Changes Saver Tự động lưu dữ liệu

Tải về
3 (2) Enins Dùng thử 4.218 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP

Trong khi chép file qua lại bạn đã dùng một file cũ ghi đè lên một file quan trọng vừa làm xong? Khi tắt máy bạn đã quên “Save” một file đang soạn thảo? Bạn không thể “Undo” lại các nội dung cũ của một file nào đó? Công cụ “Changes Saver” tạo cho bạn khả năng phục hồi lại toàn bộ mọi thứ trọn vẹn như ban đầu.

Changes Saver (CS) có thể nói là công cụ rất độc đáo và khá hiếm, nó có khả năng tự động lưu lại toàn bộ các bản gốc theo một trình tự nhất định, tạo điều kiện cho người dùng sử dụng lại các bản cũ trong trường hợp phiên bản mới đã bị chỉnh sửa ở mức nội dung đã khác quá xa so với bản cũ. Tầm hoạt động của CS có thể nói là bao trùm tất cả mọi loại file trên đời.

Bạn chỉ cần nhập vào “danh sách bảo vệ” của CS bất kỳ một file nào đó là nó sẽ tự động lần lượt sao lưu lại các phiên bản cũ bất cứ khi nào bạn có một tác động chỉnh sửa để tạo thành một file mới, có nội dung khác với file cũ.

Trong thực tế sử dụng tại văn phòng thì CS tỏ ra cực kỳ hiệu quả với các định dạng file phổ biến như file ảnh, file văn bản - web, file dữ liệu, file âm thanh… Khi đang xử lý bất kỳ một định dạng file nào, bạn hãy tin tưởng giao cho CSM tự động giữ lại bản gốc cho bạn để khỏi mất công sao lưu thủ công.

Cách sử dụng CS cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập các file hoặc folders vào danh sách bảo vệ của CS là xong. Đầu tiên, bạn nhấn vào nút “Add Files” -> nếu muốn CS quán xuyến toàn bộ các file có trong một thư mục thì chọn “Add Folder”, còn nếu muốn CS chỉ tác động đến từng file thì chọn “Add File”. Tất cả các file được “Add” vào sẽ được thể hiện đầy đủ danh sách liệt kê và được đánh dấu chọn sẵn. Nếu bạn không muốn CS tác động đến một file nào đó thì chỉ cần bỏ chọn là xong.

Mỗi khi bạn tác động đến bất kỳ một file nào đó theo kiểu có chỉnh sửa và lưu lại, là lập tức CSM sẽ đưa ra cảnh báo từ biểu tượng của nó nằm ở khay màn hình. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào file có trong danh sách là thấy được số lần CS đã lưu nó lại sẽ hiện ra ở bảng liệt kê bên dưới. Chẳng hạn đối với file Word thì bất kỳ một lần “save” nào của bạn cũng sẽ tạo ra một phiên bản sao lưu với số thứ tự 001, 002, 003… và bạn chỉ cần nhấp đúp vào các file sao lưu theo số thứ tự này là sẽ bật lên được các phiên bản gốc trước khi chỉnh sửa.

Bạn nên nhấn vào nút “Properties” hoặc “Options” để thực hiện các tinh chỉnh cần thiết theo nhu cầu của mình như quy định thời gian lưu, số phiên bản lưu, ngôn ngữ, kiểu ngày tháng, thư mục lưu… Các fle sao lưu sẽ được CS chứa trong thư mục mặc định là C:\Program Files\Changes Saver\Backup.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,3 MB
  • Lượt xem: 4.256
  • Lượt tải: 4.218
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm