỳ đối thủ nào.

Khám phá các câu chuyện của mỗi nhân vật trong game
Khám phá các câu chuyện của mỗi nhân vật trong game

Revue Starlight Re LIVE iOS tiếp nối trực tiếp câu truyện trong bộ Anime đình đám khi nó còn đang dang dở. Thay vì chờ đợi diễn biến tiếp theo của bộ Anime, bạn chỉ cần download Revue Starlight Re LIVE for iOS và khám phá những gì sắp diễn ra sau đó. Game vẫn giữ cốt truyện gốc với 9 nhân vật chính và 15 nhân vật bổ sung hoàn toàn mới.

Tính năng chính của Revue Starlight Re LIVE cho iOS

Câu chuyện gốc tiếp nối những gì diễn ra trong Anime

Nếu bạn muốn biết câu chuyện về Karen, Hikari và tất cả các cô gái Stage Girls khác của Học viện âm nhạc Seisho đi về đâu, thì hãy tìm hiểu điều đó trong game RPG Revue Starlight Re LIVE. Dàn nhân vật trong game được lồng tiếng bởi dàn diễn viên lồng tiếng gốc. Bên cạnh các nhân vật yêu thích của bạn trong series, còn có 15 nhân vật hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới game.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn với bộ sưu tập thời trang đa dạng trong Revue Starlight Re LIVE
Tùy chỉnh nhân vật của bạn với bộ sưu tập thời trang đa dạng trong Revue Starlight Re LIVE

Hệ thống chiến đấu sâu sắc với chế độ tự động (tùy chọn)

Sử dụng kỹ năng của từng nhân vật một cách hiệu quả trong cuộc chiến để đánh bại mọi đối thủ. Nhưng nếu bạn muốn thư giãn, thì hãy đưa trận đấu vào chế độ tự động.

Các khía cạnh phát triển nhân vật sẽ làm cho bạn quay trở lại game thường xuyên

Game có vô số cách để phát triển nhân vật và câu chuyện về từng cô gái sẽ được mở khóa khi bạn tăng cường sức mạnh cho họ. Bạn sẽ phải quay trở lại thế giới game thường xuyên để tìm hiểu sâu hơn nữa về những nhân vật yêu thích của mình.

Nhân vật được lồng tiếng bởi các siêu sao lồng tiếng Nhật Bản
Nhân vật được lồng tiếng bởi các siêu sao lồng tiếng Nhật Bản

Hiệu ứng và âm nhạc tuyệt vời

Trải nghiệm cuộc chiến trên nền đồ họa 3D đẹp mắt và các kỹ năng của từng cô gái được thi triển tuyệt đẹp với hình ảnh động ấn tượng như những gì bạn mong đợi. Câu chuyện cũng trở nên thật sống động với kỹ thuật Live2D tuyệt vời và hàng loạt bài hát từ Anime xuất hiện với các bản cập nhật trong tương lai.

Nhân vật được lồng tiếng bởi dàn diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Nhật Bản

Dàn diễn viên lồng tiếng trong Anime cũng lồng tiếng cho các nhân vật tương ứng của họ trong game, và nhiều tài năng lồng tiếng mới sẽ góp giọng, cho phép người hâm mộ Anime đắm chìm hoàn toàn vào thế giới của Revue Starlight.

Lưu ý:

 • Game hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.
 • Kết nối mạng để trải nghiệm Revue Starlight Re LIVE for iPhone một cách tối ưu.
 • Trước khi chơi game, bạn hãy đọc các Điều khoản cấp phép người dùng, có thể được truy cập từ menu trong trò chơi.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 81,4 MB
 • Lượt xem: 106
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm