Frozen Free Fall cho iOS 7.5.0 Game xếp hình Nữ hoàng băng giá

Tải về

Frozen Free Fall for iOS 7.5.0 là game phiêu lưu giải đố mang tên “Nữ hoàng băng giá” vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Game Nữ hoàng băng giáGame xếp hình match-3

Download game xếp kim cương Frozen Free Fall bản mới

 • Trải nghiệm 30 level chơi game hoàn toàn mới. Người chơi sẽ được mãn nhãn với bối cảnh mùa thu tuyệt đẹp trên bản đồ bất tận của Frozen Free Fall.
 • Thu thập cây thông mini trong giỏ nhờ kỹ năng và chiến thuật xếp hình match-3 của bạn. Đừng bỏ lỡ những vật phẩm đậm chất Giáng Sinh và năm mới này!
 • Phiên bản kỷ niệm 2 năm ra đời trò chơi Nữ hoàng băng giá - Frozen Free Fall.
 • Giảm dung lượng ứng dụng.

Tải game Frozen Free Fall miễn phí cho iPhone và iPad để bước vào một cuộc phiêu lưu giải đố đậm chất sử thi tại vương quốc Kingdom of Arendelle, lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình đình đám cùng tên mới ra mắt của Disney - Frozen. Hãy cùng tham gia với Anna, Elsa và nhiều nhân vật yêu thích khác trong một cuộc phiêu lưu kỳ thú để trượt và ghép 195 mảnh ghép băng miễn phí.

Lưu ý: Trước khi tải trò chơi Frozen Free Fall for iOS thú vị này, bạn cần biết ứng dụng có chứa các đường dẫn mạng xã hội để kết nối với những người chơi khác, các tùy chọn mua trong ứng dụng được thanh toán bằng tiền thật, thông báo đẩy để nhận cập nhật mới nhất như nội dung mới, hay quảng cáo cho The Walt Disney Family of Companies hay các bên thứ 3 có liên quan.

Xem video giới thiệu game Frozen Free Fall trên di động

Frozen Free Fall trên iPhone/iPad - game xếp hình miễn phí

Lối chơi tìm cặp 3 giống nhau thú vị

Nhiệm vụ của người chơi là trượt những viên pha lê băng tuyệt đẹp và đầy màu sắc để ghép thành một hàng 3 hoặc nhiều hơn, sau đó kiểm tra kỹ năng ghép hình của mình với các mục tiêu đầy thử thách và lôi cuốn!

Mở khóa thêm nhiều nhân vật trên đường đi

Bắt đầu chuyến hành trình vui nhộn với 2 nhân vật Elsa và Anna trẻ trung, xinh đẹp, sau đó mở khóa các phiên bản kế tiếp các nhân vật chị em gái khi bạn tiến bộ thông qua từng màn chơi. Theo dõi câu chuyện và chơi với nhiều nhân vật khác như Olaf, Sven, Kristoff, Hans và Pabbie!

Vật phẩm tăng sức mạnh độc đáo được thiết kế đặc biệt cho từng nhân vật

Sử dụng đèn pin của nhân vật Anna để thổi bùng lên cả một hàng pha lê, hoặc bộ nâng cấp sông băng của Elsa để toàn bộ pha lê cùng màu sẽ biến mất một cách kỳ lạ! Trải nghiệm thanh gươm của Hans để chém xuyên qua các viên pha lê màu hoặc thử sức với nhiều bộ nâng cấp sức mạnh độc đáo khác!

Gặp lại những người bạnSử dụng bổ trợ hiệu quảTương tác với bạn bè

Người chơi Frozen Free Fall for iOS cũng đừng quên kiểm tra đại lý bán lẻ tại địa phương cho sản phẩm Frozen trên Blu-ray và Digital HD. Trò chơi được cung cấp dưới dạng miễn phí nhưng một số vật phẩm trong game yêu cầu thanh toán bằng tiền mặt.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 5.0 hoặc cao hơn. Hỗ trợ chơi trên iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini với màn hình Retina, iPad mini với màn hình Retina và Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ thứ 4) và iPod touch (thế hệ thứ 5). Trò chơi được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Loc Nguyen

4,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 288 MB
 • Lượt xem: 527
 • Lượt tải: 399
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm