Chilindo cho Android 30.61 Ứng dụng đấu giá mua hàng online trên di động

Tải về

3,5 (2) Chilindo.com Miễn phí 87

Hãy tận hưởng cảm giác hồi hộp và thú vị khi đấu giá và mua hàng trên ứng dụng shopping online hàng đầu của Thái Lan - Chilindo. Giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm mua hàng trực tuyến giá rẻ trên thiết bị Android của mình!

Chilindo cho Android là ứng dụng mua hàng online giá rẻ bằng hình thức đấu giá
Chilindo cho Android là ứng dụng mua hàng online giá rẻ bằng hình thức đấu giá

Chilindo cho Android là ứng dụng mua sắm online của Chilindo - trang web thương mại điện tử hàng đầu của Thái Lan. Điểm độc đáo của Chilindo là tính năng đấu giá ngược, giúp người dùng có cơ hội mua hàng bằng chính mức giá mà mình quyết định.

Tuy cũng có chức năng giống như các ứng dụng mua sắm online khác như Shopee hay Lazada, nhưng thay vì mua hàng với các mức giá được trang web đưa ra, bạn có thể tự do định giá sản phẩm trên Chilindo. Nếu trong một khoảng thời gian nhất định, không có ai trả cao hơn mức giá mà bạn đưa ra, sản phẩm đó sẽ thuộc về bạn với số tiền mà bạn muốn trả.

Ứng dụng cá nhân Chilindo cung cấp hàng nghìn lượt truy cập đấu giá mỗi ngày, tất cả các mặt hàng đấu giá đều bắt đầu từ 1 THB (hơn 730 VNĐ).

Đấu giá cho mặt hàng mà bạn muốn trong số hàng ngàn sản phẩm Định giá item theo mức giá bạn thích Vô số mặt hàng cho mọi người
Đấu giá cho mặt hàng mà bạn muốn trong số hàng ngàn sản phẩm trên Chilindo for Android

Tính năng nổi bật của ứng dụng Chilindo cho Android

Điều khiển dễ dàng

Trải nghiệm mua sắm trong ứng dụng Chilindo for Android đã trở nên trực quan và đơn giản hơn với menu và tab rõ ràng. Người dùng có thể duyệt và đấu giá các sản phẩm được sắp xếp theo danh mục. Ngoài ra, trên trang chi tiết sản phẩm, người mua hàng có thể xem thêm hình ảnh sản phẩm với độ nét cao chỉ bằng một lần chạm.

Trạng thái đơn hàng và thanh toán thuận tiện

Ứng dụng Chilindo sẽ cung cấp cho bạn một giỏ hàng ảo được hiện đại hóa để mua hàng nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn. Chức năng trạng thái đơn hàng cũng đã được cải thiện để giúp khách hàng theo dõi và quản lý đơn hàng tốt hơn.

Giúp người dùng đưa ra quyết định sáng suốt hơn

Trang chi tiết sản phẩm cũng đã được cải tiến để có nhiều thông tin hơn. Người dùng sẽ đuợc cung cấp nhiều thông tin hơn về sản phẩm trước khi đấu giá và quyết định mua hàng.

AI cải tiến

API của app Chilindo cho Android đã được nâng cao. Cải tiến này chắc chắn sẽ làm cho ứng dụng chạy nhanh hơn và phản ứng nhanh hơn với các thao tác của người dùng.

Tham gia vào những buổi đấu giá kịch tính Nhiều hình thức thanh toán
Tham gia vào những buổi đấu giá kịch tính trên Chilindo Android

Hãy tham gia ngay và giành được những sản phẩm chất lượng với giá cả cực kỳ ưu đãi. Tại Chilindo, bạn sẽ luôn là người định giá. Đăng ký tài khoản miễn phí chỉ trong vài giây bằng cách sử dụng ứng dụng Facebook hoặc địa chỉ email của bạn. Đừng ngần ngại, hãy cùng trải nghiệm thú vui mua sắm giá rẻ với Chilindo Android!

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 30.61
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 28 MB
  • Lượt xem: 414
  • Lượt tải: 87
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm