ClearLock: block distractions! cho Android 1.0.6 Chặn ứng dụng gây sao nhãng trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,7 MB
 • Lượt xem: 53
 • Lượt tải: 38
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

ClearLock: block distraction! cho Android là một công cụ hữu ích giúp người dùng giảm sự sao nhãng, tập trung hơn vào công việc. Hay nói cách khác ClearLock sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng quá phụ thuộc hoặc làm giảm chứng nghiện smartphone.

Bạn liên tục lãng phí thời gian vào những ứng dụng được cài đặt trên di động từ Facebook, Watpad, Instagram cho tới Zalo, Messenger trong khi điều nhẽ ra bạn phải làm là công việc và học tập? Vậy đâu là giải pháp? ClearLock ra đời nhằm mục đích giúp bạn cải thiện tình trạng này! Tất cả bạn cần làm là lựa chọn ứng dụng muốn chặn, lựa chọn thời gian chặn. Đơn giản chỉ có vậy. ClearLock được thiêt kế trên một giao diện đơn giản và thanh nhã mà vẫn tỏ ra hiệu quả hơn so với một số ứng dụng "xem thời gian sử dụng smartphone" thông thường trên thị trường hiện nay.

Một số lời nhận xét nhận xét của một số trang web dành cho ClearLock

Trích dẫn TheNextWeb.com, một trang thông tin về công nghệ uy tín " Nếu bạn đang cảm thấy mình liên tục lãng phí thời gian vào việc sử dụng điện thoại, thì ứng dụng miễn phí này chắc chắn phải có". LifeHacker.com: " ClearLock giúp bạn loại bỏ sự mất tập trung để hoàn thành mọi công việc" TechNewMob.com: "ClearLock là ứng dụng lý tưởng nhằm tăng năng suất lao động".

Chọn ứng dụng muốn chặn ClearLock: block distractions

Giao diện rất đơn giản của ClearLock trên thiết bị Android

Không thể phủ nhận những lợi ích mà điện thoại thông minh mang lại cho người dùng. Chúng đang dần trở thành một công cụ quan trọng của con người từ mục đích cơ bản là giữ liên lạc cho tới lưu giữ khoảnh khắc, trò chuyện không giới hạn, tính toán, lưu trữ thông tin vv đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, đi kèm với đó là không ít những phiền toái mà chúng mang lại. Đặc biệt là căn bệnh đang được nhắc đến nhiều như hiện nay "quá phụ thuộc vào smartphone" hay "nghiện smartphone". Nếu bạn gặp phải tình trạng liên tục cảm thấy bị sao nhãng bởi điện thoại, không thể tập trung vào công việc thì ClearLock sẽ là một ý tưởng không tồi. Ứng dụng năng suất này sẽ ngăn người dùng không lãng phí thời gian quý báu vào việc mở ứng dụng, đọc báo, chơi game, hoặc kiểm tra các ứng dụng mạng xã hội khác nhau.

Hẹn giờ block ứng dụng

Ứng dụng sẽ bị block trong khoảng thời gian tùy chỉnh

Khi kích hoạt ClearLock trên Android, nó sẽ tự động chặn tất cả các ứng dụng mặc định trên smartphone của bạn đặc biệt là các ứng dụng kết nối mạng Internet. Các phần mềm khác có thể tùy chọn. Ví dụ, nếu bạn không muốn check Facebook, Twitter hay Instagram một khoảng thời gian, bạn có thể chặn chúng trên một giao diện đơn giản và cực dễ sử dụng. Sau đó chọn thời gian chặn các ứng dụng gây sao nhãng, thời gian tối thiểu là 10 phút và tối đa là 3 tiếng.

Không thể mở ứng dụng

Không thể mở ứng dụng khi bạn block ứng dụng đó trong ClearLock

Dung lượng ứng dụng ClearLock chưa tới 2MB, do đó bạn có thể dễ dàng tải về, lưu trữ và sử dụng bất kỳ lúc nào mà không lo tốn bộ nhớ. Lưu ý rằng, một khi chặn ứng dụng, bạn sẽ không thể sử dụng nó cho đến lúc thời gian block ứng dụng đó kết thúc trừ khi khởi động lại thiết bị.

Lưu ý cài đặt APK

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phầnTrình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo