CarX Drift Racing Lite cho Android 1.1 Game đua xe đỉnh cao trên Android

Tải về

CarX Drift Racing Lite cho Android là tựa game đua xe hấp dẫn, miễn phí với những màn quét bánh xe đầy lôi cuốn.

Khác với dòng game đua xe truyền thống, tựa game này lại tập trung vào một kỹ thuật kinh điển trong đua xe - drift, giúp người chơi tiếp cận sâu hơn vào thế giới của những đường đua đầy mạo hiểm. Cụ thể, CarX Drift Racing Lite nhấn mạnh việc cho phép người chơi trải nghiệm những màn quét bánh khét lẹt trên đường đua (phần chính của kỹ thuật drift). Bạn có thể lạng lách xe, kết hợp với việc tăng tốc và sử dụng phanh tay linh hoạt để thực hiện những cú trôi (drift) xe đầy ấn tượng.

Ra mắt từ đầu tháng 3 đến nay và hầu như không tốn bất kỳ chi phí marketing nào, CarX Drift Racing Lite vẫn dành được hơn 1 triệu lượt tải và ngày càng tăng lên. Con số này có thể nói là khá ấn tượng đối với một hãng game mới thành lập như CarX.

CarX Drift Racing Lite cho Android

Song song với sự sáng tạo khi tập trung vào kỹ thuật Drift xe, nhóm phát triển CarX Drift Racing Lite vẫn không quên học tập và tiếp thu các tính năng đã thành công trong các game kinh điển khác. Ví dụ, người chơi có thể tham gia vào các cuộc đua tranh cúp để giành tiền thưởng quý giá. Họ có thể dùng tiền này để mở khóa các dòng xe đua mới hoặc các trường đua mới, mạo hiểm, đầy kịch tính nhưng cũng lôi cuốn hơn. Thêm vào đó, người chơi cũng có thể cạnh tranh thành tích của mình với các tay đua CarX Drift Racing Lite khác trên toàn thế giới.

Một tính năng đáng chú ý khác trong game này là CarX Drift Racing Lite cho phép bạn quay lại trực tiếp quá trình đua của mình. Ngay sau đó, người chơi có thể xem lại phần trình diễn bất cứ khi nào hay thậm chí còn có thể đăng tải lên YouTube để chia sẻ với bạn bè và người chơi khác.

Bên cạnh thành công trong việc mô phỏng kỹ thuật drift xe, đồ hoạt trong CarX Drift Racing Lite cũng là một nguyên nhân giúp game này được nhiều người yêu thích. Đối với các game tốc độ thì việc giả lập cảm giác tốc độ cao là vô cùng quan trọng và CarX Drift Racing Lite đã thực hiện khá tốt điều này. Thêm vào đó, không chỉ sở hữu những hiệu ứng chuyển động mượt mà, tựa game tốc độ này còn khắc họa chân thực cảnh tượng trên các trường đua: những làn khói bụi mù mịt mỗi khi xe đua bứt tốc hoặc leo ra đường biên.

Hãy nhanh tay tải và cài đặt CarX Drift Racing Lite cho Android về di động của mình và trải nghiệm cảm giác đua xe nghẹt thở và lôi cuốn mà trò chơi này mang lại.

CarX Drift Racing Lite cho Android

Một số mẹo chơi CarX Drift Racing Lite cho Android:

 • Tích lũy tiền (coin) trong game để mở khóa xe và đường đua mới.
 • Nhớ đừng xóa trò chơi trước khi cập nhật vì khi làm thế tất cả quá trình chơi trước đó của bạn sẽ bị xóa hết.
 • Để trải nghiệm CarX Drift Racing Lite cho Android nhanh hơn, người chơi nên tắt các ứng dụng đang chạy trong Task manager.
 • Bạn có thể theo dõi trang Fanpage Facebook của game này để cập nhật các tin tức và tính năng mới nhất.

Video giới thiệu CarX Drift Racing Lite cho Android:

Thùy Vân

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 71 MB
 • Lượt xem: 176
 • Lượt tải: 119
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm