Cisdem PDFCompressor cho Mac 2.0 Công cụ nén file PDF trên máy Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,3 MB
 • Lượt xem: 85
 • Lượt tải: 69
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Giới thiệu

Cisdem PDFCompressor for Mac là một công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng giảm thiểu kích thước của một hoặc nhiều file PDF mà vẫn giữ nguyên định dạng và chất lượng ban đầu. Đơn giản, người dùng chỉ cần thả file PDF mà mình muốn nén vào trong ứng dụng, sau đó lựa chọn một chế độ nén và chương trình sẽ thực hiện các thao tác còn lại.

Cisdem PDFCompressor for Mac

Một số tính năng chính:

Nén và giảm kích thước file PDF

Hình ảnh chiếm một kích thước đáng kể trong một file PDF thông thường. PDFCompressor có thể thay đổi độ phân giải và mức độ nén của ảnh để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau. Bên cạnh đó, phông chữ có thể khiến cho file PDF có kích thước lớn hơn mức cần thiết. Vì vậy, chương trình cung cấp tùy chọn để người dùng có thể gỡ bỏ 14 phông chữ được nhúng. Nó cũng có thể phát hiện các yếu tố không được sử dụng, chẳng hạn như: siêu dữ liệu, hình thu nhỏ và dữ liệu được sao chép.

Lựa chọn nén file PDF ở 5 chế độ khác nhau

Người dùng có thể dễ dàng truy cập các chế độ nén sau: Normal Compression, Average Image Quality, Low Image Quality, Lossless CompressionMinimal Size Compression ngay trong chương trình. Bên cạnh đó, họ còn được phép xác định chế độ nén của mình trước khi giảm thiểu kích thước file PDF chỉ trong thời gian ngắn.

Kích thước file PDF được nén sẽ được hiển thị theo thời gian thực

Ngay khi bạn tải file PDF, phần mềm này sẽ hiển thị cho bạn kích thước file PDF được nén của mỗi chế độ. Bạn có thể dễ dàng xem sự khác biệt về chất lượng khi so sánh với file gốc, cũng như kích thước file PDF được nén. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết mình có thể giảm được bao nhiêu dung lượng của file PDF và không nhìn thấy sự khác biệt trong chất lượng ảnh.

Hỗ trợ chế độ hàng loạt để nén nhiều tập tin PDF cùng lúc

Để giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn, chương trình đi kèm với chế độ chuyển đổi hàng loạt mà cho phép họ nhập lên đến 50 tập tin PDF để nén cùng lúc. Điều này sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất khi người dùng Mac cần nén nhiều file PDF.

Giữ nguyên chất lượng ban đầu

Tất cả quá trình nén file PDF đều được thực hiện một cách dễ dàng mà không làm thay đổi đến chất lượng ban đầu của nó. Do đó, rất lý tưởng đối với những nhà phát triển web đang tìm kiếm băng thông miễn phí, người dùng doanh nghiệp cần tiết kiệm không gian hay bất kỳ người nào khác mong muốn giảm kích thước của file PDF.

Dễ dàng sử dụng

Để giúp người dùng dễ dàng giảm thiểu kích thước file PDF trên Mac, phần mềm này cung cấp một quá trình thao tác đơn giản. Sau khi khởi chạy chương trình, tất cả những gì người dùng cần làm là thêm file PDF, lựa chọn chế độ nén và nhấn Compress để bắt đầu quá trình.

Nén kích thước của file PDF lên đến 90% so với kích thước file gốc

Các tập tin PDF có thể được tạo ra bởi nhiều ứng dụng khác nhau. PDFCompressor có thể giảm kích thước của hầu hết các loại file PDF từ 10-90%.

Hỗ trợ file PDF có cài đặt mật khẩu bảo vệ trên Mac

Hỗ trợ nén các file PDF được cài đặt mật khẩu bảo vệ. Nó cho phép người dùng sao chép, chỉnh sửa hoặc in ấn. Các file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu mở cũng được nén trực tiếp. Tuy nhiên, bạn cần nhập mật khẩu để giải mã nó trước.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Bé Ngoan

Liên kết tải về
Tìm thêm: Nén file PDF
0 Bình luận
Sắp xếp theo