Christmas Patchwork - Frozen Game xếp hình giúp Nữ hoàng Băng Giá

Tải về
3 (1) MyPlayCity Miễn phí 56 Dung lượng: 1,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Christmas Patchwork - Frozen là game xếp hình ngày Giáng sinh với những hình ảnh tràn ngập không khí Giáng sinh trên bàn chơi.

Giao diện game
Hình ảnh người Tuyết hiện ra khi đã ghép đúng hình

Xếp hình là trò chơi khá quen thuộc khi nhiệm vụ của bạn là ghép những tấm hình có hình dáng khá giống nhau để khám phá ra một hình ảnh đằng sau. Christmas Patchwork - Frozen không chỉ mang đến hình ảnh khác hẳn với những game xếp hình cổ điển mà còn ẩn chứa cả câu chuyện về ngày lễ Giáng sinh và những bùa chú bị "vỡ vụn" của Nữ hoàng Băng Giá.

Đặc điểm game xếp hình Giáng sinh Christmas Patchwork - Frozen

 • Các hình ảnh với độ khó thử thách người chơi.
 • Nhiều lựa chọn bàn chơi và giành cúp.
 • Cốt truyện ngày Giáng sinh.
 • Nhiều hình ảnh thân quen của ngày lễ Noel.

Giới thiệu game xếp hình Christmas Patchwork - Frozen

Trong game, Nữ hoàng Băng Giá của chúng ta đã bị mất đi rất nhiều quyền năng pháp thuật. Chúng đã vỡ ra thành nhiều mảnh trong khi ngày lễ Giáng sinh lại đang tới gần. Nhiệm vụ của người chơi là giúp Nữ hoàng Băng Giá khôi phục lại bùa phép của mình trước khi ngày lễ Giáng sinh tới trong Christmas Patchwork - Frozen bằng cách ghép chúng lại.

Các bàn chơi trong game
Các lựa chọn bàn chơi và giải thưởng Magister đã đạt được

Giống nhiều trò chơi xếp hình quen thuộc, gameplay của Christmas Patchwork - Frozen cũng là sắp xếp các miếng ghép thành một bức tranh hoàn chỉnh cuối cùng. Nhưng điều làm Christmas Patchwork - Frozen trở nên khác biệt là các miếng ghép trong game không hề có dạng hình vuông như thường thấy mà được chia thành rất nhiều hình đa giác khác nhau. Đây cũng chính là yếu tố khiến game trở nên khó chơi và thử thách hơn. Ẩn chứa đằng sau các miếng ghép là những hình ảnh vô cùng quen thuộc của ngày Giáng sinh như ông già Tuyết cưỡi tuần lộc hay người Tuyết nặn bằng tuyết trắng...

Chạy đua cùng thời gian
Thanh bar màu xanh hiển thị thời gian còn lại

Trong Christmas Patchwork - Frozen, thời gian là hữu hạn và vô cùng quý giá, thanh bar bên dưới bàn chơi tượng trưng cho chiếc đồng hồ sẽ giảm dần về con số 0. Vì thế bạn cần phải nhanh chóng tìm ra những miếng ghép đúng cũng như cố gắng thu thập các đồng tiền vàng để kiếm thêm thời gian. Khi vượt qua tất cả những thử thách trong Christmas Patchwork - Frozen, người chơi sẽ nhận được những giải thưởng mang tên Adept, Magician, MagisterHero.

Cách chơi khá đơn giản và cũng không nhiều chế độ chơi nhưng Christmas Patchwork - Frozen lại thử thách người chơi bởi những miếng ghép hình dạng khác thường của game. Cho dù thử thách khó khăn nhưng hãy cố gắng giúp đỡ Nữ hoàng Băng Giá. Thời gian không còn nhiều nữa, Giáng sinh đã sắp tới rồi, hãy mau chóng ghép những tấm hình để lấy lại phép thuật cho Nữ hoàng Băng Giá đi thôi.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,7 MB
 • Lượt xem: 72
 • Lượt tải: 56
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Tìm thêm: Frozen

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm