Cat on a Diet 1.0 Game giải đố mèo béo tham ăn vui nhộn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 782,8 KB
 • Lượt xem: 90
 • Lượt tải: 73
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1
Giới thiệu

Cat on a Diet là game trí tuệ giải đố với nhân vật chính là chú mèo béo ú, tham ăn. Hãy tham gia trò chơi và giúp chú mèo thỏa mãn mong ước ăn không ngừng nghỉ của mình nhé.

Giao diện game trí tuệ Cat on a Diet
Giao diện game giải đố vui nhộn Cat on a Diet

Một con mèo có thể ăn được bao nhiêu bánh? Hãy cùng với tiến sĩ Meow tham ăn thử nghiệm trong trò chơi Cat on a Diet bạn sẽ biết được câu trả lời chính xác. Câu chuyện trong game diễn ra vào ban đêm, khi chủ của Meow đã say giấc nồng, chú mèo mon men lại gần phòng khách và ăn vụng bánh. Chiếc bụng đói và cái miệng tham ăn chưa dừng lại ở đó, chú mèo sẽ dẫn bạn khám phá cả căn nhà từ phòng khách đến tầng áp mái, phòng thí nghiệm và nhiều hơn nữa. Hãy giúp chú mèo tìm được cách để tiếp cận hộp bánh trong game mèo ăn vụng vô cùng đáng yêu này.

Tính năng chính của game trí tuệ Cat on a Diet

 • Thưởng thức hơn 100 cấp độ khó khăn nhưng vui nhộn
 • Giải những câu đố vật lý dành cho mọi lứa tuổi
 • Tìm ra cách thức sáng tạo nhất để kiếm được 3 sao cho mỗi cấp độ
 • Xem những biểu hiện tai quái của chú mèo béo
 • Sưu tập hơn 50 trang phục mèo tuyệt vời
 • Đồ họa và hiệu ứng hình ảnh bắt mắt

Hàng trăm cấp độ chơi
Hàng trăm cấp độ game đầy thách thức trong Cat on a Diet

Cách chơi game mèo béo tham ăn Cat on a Diet

Nhiệm vụ của người chơi trong game Cat on a Diet là tìm đường đưa chú mèo đi đến hộp bánh đã được chủ bảo vệ rất kỹ lưỡng bằng cách sử dụng móng vuốt sắc nhọn của chú. Bạn sẽ sử dụng chuột để chơi game Cat on a Diet, nhấp, giữ, kéo để cắt qua các vật cản giúp chú mèo có thể rơi vào hộp bánh và ăn chúng một cách ngon lành.

Cắt qua các vật cản
Cắt các vật cản để đưa mèo vào hộp bánh

Những câu đố trong game mèo con tìm bánh này dựa trên hiện tượng vật lý, với sự tác động của các loại lực, do đó nếu am hiểu hoặc yêu thích vật lý bạn có thể nhanh chóng nắm được nguyên lý của trò chơi. Ở những cấp độ đầu tiên, chú mèo ăn vụng trong phòng khách. Trên giao diện chơi game, chú thường ở trên, hộp bánh ở dưới, ngăn cách chúng chỉ có những thanh gỗ, gần như bạn chỉ việc vuốt chuột qua những thanh gỗ đó là có thể qua màn.

Phòng khách trong Cat on a Diet
Những cấp độ đầu tiên diễn ra trong phòng khách của căn nhà

Nhưng mọi chuyện trở nên khó khăn hơn khi xuất hiện những đối tượng mới như nam châm, tia điện, kẹo cao su,... nếu khéo léo vận dụng chúng sẽ giúp bạn tìm ra cách giải đố nhanh hơn và ngược lại. Ví dụ, khi ăn phải kẹo cao su, nó sẽ tạo thành một quả bong bóng, giúp chú mèo bay lên, vào thời điểm thích hợp bạn có thể kéo qua quả bóng để nó vỡ ra và rơi xuống.

Thử thách tăng dần theo cấp độ
Thử thách và độ khó tăng dần theo cấp độ

Không chỉ đưa mèo béo vào thùng bánh, bạn còn phải thu thập ba chiếc bánh kem đang bay lơ lửng trên màn hình, mỗi chiếc tương ứng với một sao. Sẽ là vô nghĩa nếu mèo tìm được bánh mà không kiếm được chiếc bánh kem nào, vì bạn sẽ phải chơi lại cấp độ cho đến khi đạt ít nhất một ngôi sao. Để đạt 3 sao, ngoài việc kiếm đủ số bánh kem bạn còn cần hoàn thành phần chơi của mình trong khoảng thời gian ngắn nhất. Khi đạt 3 sao, bạn sẽ nhận được một vật phẩm tăng sức mạnh rất có giá trị.

Hoàn thành cấp độ với nhiều sao
Cố gắng hoàn thành cấp độ với số sao cao nhất

Chú mèo không chỉ béo, mà bạn sẽ có cảm giác nó giống như một quả bóng cao su, mềm, do đó đôi khi nó rơi vào miệng hộp bánh rồi mà vẫn bị nẩy ra, điều này càng làm tăng thêm độ khó cho game.

Sau khi hoàn thành các cấp độ ở phòng khách, chú mèo sẽ mon men lên tầng áp mái, phòng thí nghiệm và bất cứ chỗ nào có bánh để thỏa mãn cái dạ dày không đáy của mình.

Những địa điểm mèo sẽ ăn vụng bánh
Những địa điểm mà chú mèo béo sẽ ăn vụng bánh

Phiên bản này hiện vẫn là bản dùng thử, sau khi tải và cài đặt bạn có thể chơi game miễn phí trong 60 phút. Game có cả chế độ toàn màn hình và cửa sổ thu nhỏ để bạn lựa chọn.

Chú mèo Meow đã quá béo để có thể ăn thêm, nhưng cân nặng dường như không phải vấn đề chú ta để tâm, tất cả những gì chú muốn và bạn có thể làm là giúp chú ăn thêm thật nhiều bánh. Liệu những hộp bánh được bảo quản kỹ lưỡng kia có thể ngăn bước chú mèo? Download Cat on a Diet và thử sức xem sao nhé.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: