Chinese Empire Game xây dựng đế chế Trung Hoa cổ đại

Tải về

4,8 (5) Yeyuna Miễn phí 168 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Chinese Empiregame chiến thuật kết hợp xây dựng thành phố kinh tế mới trên Steam, diễn ra ở các khu vực đẹp như tranh vẽ của Trung Quốc. Hãy tạo ra đế chế mới của riêng bạn và để nó đi vào lịch sử!

Chinese Empire là game chiến thuật xây dựng đế chế Trung Hoa cổ đại
Chinese Empire là game chiến thuật xây dựng đế chế Trung Hoa cổ đại

Trong game mô phỏng tuyệt đẹp Chinese Empire, bạn sẽ vào vai một vị hoàng đế Trung Hoa và bắt đầu xây dựng đế chế vĩ đại của riêng mình. Hãy phát triển một thành trì hùng vĩ bằng cách sử dụng các vật liệu thô có thể sử dụng được, sau đó lập kế hoạch cẩn thận từng lối đi, con đường và sắp xếp các tòa nhà. Xây dựng đế chế vĩ đại của riêng bạn và làm nên lịch sử mới!

Vào vai một vị hoàng đế và xây dựng đế chế vĩ đại của riêng bạn
Vào vai một vị hoàng đế và xây dựng đế chế vĩ đại của riêng bạn

Tính năng chính của game Chinese Empire

Xây dựng

Chìa khóa để tạo nên một đế chế mạnh về kinh tế là việc bố trí các công trình riêng lẻ một cách khéo léo. Bố trí vị trí của từng tòa nhà sao cho bạn có thể sử dụng tiềm năng của chúng một cách hiệu quả nhất.

Trồng trọt

Trong nhiều thế kỷ, trồng trọt và canh tác đã trở thành một phần cực kỳ quan trọng của nền kinh tế Trung Hoa. hãy tận dụng tối đa nông sản mà các khu vực địa phương cung cấp!

Bố trí các công trình riêng lẻ một cách khéo léo
Bố trí các công trình riêng lẻ một cách khéo léo

Phát triển

Bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ, hãy mở rộng đế chế của bạn thành những vùng đất khổng lồ. Theo thời gian, bạn có thể xây thêm các công trình mới, hãy nhớ rằng bạn không chỉ dành thời gian triển kinh tế mà còn phải phát triển văn hóa.

Đồ họa tuyệt đẹp

Toàn bộ Chinese Empire được khoác lên mình thiết kế đồ họa chân thực để phản ánh sự quy mô của những vùng đất, giúp bạn xây dựng đế chế của mình một cách tự do nhất có thể.

Chinese Empire sở hữu hệ thống đồ họa tinh xảo và chân thực
Chinese Empire sở hữu hệ thống đồ họa tinh xảo và chân thực

Hệ thống đường xá

Nhờ vào một mạng lưới đường xá được quy hoạch tốt, cư dân sẽ di chuyển nhanh hơn - điều này sẽ làm tăng hiệu quả của nền kinh tế và giúp giữ cho đế chế của bạn có trật tự.

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 663
  • Lượt tải: 168
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Chinese Empire

Liên quan, thay thế