Sắc đẹp dối trá Phim điện ảnh Việt Nam - Sắc đẹp dối trá

Truy cập
3,5 (2) CGV VietNam 556 Ngày:

Lưu ý: Toàn bộ link xem phim đều được chuyển tiếp sang các trang xem phim có bản quyền như: Google Play, Apple Movie, Netflix, iflix, FPT Play, VieON... Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu!

Sắc đẹp dối trá là phim phiêu lưu hành động hài hước của Việt Nam sẽ ra mắt vào dịp 14/2 tới đây. Phim Sắc đẹp dối trá xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của Dương - làm công việc diễn viên đóng thế. Dương mang trong mình hình hài của nam giới nhưng lại có khát khao được trở thành phụ nữ.

Cuộc sống đưa đẩy, Dương đã chứng kiến một vụ giết người và buộc phải thay đổi hình dạng để tránh bị truy sát. Cũng thời điểm này cha Dương lâm bệnh nặng nên cô đã phải tham gia vào cuộc thi sắc đẹp để có tiền lo viện phí cho cha. Rất nhiều câu chuyện thú vị xảy ra khiến cho Dương nhiều lần hụt chết. Chắc chắn câu chuyện này sẽ khiến nhiều người rơi nước mắt nhưng cũng rất hài hước mà bạn không nên bỏ qua trong dịp lễ tình nhân năm nay.

Trailer phim Sắc đẹp dối trá

Thông tin thêm phim Sắc đẹp dối trá

Thời lượng:91 phút
Diễn viên:Hương Giang, Phát La, Tuấn Trần, Puka, NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Karen Nguyễn, Lệ Hằng, Đông Kha
Nhà sản xuất:CGV Việt Nam
Đạo diễn:Kay Nguyễn
Năm phát hành:14/02/2020

Một số Poster, hình ảnh phim Sắc đẹp dối trá

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Lượt xem: 1.914
  • Lượt tải: 556
  • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm