Chick Video Studio 7.0.0 Phần mềm biên tập video chuyên nghiệp

Tải về
3,7 (11) Webcam Simulator Miễn phí 22.908 Dung lượng: 10,4 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Chick Video Studio là trình phát media và chỉnh sửa video đa năng. Chick Video Studio cung cấp hỗ trợ end-to-end khi tạo video, trình chiếu chuyên nghiệp.

Giao diện phần mềm Chick Video Studio

Download phần mềm biên tập video Chick Video Studio

Chick Video Studio là phần mềm toàn diện và trực quan, được thiết kế nhằm cung cấp một bộ tính năng hỗ trợ mở, chuyển đổi, cắt và nối các định dạng file video khác nhau kèm tùy chọn hoà trộn thú vị bằng cách sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau.

Để truy cập ứng dụng này, người dùng cần đăng ký qua email. Chick Video Studio hỗ trợ các định dạng file thông dụng như AVI, MPG, MPEG, ASF, MOV, 3GP, MP4, FLV. Hãng phát triển thiết kế bố cục giao diện phần mềm tốt, chia tính năng thành 6 phần dễ truy cập.

Xem video và chuyển đổi chúng sang định dạng khác

Để thêm file, người dùng cần chọn vị trí của nó trên máy tính. Chick Video Studio sau đó sẽ tự động phát file này, đồng thời, cung cấp các tính năng tạm dừng, dừng phát video ở khoảng thời gian bất kỳ, bật chế độ toàn màn hình, thay đổi âm lượng… Ngoài ra, ứng dụng cũng hiện thời lượng video, codec, độ phân giải và tỷ lệ khung hình.

Chick Video Studio còn cho phép bạn chuyển đổi hoàn toàn file sang định dạng khác (AVI, MPEG, WMW, DVD, VCD) hoặc chỉ ở khoảng thời gian nào đó. Đối với mỗi định dạng, người dùng đều có thể áp dụng cài đặt nâng cao như nén video, audio theo AVI và bit, tỷ lệ khung hình và âm lượng cho MPEG.

Tách bản ghi âm thành nhiều phần và nối lại chúng

Cắt âm thanh trong Chick Video Studio tương tự như các phần mềm cùng chức năng khác. Nó bao gồm các tính năng Converter - Chuyển đổi, Joiner - Nối, Merge - Hợp nhất, Split - Chia tách, thậm chí cả Mix - phối nhiều file âm thanh và các nhân tố video để tạo thành một tác phẩm thú vị. Tab Transition cho phép bạn thêm nhiều hiệu ứng hơn vào clip chẳng hạn như zig zag, bar, blind, slide, stretch, spiral, wipe với khoảng thời gian nhất định.

Dễ thấy, Chick Video Studiophần mềm video, audio hỗ trợ nhiều tác vụ hữu ích. Sử dụng phần mềm miễn phí nên đừng ngại cài Chick Video Studio trên máy và tự trải nghiệm nhé.

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,4 KB
  • Lượt xem: 24.222
  • Lượt tải: 22.908
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Tìm thêm: Chick Video Studio

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm