Hand of Greed Game bắt sâu bọ vui nhộn

Tải về
5 (1) VG Games Miễn phí 37 Dung lượng: 21 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Hand of Greed là game vui bắt sâu bọ mang đến cho bạn những giờ giải trí vui vẻ với rất nhiều con vật và đối tượng khác nhau.

Hand of Greed mang phong cách arcade mà cần kỹ năng dự đoán, phản xạ và thời gian hoàn hảo để có thể đạt được thành tích cao. Tham gia game bạn sẽ được kiểm soát một bàn tay lớn và tóm tất cả những con sâu, gấu, kẹo đang rơi xuống trên màn hình.

Giao diện game Hand of Greed
Giao diện game bắt sâu bọ Hand of Greed khi chơi

Tính năng chính của game vui Hand of Greed

 • Điều khiển một bàn tay to để di chuyển linh hoạt, kịp thời
 • Bắt chính xác những đối tượng đang rơi xuống trên màn hình
 • Bắt thật nhiều, duy trì trò chơi thật lâu để kiếm nhiều tiền
 • Mở khóa và mua các đồ trang trí cho khuôn mặt mới và bàn tay mới
 • Đồ họa và âm thanh vui vẻ
 • Lối chơi đơn giản, thư giãn
 • Chơi Hand of Greed hoàn toàn miễn phí

Mở khóa đồ trang trí
Nhiều đồ trang trí cho khuôn mặt và cánh tay đang chờ bạn mở khóa

Bạn chỉ cần một con chuột, một máy tính có cài đặt Hand of Greed để bắt đầu chơi game. Nhấp chuột lên màn hình để bàn tay nhoài ra. Mục tiêu của bạn là bắt tất cả những con sâu, gấu, cá, chiếc kẹo, tóm lại là tất cả mọi thứ đang rơi xuống trên màn hình. Mỗi đối tượng có một số điểm khác nhau, nhưng bạn sẽ chẳng có thời gian để bận tâm nhiều về điều đó. Bởi bạn phải bắt tất cả, chỉ cần bỏ sót một đối tượng trò chơi sẽ ngay lập tức bị dừng lại.

Ban đầu chưa quen với điều khiển, nhịp độ của game người chơi sẽ cảm thấy có chút khó khăn, nhưng dần dần khi đã quen sẽ ngày càng bị lún sâu vào trò chơi và rất khó dứt ra.

Càng bắt được nhiều đồ vật bạn sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng như kim cương hay nhân đôi giá tiền. Khi bắt được một số lượng đối tượng nhất định, bạn sẽ thấy bên rìa phải của cửa sổ chơi game xuất hiện một vách đất màu nâu, hãy đấm vỡ nó để viên kim cương bay ra, bắt lấy viên kim cương để kiếm được 50 điểm. Số điểm này rất lớn, vì các đối tượng bình thường chỉ mang lại cho bạn 0,5 - 10 điểm.

Phá tường lấy kim cương
Phá tường lấy kim cương trong Hand of Greed

Khi xuất hiện các vật khác thường trên màn hình hãy nhanh tay tóm lấy vì nó có thể chứa phần thưởng tuyệt vời như nhân đôi số điểm.

Cách chơi của Hand of Greed vô cùng đơn giản, tuy nhiên để đạt được số điểm cao ấn tượng sẽ đòi hỏi sự tập trung và khả năng phán đoán tốt của người chơi. Mặt khác, thời điểm nhấp chuột cũng là một yếu tố then chốt để quyết định sự thành bại của bạn.

Game có rất nhiều đối tượng để mở khóa, mỗi khi đạt được một số điểm nhất định, các đồ trang điểm cho khuôn mặt, cánh tay như bộ râu, mặt cười sẽ được mở khóa. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đến tiền để có thể thực sự sở hữu và mang chúng đến giao diện chơi game của mình.

Đạt số điểm nhất định để mở khóa đồ mới
Đạt số điểm nhất định để mở khóa đồ trang trí mới trong game Hand of Greed

Hand of Greed miễn phí để tải và chơi, nó có chứa hai quảng cáo ở hai bên cửa sổ chơi game, một quảng cáo nhỏ ở giữa màn hình khi trò chơi kết thúc, nhưng không gây phiền nhiễu nhiều cho người chơi.

Tóm lại, nếu bạn là người yêu thích những tựa game đơn giản, vui vẻ, không gây ức chế, phù hợp để thư giãn hay giết thời gian trong lúc chờ đợi ai đó thì Hand of Greed có thể là một trong những lựa chọn hàng đầu. Download Hand of Greed và vui vẻ với cánh tay khổng lồ bắt đầy đồ vật.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21 MB
 • Lượt xem: 100
 • Lượt tải: 37
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm