Cargo Truck Simulator - City Transporter Duty Game điều khiển xe tải, chở hàng hóa cho khách

Tải về

4,3 (7) SparkTrigger Studios Miễn phí 1.546 Dung lượng: 55 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Cargo Truck Simulator - City Transporter Duty là game lái xe vận tải hạng nặng, vận chuyển ô tô, nhà, những thùng dầu và nhiều dịch vụ khác. Bạn sẽ có cảm giác như là một người lái xe tải thực thụ trong trò chơi giả lập lái xe tải và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng này.

Mới đây Download.com.vn đã giới thiệu đến bạn đọc hai tựa game lái xe tải là Trucking 3DCargo Truck: Hill Drive 2016, tuy nhiên hai tựa game này chỉ đơn thuần cho phép bạn điều khiển những chiếc xe tải cồng kềnh di chuyển trên đường mà chưa được trải nghiệm việc thực hiện nhiệm vụ thực sự của xe tải là chuyên chở hàng hóa. Cargo Truck Simulator - City Transporter Duty sẽ bù đắp lại tính năng này, mang đến cho bạn một tựa game lái xe tải trọn vẹn hơn.

Tính năng chính của game Cargo Truck Simulator - City Transporter Duty

 • Điều khiển lái xe dễ dàng và mượt mà
 • Hiệu ứng đường phố thực tế
 • Lái xe và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu
 • Vận tải hàng hóa đầy thách thức khi tham gia giao thông trong thành phố
 • Hiệu ứng va chạm khi xe tông phải các phương tiện giao thông khác và công trình ven đường

Lái xe tải với Cargo Truck Simulator - City Transporter Duty
Lái xe tải trong game Cargo Truck Simulator - City Transporter Duty

Để chơi Cargo Truck Simulator - City Transporter Duty trên máy tính bạn sẽ sử dụng chủ yếu là bàn phím:

 • Phím cách Space để phanh tay
 • Phím R để cài số lùi
 • Phím mũi tên lên để tăng tốc
 • Phím mũi tên trái để rẽ trái
 • Phím mũi tên phải để rẽ phải
 • Phím B để thắt dây an toàn
 • Phím Enter để bật tắt máy của xe

Các phím điều khiển của game lái xe tải
Các phím điều khiển của game lái xe tải vận chuyển hàng hóa

Cargo Truck Simulator - City Transporter Duty mang đến cho người chơi một cảm giác thực tế khi ngồi trong xe tải, vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng, lái xe và chuyên chở hàng hóa trong toa vận tải một cách cẩn thận, đậu nó ở những vị trí được chỉ định sẵn và dỡ xuống một cách cẩn thận.

Để bắt đầu lái xe an toàn bạn cần thắt dây an toàn bằng cách nhấn phím B, sau đó nhấn phím Enter để nổ máy xe, rồi phím mũi tên lên để chiếc xe chuyển bánh. Trong điều khiển xe không có phím lùi, bạn phải cài số lùi và nhấn phím mũi tên lên để lùi xe. Những đoạn cua gấp cũng là một thách thức của chiếc xe tải cồng kềnh, nó cần phải lùi và tiến nhiều lần mới có thể cua được.

Những khúc của gấp
Những khúc cua gấp, hẹp sẽ cần nhiều thời gian hơn để xe tải vào cua

Bạn sẽ lái xe trong môi trường giao thông thành phố, chuyên chở những hàng hóa rất nặng như gỗ, ô tô. Mỗi nhiệm vụ sẽ có một khoảng thời gian nhất định để thực hiện, nếu không hoàn thành trong thời gian quy định, khách hàng của bạn sẽ nổi giận và lô hàng vận chuyển thất bại. Cách tốt nhất để thỏa mãn khách hàng là luôn giao hàng đúng thời điểm. Lái xe trong thành phố bạn có thể sẽ gặp phải người đi bộ, những phương tiện giao thông khác đang đi lại trên đường, chưa kể có rất nhiều tòa nhà mọc san sát hai bên đường, bạn chỉ cần thiếu tập trung một chút là có thể đâm phải chúng bất cứ lúc nào.

Chiếc xe tải sẽ có một thanh đo độ bền, mỗi lần va chạm thanh này sẽ bị giảm đi và đến khi nó về mức 0 thì trò chơi cũng sẽ kết thúc vì chiếc xe đã bị hỏng nặng và không thể tiếp tục vận hành.

Chở gỗ cho khách hàng
Chở gỗ cho khách hàng trong game Cargo Truck Simulator - City Transporter Duty

Có rất nhiều nhiệm vụ bạn có thể thực hiện trong trò chơi này, nhiệm vụ đầu tiên chỉ đơn giản là lái xe đến một điểm được chỉ định và đỗ lại, mục đích là để bạn làm quen với các phím điều khiển của trò chơi. Sau khi bắt đầu vài nhiệm vụ lái xe, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách thực sự trong trò chơi để vận chuyển hàng hóa và xe hơi. Ở một số cấp độ, bạn sẽ trở thành người lái xe vận chuyển để cung cấp ô tô cho khách hàng đúng thời gian. Một số khách hàng đang chuyển nhà, do đó bạn có thể chở hàng hóa, chở gỗ đã chế biến, chở gỗ từ rừng về thành phố và rất nhiều nhiệm vụ khác để trải nghiệm.

Game có 10 cấp độ, mỗi cấp độ sẽ có nhiệm vụ khác nhau chờ bạn hoàn thành. Tuy nhiên, bạn không thể chơi bất kỳ cấp độ nào mình muốn và phải chơi lần lượt từ thấp đến cao, hoàn thành cấp độ thấp để mở khóa và có thể chơi cấp độ cao hơn.

Đồ họa trong game khá ấn tượng, dù không xuất sắc và bóng mượt như những tựa game đua xe hiện đại nhưng đủ để bạn trải nghiệm cảm giác lái xe tải và vận chuyển hàng hóa trên đường. Camera cũng được tự động điều chỉnh lúc bạn lùi xe, tiến xe để có được góc nhìn chính xác hơn khi cầm lái.

Bạn có thể download Cargo Truck Simulator - City Transporter Duty và chơi game hoàn toàn miễn phí, game thậm chí còn không chứa một quảng cáo nào khiến bạn khó chịu. Nếu muốn trải nghiệm cảm giác lái xe tải hạng nặng, chuyên chở hàng hóa trên đường phố Cargo Truck Simulator - City Transporter Duty sẽ là một lựa chọn đáng chơi cho bạn.

Bích Thủy

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 55 MB
 • Lượt xem: 1.970
 • Lượt tải: 1.546
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm