Cardiograph cho Android Theo dõi nhịp tim miễn phí

Tải về

2 (4) MacroPinch Miễn phí 462 Dung lượng: 1,3 MB Ngày:

Điện tâm đồ - Cardiograph cho Android là ứng dụng dùng để đo nhịp tim của người dùng. Bạn có thể lưu lại kết quả để tham khảo sau này và theo dõi nhiều người với từng profile cá nhân riêng.

Cardiograph sử dụng camera tích hợp sẵn của thiết bị để chụp ảnh ngón tay và tính toán nhịp tim - phương pháp tương tự được sử dụng bởi các trang thiết bị y tế chuyên nghiệp.

Ở lần mở ứng dụng đầu tiên, bạn sẽ nhận được hướng dẫn bằng giọng nói, cho biết chính xác nên làm những gì và mọi thứ đều rất đơn giản. Cấu trúc của ứng dụng bắt mắt và tất cả những gì cần thiết đều ở một màn hình duy nhất. Bạn không cần phải lướt gì cả.

Người dùng sẽ phải đặt ngón tay của mình trên camera trước hoặc sau (tùy lựa chọn) mà không được nhấn quá mạnh hoặc quá nhẹ. Bạn cũng phải đảm bảo rằng ngón tay của mình được đặt ở vị trí chính giữa lens.

Tính năng chính của Cardiograph cho Android

Đo nhịp tim

Việc xem nhịp tim chưa bao giờ dễ dàng hơn. Không cần bất kỳ phần cứng ngoại nào, chỉ cần sử dụng camera của điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn đã có thể nhận được những con số chính xác gần như ngay lập tức.

Biết được nhịp tim của mình nhanh hay chậm sẽ rất hữu ích khi tập thể dục, nếu đang bị stress, khi đang được chăm sóc y tế liên quan tới tim mạch hoặc thậm chí là thử trí tò mò.

Theo dõi kết quả

Tất cả các lần đo sẽ được lưu lại trong lịch sử cá nhân, vậy nên người dùng sẽ dễ dàng theo dõi qua thời gian.

Rất nhiều profile

Cardiograph for Android cho phép nhiều người dùng sử dụng ứng dụng này trên một thiết bị di động. Bạn có thể tạo profile cho từng thành viên gia đình hoặc bạn bè, mỗi người lại có lịch sử đo cá nhân riêng.

Thiết kế rõ ràng và trực quan

Lấy cảm hứng từ trang thiết bị y tế thực, Cardiograph rất dễ sử dụng. Thiết kế đơn giản và không đánh đố người dùng giúp nó trở nên phổ biến. Do đó, bạn chỉ việc tập trung sử dụng ứng dụng thay vì điều hướng qua các màn hình khác nhau.

Sự thật thú vị

Trải nghiệm rất nhiều sự thật thú vị, sâu sắc về tim mạch trong khi đo nhịp tim. Bạn cũng nên không để cảm xúc bị kích thích quá trước những thông tin này bởi nó sẽ ảnh hưởng tới kết quả nhận được.

Chú ý:

Nếu thiết bị không có đèn flash camera, bạn sẽ phải thực hiện các phương pháp tính toán ở môi trường có ánh sáng tốt (dưới ánh sáng mặt trời hoặc gần nguồn ánh sáng nào đó).

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 MB
  • Lượt xem: 496
  • Lượt tải: 462
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm