Christmas Bound 3.9.2.0 Game phá bóng tìm quà ngày Giáng sinh

Tải về
2 (2) Blueskied Miễn phí 152

Christmas Bound là game vui cực kì thích hợp để chơi trong ngày lễ Giáng sinh đang tới gần. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là tìm lại những gói quà đã mất của ông già Noel.

Game phá bóng ngày Giáng sinh
Giao diện game Christmas Bound với không khí Giáng sinh ngập tràn

Giáng sinh đang tới gần và tất cả chúng ta đều mong chờ những món quà từ ông già Noel. Nhưng sẽ thế nào nếu chuyện không hay đã xảy ra khiến cho tất cả những gói quà mà ông già Noel chuẩn bị đều biến mất? Chắc chắn Giáng sinh sẽ mất vui đi nhiều rồi.

Vậy nên đừng chần chừ gì mà hãy mau chóng tham gia vào hành trình tìm lại những hộp quà Giáng sinh của ông già tuyết trong Christmas Bound, phá vỡ rào cản và vượt qua những cú lừa của đám trộm để lấy lại món quà cho ông già Noel. Không chỉ đơn thuần là một trò chơi trẻ em, Christmas Bound có những bàn chơi rất khó và đầy thử thách.

Giúp ông già Noel tìm lại quà
Cùng giúp ông già Noel tìm lại những gói quà đã mất

Đặc điểm chính của game Christmas Bound

 • 32 bàn chơi đầy thử thách.
 • Tìm kiếm và thu thập những hộp quà bị đánh cắp.
 • Nhiều bàn chơi khó và rất thử thách.
 • Có các công cụ hỗ trợ khác.
 • Âm thanh và hình ảnh ngày Giáng sinh.

Giới thiệu game Christmas Bound

Câu chuyện

Ngay trước ngày lễ Giáng sinh, bọn trộm đến từ vùng đất độc ác Monster Land đã đột nhập và lấy trộm tất cả số quà mà ông già tuyết đã chuẩn bị cho ngày Noel sắp tới. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là phải mau chóng tìm ra hang ổ của bọn trộm, lấy lại số quà đó trước khi tới lễ Giáng sinh. Những hộp quà được giấu trong 32 căn phòng trên khắp vùng đất, tương ứng với 32 bàn chơi sẽ là thử thách không hề đơn giản.

Bàn chơi 32
Hình ảnh bàn chơi cuối cùng

Christmas Bound mang nhiều yếu tố của game phá bóng Arkanoid và hình ảnh đồ họa với các viên gạch khiến ta nghĩ ngay tới trò chơi đình đám Super Mario. Về cơ bản game khá giống game ăn bánh (chỉ thay bằng các hộp quà Giáng sinh) nhưng không chỉ đơn thuần như vậy, Christmas Bound còn mang những yếu tố của game giải đố.

Gameplay

Gameplay của Christmas Bound không có nhiều điều mới mẻ nhưng các level trong game lại thực sự rất thử thách người chơi. Sử dụng quả bóng để di chuyển sang trái và sang phải, người chơi còn có thể tăng tốc bóng bằng cách sử dụng phím Shift hoặc phím cách. Tuy vậy, bóng sẽ không thể di chuyển lên trên, xuống dưới hay dừng lại trong suốt quá trình chơi. Phím ESC được sử dụng để mở Menu, tại đây bạn có thể chọn Restart để chơi lại hoặc Quit để bỏ bàn chơi hiện tại.

Để thu thập các gói quà, người chơi phải sử dụng bóng đập vào các gói quà. Nhưng hãy nhớ rằng chỉ khi nào màu bóng và màu gói quà giống nhau thì gói quà đó mới được tính. Hãy sử dụng công cụ thay đổi màu bóng xuất hiện trên bàn chơi để đổi màu bóng khi cần thiết. Đừng bao giờ đập vào hình đầu lâu khi màu bóng đang trùng màu với nó. Còn với các hình đầu lâu bằng gỗ thì tuyệt đối tránh xa chúng cho dù bóng của bạn đang ở màu gì.

Các đầu lâu nguy hiểm
Các đầu lâu rất nguy hiểm xuất hiện khá nhiều trong game

Bên cạnh cách thông thường hoặc khi không thể tìm ra màu bóng phù hợp, người chơi có thể sử dụng các vật dụng hỗ trợ khác rất có ích trong game như quả táo nổ hay quả bí ngô có khả năng phá hủy để mở những hộp quà. Hình ảnh quả bí ngô có lẽ không liên quan lắm tới ngày Giáng sinh nhưng âm nhạc trong game lại khá vui tai và có âm hưởng ngày lễ.

Mỗi level sẽ có một số cánh cửa nhất định để dẫn tới bàn chơi khác với những thử thách mới. Khi vượt qua mỗi bàn chơi, bạn sẽ có một ngôi sao. Và để qua được một level, người chơi cần có được con số nằm trong các khối màu xanh. Mỗi phòng cũng có những công cụ hỗ trợ khác nhau giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Con số trong các ô gạch màu xanh
Con số nằm trong ô gạch màu xanh

32 bàn chơi của Christmas mang đến những thử thách khó khăn cho người chơi. Để có thể chiến thắng trong Christmas Bound và mang về hết số quà cho ông già Noel đòi hỏi người chơi phải có tư duy logic khá tốt cũng như khả năng sử dụng đôi bàn tay nhanh và thuần thục. Nhiều lúc sẽ có cảm giác không thể hoàn thành nhưng game cũng có những cách khác nhau giúp đỡ bạn.

Nhiều bàn chơi khó
Nhiều bàn chơi trong Christmas Bound rất thử thách và khó vượt qua

Trong mục Option, người chơi có thể tìm thấy lựa chọn Game Speed để giảm tốc độ chơi. Game chạy chậm hơn và vì thế cũng sẽ dễ chơi hơn. Trong quá trình chơi, bạn cũng có thể kiểm soát âm lượng của nhạc nền, chọn tắt tiếng nếu không thích. Game cũng có tính năng lưu quá trình chơi, cho biết phần trăm hoàn thành và số lượng sao mà người chơi có được.

Cách chơi cũng như đồ họa rất đơn giản nhưng Christmas Bound lại không hề đơn giản như vẻ ngoài của nó. Được mang đến hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thoải mái tận hưởng ngày nghĩ lễ Giáng sinh của mình trong 32 căn phòng tràn ngập các món quà của ông già Noel. Đừng quên rằng game không hề đơn giản nên hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thử thách cam go phía trước nhé.

Nguyễn Thúy

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.9.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 892,3 KB
 • Lượt xem: 323
 • Lượt tải: 152
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm