Catapult King for Android 1.0.3 Phá thành giải cứu công chúa trên Android

Tải về

Trở thành người điều khiển một chiếc súng cao su để hạ gục các loại thành lũy, lâu đài hay thậm chí là những con rồng phun lửa trong Catapult King for Android - vua phá lâu đài. Giải cứu nàng công chúa và đánh bại kẻ địch trong cuộc phiêu lưu 3D tuyệt đẹp này.

Trong game đồ họa 3D này, người chơi có nhiệm vụ phải giải cứu nàng công chúa bị bắt cóc bởi một con rồng hung ác cùng những tên kỵ binh hung dữ của nó. Dẫu vậy, để thực hiện được điều này, bạn sẽ phải làm nổ tung tất cả các công trình bảo vệ xung quanh, biến công sức bảo vệ và quân đội của con rồng kia trở thành vô nghĩa. Như trò chơi này đã gợi ý rất rõ ràng, lựa chọn vũ khí trong Catapult King tất nhiên sẽ chỉ là một chiếc súng cao su. Người chơi điều khiển mức độ và hướng đi của chiếc súng và kéo nó về sau để điều khiển lực bắn. May mắn thay, trò chơi này vẫn có rất nhiều sự khác biệt so với phiên bản 3D của Angry Birds. Còn đó những công trình với kẻ thù bên trong cần phải triệt hạ và chiếc súng cao su để bắn các loạt đạn theo hướng tự chọn.

Catapult King for AndroidCatapult King for AndroidCatapult King for Android

Rất giống với game phá hủy khác, Catapult King for Android có rất nhiều loại đạn bạn có thể bắn vào mục tiêu. Những cú bắn này không chỉ được giao cho người chơi mà bạn còn phải kiếm được chúng. Trong mỗi level, dựa vào điểm số của mình, bạn sẽ nhận được điểm phép thuật. Điểm số này sau đó có thể sử dụng để mua các vật phẩm nâng cấp cho “khẩu súng thần công”. Những nâng cấp phép thuật này bao gồm hỗ trợ ngắm để bắn chính xác hơn, động đất gây ra cú bắn nổ tung và một cú bắn gây tàn phá trên diện rộng tạo mưa thiên thạch trên bầu trời. Sử dụng những cú bắn mạnh mẽ này sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và do đó người chơi sẽ phải sử dụng thật tiết kiệm hoặc mua thêm nếu sử dụng quá tay.

Hình ảnh trong Catapult King được chăm chút kỹ lưỡng và một số phần trong game thực sự tuyệt vời. Mô hình nhân vật công chúa và kỵ sĩ có đôi chút kỳ quái, nhưng chúng được thiết kế động hóa một cách tuyệt vời. Thậm chí, những kỵ binh đối địch còn thực hiện được một số trò trêu trọc mỗi khi người chơi cố gắng loại chúng khỏi các công trình. Catapult King for Android thực hiện rất tốt trong việc mang thể loại trí tuệ vật lý phổ biến đến với 3D.

Game này chạy tuyệt vời trên máy tính bảng.

Cốt truyện:

Ngày xửa ngày xưa, các nàng công chúa luôn bị những con rồng bắt cóc và lần này cũng không có ngoại lệ. Giờ đây, mọi việc đang đổ dồn vào bạn trong việc giải cứu nàng công chúa bằng cách sử dụng cả kho đạn dược và các vật phẩm tăng sức mạnh.
Đè bẹp những tên kỵ binh kiêu căng, hung dữ: Những tên kỵ binh kiêu căng đang giúp việc cho con rồng để bắt giữ nàng công chúa. Hãy dạy cho chúng một bài học trong 96 level thú vị nhưng cũng đầy thử thách.

Vật phẩm tăng sức mạnh:

Hoàn thành các level để kiếm phép thuật, sau đó sử dụng chúng để cải thiện cho chiếc súng cao su. Bạn có thể cho súng cao su của mình thêm phần chính xác khi bắn, sử dụng Earth Shock để thổi bay tất cả những kẻ xấu hoặc sử dụng Lunar Strike có sức công phá vô cùng lớn.

Video giới thiệu trò chơi

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 20 MB
  • Lượt xem: 155
  • Lượt tải: 129
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm