Chilindo cho iOS 7.15.2 Ứng dụng đấu giá mua hàng online trên iPhone/iPad

Tải về

3 (1) Chilindo Miễn phí 72

Tận hưởng trải nghiệm mua sắm online mới với Chilindo cho iOS. Bằng cách đấu giá các mặt hàng, bạn có thể sở hữu những món đồ chất lượng với giá rẻ bất ngờ.

Đấu giá những ưu đãi tuyệt vời nhất trên hàng ngàn sản phẩm với Chilindo Sở hữu những mặt hàng yêu thích với giá rẻ bất ngờ Chilindo cung cấp danh mục mặt hàng đa dạng
Đấu giá những ưu đãi tuyệt vời nhất trên hàng ngàn sản phẩm với Chilindo

Chilindo là trang web thương mại điện tử hàng đầu Châu Á, cung cấp danh mục mặt hàng phong phú, từ thời trang, đồ điện tử đến đồ gia dụng. Để giúp người dùng mua sắm dễ dàng hơn mọi lúc mọi nơi, Chilindo đã phát hành ứng dụng mua sắm online Chilindo cho iOS miễn phí.

Về cơ bản, Chilindo for iOS cũng giống với các ứng dụng mua sắm trực tuyến khác như Meta.vn, Lazada, hay Shopee iOS, nhưng sở hữu chức năng đấu giá vô cùng độc đáo, mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm vui vẻ như đang chơi game. Thay vì mua các sản phẩm với mức giá được đưa ra sẵn trước đó, khách hàng có thể tự do trả giá cho sản phẩm muốn mua. Sau một khoảng thời gian nhất định, sản phẩm đó sẽ thuộc về bạn với chính mức giá mà bạn đã đưa ra, nếu không có ai trả giá cao hơn.

Chilindo cho iOS cung cấp trải nghiệm mua sắm mới lạ với hình thức đấu giá độc đáo. Nhờ đó, bạn có thể mua được nhiều mặt hàng yêu thích với giá rẻ. Tất cả sản phẩm có mức đấu giá khởi điểm là khoảng 1000 VNĐ.

Tham gia các đợt đấu giá hồi hộp Chọn từ nhiều hình thức thanh toán khác nhau
Mua sắm dễ dàng và thanh toán an toàn trên Chilindo

Tính năng chính của Chilindo cho iOS

Dễ dàng sử dụng

Chilindo có giao diện trực quan với các menu và tab rõ ràng, giúp người dùng khám phá và mua sắm dễ dàng. Bạn có thể duyệt và đấu giá sản phẩm được sắp xếp theo danh mục. Trong trang thông tin sản phẩm, người mua sắm có thể tìm hiểu rõ hơn về chi tiết, cũng như xem hình ảnh sản phẩm chỉ với một thao tác vuốt đơn giản.

Tranh toán thuận tiện và xem trạng thái đơn hàng dễ dàng

Chilindo for iOS cung cấp một giỏ hàng được hiện đại hóa để người dùng mua sắm nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn. Chức năng trạng thái đơn hàng cũng được cải tiến để giúp khách hàng theo dõi và quản lý đơn hàng tốt hơn.

Đưa ra quyết định mua sắm thông minh

Trang thông tin sản phẩm được cải thiện để cung cấp nhiều thông tin hơn cho khách hàng. Người dùng sẽ tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi đấu giá và quyết định thanh toán.

Xử lý nhanh chóng

Máy chủ được tối ưu hóa bằng Redis và API của ứng dụng cũng được nâng cao. Những cải tiến này làm cho ứng dụng chạy nhanh hơn và phản hồi tốt hơn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.15.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 84,9 MB
  • Lượt xem: 87
  • Lượt tải: 72
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm