Celebrate Pride Tạo ảnh đại diện Facebook hiệu ứng cầu vồng

Truy cập
  • Đánh giá:
    3,8 ★ 6 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 665
  • Lượt tải: 646
  • Ngày:
Giới thiệu

Celebrate Pride là một công cụ giúp người dùng tạo ảnh đại diện Facebook với hiệu ứng màu sắc cầu vồng rất độc đáo.

Celebrate Pride là một sản phẩm của Facebook, vừa được tung ra vào ngày 26/6 ngay trên chính Facebook của nhà sáng lập Mark Zuckerberg. Công cụ này xuất hiện ngay sau khi Tòa án tối cao Mỹ thông qua phán quyết chấp nhận hôn nhân đồng giới.

Ngay sau khi Mark Zuckerberg thay ảnh đại diện cầu vồng của mình lên Facebook với status "Created with facebook.com/celebratepride", công cụ này đã thu hút hơn 19 nghìn lượt chia sẻ và hơn 23 nghìn lượt comment từ phía cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra rất tò mò với Celebrate Pride và ngay lập tức truy cập vào đường link mà nhà sáng lập Facebook gợi ý.

Celebrate Pride

Ảnh Mark Zuckerberg hiệu ứng cầu vồng

Trên tạp chí Forbes, Mark Zuckerberg cũng thể hiện niềm hạnh phúc rằng anh muốn chia sẻ niềm vui với tất cả bạn bè và cộng đồng mạng xã hội, đặc biệt là những người mà cuối cùng cũng có cơ hội thể hiện tình yêu đồng tính của mình một cách hợp pháp. Zuckerberg cũng cam kết anh và nhóm cộng sự sẽ nỗ lực hơn nữa để phát triển công cụ này trở nên hoàn hảo hơn và đáp ứng mong mỏi của người dùng.

Ngay sau khi xuất hiện công cụ này, cộng đồng LGBT – cộng đồng những người đồng tính đã đồng loạt thay đổi profile Facebook với hiệu ứng cầu vồng 6 màu. Đây được xem như là một hành động "ăn mừng chiến thắng" vô cùng mãnh liệt. Trên thực tế, ý tưởng về hiệu ứng Celebrate Pride này được xuất phát từ biểu tượng lá cờ 6 màu của cộng đồng LGBT – do họa sỹ Gilbert Baker thiết kế. Lá cờ này tượng trưng cho sự đa dạng giới tính, định giới và xu hướng tình dục, bao gồm 6 màu cơ bản: đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh dương, tím, trình bày theo đúng trình tự xuất hiện của cầu vồng trong tự nhiên.

Celebrate Pride

Sử dụng Celebrate Pride để tạo ảnh đẹp cho avatar Facebook của bạn

Bằng cách sử dụng công cụ Celebrate Pride trên Facebook, người dùng sẽ nhanh chóng nhìn thấy một bản xem trước ảnh đại diện của mình với hiệu ứng cầu vồng hấp dẫn. Chỉ cần nhấp chuột vào "use as profile picture", ảnh profile hiện tại sẽ xuất hiện và được chỉnh sửa với bộ lọc cầu vồng một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn ảnh tạo ảnh Profile Facbook hiệu ứng cầu vồng

Bước 1: Truy cập vào đây hoặc gõ vào thanh tìm kiếm trên Facebook từ Pride và chọn Let's Celebrate Pride. Facebook sẽ hiển thị sẵn ảnh profile kèm hiệu ứng cầu vồng. Nếu bạn không muốn ảnh xuất hiện trên Timeline với status "Created with http://facebook.com/celebratepride" sau khi hoàn tất thì bạn có thể thay đổi chú thích ảnh. Nhấp chuột vào Use as Profile Picture để tạo hiệu ứng cho ảnh đại diện của mình.

Celebrate Pride

Bước 2: Quá trình chỉnh sửa ảnh sẽ hoàn tất trong giây lát. Sau đó, nhấp chuột vào Go to News Feed để quay trở lại Facebook.

Celebrate Pride

Và đây chính là thành quả của bạn sau khi thay đổi ảnh đại diện với hiệu ứng cầu vồng:

Celebrate Pride

Hiện tại, trào lưu thay đổi ảnh avatar Facebook với hiệu ứng màu sắc cầu vồng đang được các bạn trẻ đón nhận rất nồng nhiệt. Hãy cùng tham gia để ủng hộ cho các cặp đôi đồng tính nhé.

Vân Anh

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo