Powerboat Racing 3D cho Android 1.1 Game đua ca nô mới trên Android

Tải về

5 (4) Doodle Mobile Miễn phí 369 Dung lượng: 16 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 and up

Powerboat Racing 3D for Android là tựa game đua ca nô thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Trong Powerboat Racing 3D, nhiệm vụ của bạn là lái chiếc xuồng máy lướt trên mặt nước trong một môi trường đua xe đậm chất truyền thống, cạnh tranh và vượt mặt bạn bè trong chế độ nhiều người chơi và giành chiến thắng!

Powerboat Racing 3D cho Android

Tính năng chính của game Powerboat Racing 3D for Android:

 • Bao gồm 8 màn chơi với hơn 40 cấp độ chơi đầy thử thách trong chế độ Career.
 • Nhận tiền vàng trong chế độ Quick Play để mua và nâng cấp xuồng máy của bạn.
 • Chế độ nhiều người chơi đầy thách thức với 4 đối thủ (hỗ trợ bởi Play Game Services).
 • Đồ họa 3D đẹp và cơ chế điều khiển ca nô mượt mà, chân thực.

Đối với những người chơi mê tốc độ, Play Store cung cấp cho bạn rất nhiều trò chơi đua xe, từ đua ô tô như Speed Car, Asphalt 8: Airborne, CSR Racing... cho tới đua mô tô như SpeedMoto, Motoheroz, Trials Frontier... Tuy nhiên các thể loại game đua ca nô trong môi trường dưới nước còn khá mới mẻ. Mặc dù đường đua, cơ chế điều khiển và lối chơi tương đối giống với game đua xe thông thường, nhưng môi trường chơi và một số yếu tố đặc thù trong Powerboat Racing 3D chắc chắn sẽ tạo cho bạn cảm giác mới lạ và sự lôi cuốn trong khi chơi.

Powerboat Racing 3D ra mắt thị trường chưa lâu nhưng nhanh chóng trở thành game đua xuồng máy phổ biến nhất và hay nhất cho thiết bị Android. Trò chơi kết hợp giữa hình ảnh đẹp, âm thanh sôi động và lối chơi thú vị cùng chế độ nhiều người chơi mang tính cạnh tranh cao, tạo ra một trải nghiệm đua xe dưới nước vô cùng hấp dẫn.

Trò chơi vừa đậm chất giải trí vừa mang tính thách thức cao khi bạn phải đua xe cùng nhiều tay lái siêu hạng khác. Môi trường dưới nước cũng tạo ra một vài thử thách nhất định cho những tay đua mới vào nghề, hoàn toàn khác lạ so với việc đua xe trên đường bộ hay lái máy bay trên không.

Cài đặt apk:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tổng quan về game Powerboat Racing 3D:

Đây là một trò chơi miễn phí, vì vậy sẽ có banner quảng cáo nằm phía trên màn hình chơi, thỉnh thoảng xuất hiện ảnh quảng cáo choán hết màn hình, người chơi cần nhấn dấu “x” ở góc trên cùng bên phải ảnh để đóng lại và chơi tiếp.

Powerboat Racing 3D là game dung lượng nhỏ, chỉ hơn 15 MB và không yêu cầu tải thêm các gói nội dung sau khi mở ứng dụng lần đầu. Chính vì vậy đồ họa chưa thật sự xuất sắc mặc dù được thiết kế trên nền tảng 3D. Hình ảnh chính là xuồng máy và bối cảnh xung quanh được vẽ khá chi tiết và rõ nét, nhưng một số banner, chữ bị mờ và vỡ hình, tuy nhiên cũng không ảnh hưởng gì tới quá trình chơi game. Phần âm thanh cũng không có gì đặc biệt, khá phù hợp với một game đua xe tốc độ.

Hướng dẫn cho người chơi mới:

Sau khi mở game, bạn sẽ được đưa ngay tới màn hình hướng dẫn chơi game. Nếu muốn chơi lại phần này, bạn có thể tìm mục Tutorial trong phần Options.

Nhìn chung, Powerboat Racing 3D sở hữu lối chơi khá đơn giản, không đòi hỏi người chơi phải thao tác nhiều. Bạn chỉ cần ghi nhớ một vài thao tác cơ bản như: nhấn vào phía dưới bên trái màn hình để phanh, nhấn vào phía dưới bên phải màn hình để tăng Ni tơ. Người chơi không cần điều chỉnh tốc độ ca nô vì yếu tố này được xử lý tự động. Bạn có thể xem tốc độ hiện tại của xuống máy ở thanh tốc độ phía dưới bên phải màn hình. Trong trường hợp ca nô đi chệch hướng và đâm vào vách núi 2 bên hoặc ốc đảo ở giữa đường đua, xe sẽ dừng lại và bạn phải chạm vào màn hình để đi tiếp.

Bạn có thể tập luyện đủ một vòng đua trong phần hướng dẫn này hoặc thoát ra bất cứ lúc nào để bắt đầu đua ca nô ngay.

Trên đường đua sẽ có dãy mũi tên màu xanh xuất hiện liên tục để chỉ đường cho bạn. Lưu ý đi theo mũi tên này để bẻ cua, chuyển hướng (bằng cách nghiêng máy sang trái hoặc phải) để tránh đâm vào vách núi hay ốc đảo. Có thêm một bản đồ thu nhỏ ở bên trái màn hình để bạn biết sơ đồ chung, quãng đường còn lại và vị trí của mình so với các đối thủ ở chế độ nhiều người chơi online.

Thiết lập chung:

Trong phần Options ở màn hình chính, bạn có thể thay đổi âm lượng nhạc, âm lượng âm thanh, độ nhạy và khả năng vận hành trò chơi bằng thanh trượt tiện lợi.

Tại đây cũng có phần hướng dẫn cơ bản về cơ chế điều khiển ca nô trên đường đua để bạn xem lại.

3 chế độ chơi chính:

Người chơi có thể chọn một trong 3 chế độ chơi chính là Career (tạm dịch là sự nghiệp), Multiplayer (nhiều người chơi online) và Quick Race (đua nhanh).

Chế độ chơi Career bao gồm 8 sự kiện. Sự kiện đầu cho phép chơi ngay, 7 sự kiện còn lại sẽ được mở khóa sau khi bạn lên cấp và có số tiền vàng nhất định. Chọn sự kiện Rockie Cup và chọn seri Racing. 4 seri còn lại sẽ được mở khóa sau.

Chế độ Multiplayer yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản Google của mình. Powerboat Racing 3D có thể ghép cặp ngẫu nhiên bạn với một đối thủ online khác trên thế giới. Hoặc bạn có thể mời bạn bè trên mạng xã hội Google+ của mình cùng chơi. Đây là những người bạn nằm trong Circle chung. Cuối cùng là phần lời mời do những người khác gửi tới bạn.

Kiểu chơi Quick Race cung cấp sẵn chế độ Racing để bạn có thể đua ca nô tức thời. Bạn có thể trải nghiệm thêm chế độ Sprint, Survival hoặc Elimination tùy ý. Có 3 bối cảnh được mở khóa sẵn, còn 7 bối cảnh khác yêu cầu nâng cấp game để khám phá thêm.

Bạn có thể chọn kiểu Random để Powerboat Racing 3D sắp xếp chế độ chơi với bối cảnh ngẫu nhiên cho bạn. Hoặc chọn thủ công và nhấn Next để bắt đầu cuộc đua.

Nâng cấp ca nô:

Trước mỗi màn chơi bất kỳ, màn hình Upgrade sẽ cung cấp 4 mục để bạn nâng cấp cho xuồng máy của mình mạnh mẽ hơn. Bao gồm nâng cấp tốc độ tối đa, khả năng tăng tốc, hướng dẫn đường đi và tăng sức mạnh.

Bạn có thể dùng vàng để mua các gói nâng cấp cố định bao gồm vị trí xuất phát đầu tiên, tăng tốc độ lên 10%, nạp Ni tơ và cộng thêm 1.5 giây hay sử dụng bộ tăng sức mạnh đầy đủ.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16 MB
 • Lượt xem: 442
 • Lượt tải: 369
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm