MSI Afterburner 4.6.5 Phần mềm tăng tốc card đồ họa cho máy tính

Tải về

3,6 (26) MSI Miễn phí 53.566 Dung lượng: 53 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10/11

MSI Afterburner là phần mềm giúp người dùng có thể phát huy khả năng thực sự của card đồ họa, để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn.

Giao diện chính của ứng dụng cải thiện card đồ họa MSI Afterburner cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng cải thiện card đồ họa MSI Afterburner cho máy tính

Thông thường, những ai đam mê game lúc nào cũng cố gắng tìm ra các phương pháp giúp sử dụng hết khả năng của card đồ họa. MSI Afterburner là một phần mềm card đồ họa hứa hẹn sẽ hỗ trợ người dùng quản lý bộ xử lý đồ họa (GPU) và nâng hiệu suất lên mức tối đa.

Hỗ trợ cho hầu hết các card video có mặt trên thị trường ngày nay

Về cơ bản, phần mềm tối ưu hóa card đồ họa MSI Afterburner được thiết kế dựa trên RivaTuner - một trong những phần mềm ép xung card video được đánh giá cao nhất. Phần mềm này được thiết kế để cải thiệu hiệu suất của bộ xử lý đồ họa và hỗ trợ cho nhiều card đồ họa MSI đa dạng, cung cấp nhiều công cụ ép xung tăng tốc dành cho cả AMD và NVIDIA.

Tốt nhất là nên sử dụng phần mềm MSI After Burner với thái độ thận trọng

Mục tiêu chính của ứng dụng cải thiện đồ họa game MSI Afterburner là vượt qua các giới hạn ban đầu do nhà sản xuất đặt ra, cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ xung của bộ nhớ, sức điện động đo bằng vôn và tốc độ quạt. Tuy nhiên, người dùng chỉ nên tùy chỉnh các thiết lập này khi hiểu rõ rằng mình đang làm gì. Nếu không cẩn thận, các thao tác của người dùng có thể gây ra các vấn đề thiếu ổn định.

Tự động phát hiện ra các card đã cài đặt

Giao diện mang hơi hướng hiện đại, đơn giản và gọn gàng của ứng dụng nâng cấp chất lượng đồ họa MSI Afterburner có thể được thay đổi bằng cách tùy chỉnh giao diện người dùng tùy theo sở thích. Phần mềm hệ thống này sẽ tự động phát hiện loại card đồ họa, phiên bản driver và hiển thị thông tin trong cửa sổ chính.

Phần mềm hỗ trợ đồ họa MSI Afterburner sẽ cung cấp các khả năng tinh chỉnh quan trọng cho card màn hình của người dùng. Trong đó có thể kể đến khả năng mức tốc độ xung của bộ nhớ, Shader và nhân.

MSI Afterburner liên tục bổ sung tính năng và công cụ mới để cải thiện hiệu suất PC
MSI Afterburner liên tục bổ sung tính năng và công cụ mới để cải thiện hiệu suất PC

Dễ dàng quản lý tốc độ quạt

Quản lý tốc độ quạt nâng cao cũng là một công cụ tinh chỉnh mạnh mẽ mà người dùng có thể sử dụng để làm giảm tiếng ồn hoặc điều chỉnh mức độ làm mát. Người dùng cũng có thể thay đổi vôn của nhân. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ cung cấp số vôn gấp 3 lần bình thường mà không cần phải tốn thời gian chỉnh sửa card.

Hiển thị thông tin chi tiết trong thời gian thực

Ngoài những điều nói trên, người dùng có thể quản lý trạng thái của card đồ họa trong thời gian thực. Cửa sổ Hardware Monitor sẽ hiển thị biểu đồ GPU và mức độ sử dụng bộ nhớ cũng như là các thông tin cơ bản về nhân và tốc độ xung của bộ nhớ. Các tùy chọn nhật ký cũng đều có sẵn.

Hỗ trợ cho nhiều hồ sơ tùy ý

Phần mềm hỗ trợ đồ họa MSI Afterburner cho phép người dùng tạo ra các hồ sơ theo ý muốn để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, ví dụ như lướt web hoặc chơi game. Vào thời điểm đó, thường thì card đồ họa sẽ chịu áp lực lớn hơn. Người dùng được phép truy cập các hồ sơ (profile) một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng các phím tắt (hotkey).

Kết luận

Tóm lại, phần mềm MSI Afterburner cung cấp một giải pháp đơn giản để ép xung card màn hình và tăng tốc lên mức cao nhất. Người dùng có thể điều chỉnh nguồn, lượng vôn, quản lý và chụp ảnh màn hình. Đó mới chỉ là danh sách một số tính năng giúp người dùng tận dụng sức mạnh card đồ họa của mình. Bạn có thể tải MSI Afterburner để sử dụng các tính năng tuyệt vời trên đây ngay bây giờ.

Những điểm mới trên MSI Afterburner 2022

Công cụ Overclocking

Khám phá và tận dụng các giới hạn của card đồ họa với MSI Afterburner mới. Công cụ Overclocking giúp truy cập chính xác và dễ dàng các thiết lập card màn hình; giúp tăng tần suất và hiệu năng đồng hồ GPU, đồng thời kiểm soát tốt tốc độ quạt làm mát để cân bằng hiệu suất và nhiệt độ.

Thao tác 1 click với OC Scanner

OC Scanner là chức năng tự động giúp tìm ra thiết lập overclock ổn định nhất cho card của bạn. Điều này sẽ cải thiện hiệu suất đáng kể, cho trải nghiệm chơi game siêu mượt với FPS cao hơn.

Hiển thị trên màn hình

Bảng này xuất hiện ở góc màn hình chơi game với thông tin thời gian thực về hệ thống, giúp người chơi kịp thời đưa ra những điều chỉnh overclock cho phù hợp.

Profile quạt tùy chỉnh

Quá nhiệt và yếu tố quan trọng liên quan đến hiệu suất card đồ họa. Afterburner cho phép tùy chỉnh tốc độ quạt và xác định hiệu suất làm mát tối ưu.

Quay video

Quay video, xuất sang định dạng WMV hoặc AVI để chia sẻ thành tích.

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.6.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 53 MB
  • Lượt xem: 101.334
  • Lượt tải: 53.566
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10/11

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm