Christmas Match Game tìm hình giống nhau ngày Giáng sinh

Truy cập
3 (1) PrimaryGames Miễn phí 14 Ngày:

Chrismas Match là game tìm hình giống nhau với luật chơi rất đơn giản và gameplay cũng rất nhẹ nhàng.

Tìm hình giống nhau
Các hình vuông ẩn chứa nhiều hình ảnh Giáng sinh phía sau

Dịp Giáng sinh tới gần với rất nhiều game được thiết kế dành riêng cho ngày lễ ấm áp này. Christmas Match là game tìm cặp hình giống nhau không còn xa lạ gì với nhiều người chơi. Gameplay đơn giản và các thử thách cũng không quá khó của game sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí nhẹ nhàng trong ngày Giáng sinh.

Đặc điểm chính của game tìm hình giống nhau Christmas Match

  • Tìm cặp hình giống nhau.
  • Không khí Giáng sinh với các hình ảnh quen thuộc.
  • Không có áp lực thời gian.

Giới thiệu game tìm hình giống nhau Christmas Match

Bàn chơi của Christmas Match khá đơn giản với 18 ô vuông. Mỗi ô vuông ẩn chứa đằng sau một hình ảnh của ngày lễ Giáng sinh như ông già Tuyết, vòng nguyệt quế hay cây gậy với hai màu trắng đỏ quen thuộc. Trên mỗi bàn chơi đều có nút Reset để bạn chơi lại từ đầu.

Nhiệm vụ của người chơi là lật các ô này lên và mỗi lần game chỉ cho lật 2 ô. Sau khi lật 2 ô, game sẽ tự lật hình xuống và bạn phải thật nhanh chóng ghi nhớ vị trí của chúng. Những lần lật tiếp theo cũng diễn ra tương tự như vậy và bạn sẽ được tính điểm khi lật được 2 ô giống nhau.

Hai ô giống nhau được lật sẽ biến mất khỏi bàn chơi. Khi nào tất cả các tấm hình trên bàn chơi được dọn sạch là bạn đã hoàn thành bàn chơi. Game không có áp lực về thời gian nhưng cũng có đếm giây để người chơi thấy được thời gian hoàn thành cần thiết của mình. Trong thông báo của game sau đó, bạn sẽ thấy số thời gian cần thiết cũng như lựa chọn Play Again để chơi lại.

Thông báo chiến thắng
Thông báo hoàn thành bàn chơi của Christmas Match

Christmas Match là game vui khá đơn giản, mang lại những giờ phút thư giãn nhẹ nhàng trong buổi tối Giáng sinh. Hãy cùng lật những mảnh ghép và khám phá những hình ảnh thân thuộc trong ngày lễ Noel và tận hưởng không khí ấm áp bên cạnh người thân và bè bạn.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 49
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm