CleanMyPC Registry Cleaner

Tải về
4,1 (14) CleanMyPC Software Dùng thử 11.318 Dung lượng: 3,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7

CleanMyPC Registry Cleaner có thể dọn dẹp Windows registry của bạn, tinh chỉnh hệ thống và giữ cho máy hoạt động với hiệu suất tối đa!

Windows registry là một cơ sở dữ liệu các thông tin về cấu hình máy. Registry ngày càng mở rộng ra trong quá trình bạn sử dụng máy tính. Khi đó các khóa chứa các thông tin dư thừa không cần thiết cũng xuất hiện ngày càng nhiều, dần dần sẽ trở nên hỗn độn và phân mảnh.

Máy tính của bạn theo đó cũng hoạt động chậm chạp hơn và sinh nhiều lỗi phần mềm khó hiểu. Để giữ cho máy tính luôn hoạt động với hiệu suất tối đa, bạn nên thường xuyên dọn dẹp Windows registry bằng một tiện ích dọn dẹp registry đáng tin cậy và hiệu quả. CleanMyPC Registry Cleaner chính là giải pháp tốt nhất cho bạn!

CleanMyPC Registry Cleaner quét Windows registry và tìm kiếm các thông tin dư thừa hay không cần thiết. Bằng cách sửa chữa các thông tin sai lệch này, hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh hơn cũng như ít lỗi hơn. Chức năng sao lưu/phục hồi của công cụ cũng cho phép bạn sao lưu toàn bộ Windows Registry để phục hồi lại hiện trạng trong trường hợp hệ thống treo hay hư hỏng.

Bên cạnh đó, tính năng quản lý khởi động và các đối tượng trợ giúp trình duyệt (BHO) cho phép bạn quản lý các chương trình khởi động cũng như các đối tượng trợ giúp trình duyệt của IE dễ dàng, đồng thời bạn có thể kiểm soát các chương trình khởi động cùng Windows và IE thuận tiện hơn với tính năng này!

Nói tóm lại, CleanMyPC Registry Cleaner giúp bạn làm sạch các thành phần không cần thiết trong Windows registry, cũng như tăng tốc và làm sạch hệ thống.

Theo congtoan

Link 3: www.softpedia.com/dyn-postdownload.php

Link 4: download.cnet.com/3001-18512_4-42984.html


4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,3 MB
  • Lượt xem: 11.341
  • Lượt tải: 11.318
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức: