Chị Em Khác Mẹ Phim truyền hình Việt Nam trên VTV9

6.3/10 (6) Lượt xem: 474 Phát hành: VTV Năm: 01/04/2023 Đạo diễn: NSƯT Nhâm Minh Hiền

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Chị Em Khác Mẹ là một bộ phim truyền hình Việt Nam thuộc thể loại tâm lý tình cảm, gia đình do NSƯT Nhâm Minh Hiền làm đạo diễn. Bộ phim này, được lấy bối cảnh ngày xưa, kể về những ân oán tình thù phía sau cuộc đời một kỹ nữ. Bộ phim này sẽ chính thức được lên sóng lúc 18h50 thứ 6,7 hàng tuần trên VTV9 từ ngày 01/04/2023, được phát song song trên ứng dụng VieOn.

Nội dung phim Chị Em Khác Mẹ kể về cô nàng Kiều Thư là kết tinh mối tình giữa ông Phước và kỹ nữ Lệ Hà. Hết lòng yêu thương, thậm chí bán nhà nuôi người tình ăn học thành tài nhưng cuối cùng Lệ Hà lại bị bỏ rơi. Khi cô đang mang trong mình giọt máu của người tình thì Phước lại rình rang lấy vợ - một cô gái nhà lành tên Bạch Liên, theo sắp xếp của mẹ là bà Kim Lợi. Và thật bất ngờ Lệ Hà lại chính là người em gái thất lạc nhiều năm của gia đình Bạch Liên. Khi Bạch Liên biết được sự thật cũng là lúc Lệ Hà qua đời vì khó sinh. Chính vì vậy Bạch Liên đau khổ nhận Kiều Thư về nuôi. Sau đó ít lâu, Bạch Liên cũng hạ sinh một cô con gái và đặt tên là Kiều Loan.

Nếu Kiều Loan là con cưng của ông Phước thì Kiều Thư lại bị ông đối xử tệ bạc, ngược đãi không khác gì người ở. Bi kịch bắt đầu khi cả 2 cùng đem lòng yêu Phi Bằng. Bà Kim Thủy – vợ lẽ của ông Phước vì căm ghét Kiều Thư nên gài bẫy, khiến Kiều Thư ngủ với Phi Bằng ngay trước đám cưới của Phi Bằng và Kiều Loan. Từ đó mở ra hàng loạt bi kịch giữa 2 chị em Kiều Loan và Kiều Thư.

Trailer phim Chị Em Khác Mẹ

Thông tin thêm phim Chị Em Khác Mẹ

Thời lượng:40 tập
Diễn viên:Ngân Quỳnh, Trương Minh Quốc Thái, Hoài An, Mai Sơn Lâm, Quách Hồ Ninh, Đàm Phương Linh, Ye Ye Nhật Hạ, Trúc Mây, Trần Phong, Thành Khôn, Lily Chen, Đoàn Bảo Ân,…
Nhà sản xuất:M&T Pictures
Đạo diễn:NSƯT Nhâm Minh Hiền
Biên kịch:Vũ Thị Thanh Hương
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:Không giới hạn độ tuổi

Một số Poster, hình ảnh phim Chị Em Khác Mẹ

Poster phim Chị Em Khác Mẹ
Poster phim Chị Em Khác Mẹ
  • 3.847 lượt xem
Link xem Chị Em Khác Mẹ
Tìm thêm: Vieon