CD-Cover Editor 3.0 Phần mềm thiết kế nhãn đĩa

Tải về

5 (1) Thomas Heath Dùng thử 2.494 Dung lượng: 974,1 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP

CD-Cover Editor là phần mềm thiết kế nhãn đĩa và danh sách nhạc cho vỏ hộp CD chỉ với vài thao tác đơn giản.

Chương trình còn có đặc tính phối màu nền (Background Color) có hỗ trợ các định dạng ảnh như: JPG, JPEG, GIF, BMP, ICO, EMF, WMF. Đặc biệt, bạn có thể lưu thành tập tin (.cce) để sử dụng lại khi cần.

CD-Cover Editor

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng CD Label Designer, UnderCoverXP để thiết kế và in ấn nhãn đĩa CD/DVD.

Hướng dẫn sử dụng CD-Cover Editor:

Bìa trước:

Chọn thẻ Front trên giao diện chính của chương trình, để chọn ảnh làm bìa hộp CD, nhập vào menu Cover/Background Picture tìm và mở ảnh cần lấy (để loại bỏ ảnh đã chọn, bấm Remove trên khung Image Options). Trường hợp nếu dùng một ảnh nhỏ để làm nền, bạn đánh dấu kiểm vào ô Tile Image trên khung Image Options để ảnh được lặp lại trên toàn khung bìa.

Bìa sau:

Chọn thẻ Back vào menu Cover/Edit Text... hộp thoại CD-Cover Editor xuất hiện trong khung Import From, bấm Playlist... để đưa danh sách nhạc từ các tập tin Playlist được tạo sẵn như: m3u, pls, asx, wml... hoặc nhấn nút Files và chọn các tập tin nhạc MP3 để tạo danh sách nhạc.

Nếu nhập mới danh sách nhạc, tại khung Track, bạn chỉ việc nhập tựa bài nhạc vào cột Text (có hỗ trợ font unicode). Nhập tên chủ đề của CD vào ô Spine Text để được in lên hai cạnh ngoài của bìa sau. Bấm nút Continue để trở về giao diện chính. Bạn có thể dùng hình ảnh để làm nền cho bìa sau (thao tác tương tự như ở bìa trước).

Nếu muốn phối màu nền bìa sau, đánh dấu kiểm vào ô Back trong khung Background Color, chọn màu tại Color 1 và Color 2, chương trình tự động phối chuyển từ màu. Ngoài ra, có thể chọn phương chuyển màu tại thanh cuốn Direction (Horizontal: phương thẳng đứ ng; Vertical: phương nằm ngang; Diagonal 1 & Diagonal 2: phương theo hai đường chéo). Sau khi thiết kế xong, nhấp chọn menu File/Save để lưu hoặc bấm Print để in.

Theo Echip

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 974,1 KB
  • Lượt xem: 2.594
  • Lượt tải: 2.494
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm