iHanoi cho Android 1.0.20 Ứng dụng Công dân Thủ đô số

Tải về

3 (1) Viettel Miễn phí 74

iHanoi cho Android là ứng dụng giúp người dân, doanh nghiệp tương tác trực tuyến với cơ quan chính quyền các cấp tại Hà Nội. iHanoi cho Android tập trung vào các chức năng là giúp công dân tương tác với cơ quan chính quyền dễ dàng, phản ánh hiện trường, phản ánh thủ tục hành chính và đăng ký tiếp công dân.

Với mục tiêu lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm, ứng dụng cung cấp thông tin toàn diện và tạo kênh kết nối nhằm thu hẹp khoảng cách giữa chính quyền với người dân và doanh nghiệp. Tải iHanoi cho Android để thử nghiệm nhiều tính năng tiện lợi của ứng dụng như camera giao thông, sổ sức khỏe điện tử, thông tin quy hoạch sử dụng đất hay kịp thời phản ánh những bất cập xung quanh.

Tính năng nổi bật của iHanoi cho Android

⁠Phản ánh hiện trường

Người dùng iHanoi có thể gửi phản hồi từ nhiều lĩnh vực xã hội tới chính quyền, từ đó giúp chính quyền nắm bắt được vấn đề xung quanh đời sống của người dân và kịp thời giải quyết. Ứng dụng đóng vai trò là một kênh kết nối giữa người dân với cơ quan có thẩm quyền nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Thành phố ngày càng tốt hơn.

Phản ánh thủ tục hành chính

Với iHanoi, người dân thành phố có thể gửi phản hồi về các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính và dịch vụ công. Các hành vi chậm trễ, gây phiền hà hoặc không thực hiện, thực hiện không đúng quy định của cán bộ, công chức, viên chức trong giải quyết thủ tục hành chính, các trường hợp xử lý chậm trễ thủ tục hành chính của người dân có thể được phản ánh trực tiếp trên ứng dụng.

Người dân không chỉ cung cấp thông tin bất cập về mọi mặt như an ninh trật tự, văn minh đô thị, giao thông,... mà còn dễ dàng theo dõi tình trạng giải quyết các phản ánh hiện trường xung quanh mình với ứng dụng iHanoi.

Đơn kiến ​​nghị của doanh nghiệp, tổ chức

Không chỉ hướng tới cá nhân người dân, iHanoi cũng đồng thời tiếp nhận các vấn đề của doanh nghiệp/tổ chức đang hoạt động tại địa bàn thành phố. Theo đó, doanh nghiệp có thể gửi đơn kiến ​​nghị về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Thành phố để được chấp thuận, trả lời và giải quyết kịp thời.

Tiếp công dân trực tuyến

Người dân có thể tạo và nộp hồ sơ đăng ký tiếp công dân trực tuyến thay vì đến cơ quan tiếp nhận, giải quyết vấn đề để đăng ký, mất thời gian xếp hàng và chờ đợi.

Thông tin cảnh báo

iHanoi cập nhật liên tục những thông báo, thông tin chính thức và mới nhất từ ​​chính quyền địa phương.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.20
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 202
  • Lượt tải: 74
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: iHanoi