ClickCharts cho Android 1.32 Ứng dụng vẽ sơ đồ miễn phí cho Android

Tải về
5 (3) NCH Software Miễn phí 101

ClickCharts là một công cụ miễn phí và đơn giản để xây dựng sơ đồ khối, sơ đồ UML, biểu đồ hay bản đồ tư duy. Sau đó, người dùng có thể xuất file thành dạng PDF hay hình ảnh để dễ dàng sử dụng và xem lại.

Vẽ sơ đồ để tổ chức thông tin trực quan, dễ dàng
Vẽ sơ đồ để tổ chức thông tin trực quan, hiểu rõ mối quan hệ của các yếu tố và tiến trình của vấn đề phức tạp

Việc trình bày thông tin theo dạng biểu đồ hay sơ đồ tư duy giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các thông tin nhanh chóng, nhớ lâu và đặc biệt hiểu rõ được tiến trình, mối quan hệ của các yếu tố phức tạp.

Phần mềm vẽ sơ đồ khối và biểu đồ miễn phí ClickCharts (ClickChartsFree Diagram and Flowchart Software) giúp bạn dễ dàng tạo ra các biểu đồ và sơ đồ khối trực quan. Ứng dụng này giúp người dùng hình dung luồng dữ liệt tốt hơn bằng cách tạo ra một trình tự thông tin, tương tự như bản đồ tư duy.

ClickCharts cho Android bao gồm các mẫu sơ đồ có sẵn giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được dạng mình cần trình bày, bao gồm 12 template sơ đồ khối, 10 dạng sơ đồ UML và 9 loại mẫu sơ đồ chung. Việc trình bày, tổ chức dữ liệu theo dạng sơ đồ là một cách tuyệt vời giúp nắm bắt thông tin nhanh và làm cho công việc diễn ra theo đúng trình tự và đặt được hiệu quả cao hơn.

ứng dụng vẽ sơ đồ ClickCharts có cách sử dụng đơn giản
Ứng dụng vẽ sơ đồ ClickCharts có cách sử dụng đơn giản, thực hiện nhanh chóng

Như đã nói ở trên, cách sử dụng phần mềm ClickCharts cực kỳ đơn giản. Để tạo một biểu đồ tư duy, người dùng chỉ cần nhấp vào các hình như chữ nhật, vuông, tam giác, tròn... phía bên phải màn hình và đặt chúng vào bất kỳ vị trí nào trên trang mà bạn cần. Sau đó, để kết nối tạo sự liên quan giữa các hộp dữ liệu, hãy dùng tay kéo từ hộp này tới hộp khác. Nhấp đúp vào bất kỳ hộp nào để nhập văn bản. Mọi quy trình tạo sơ đồ diễn ra cực kỳ nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 hoặc 3 phút.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của ClickCharts là người dùng không thể thiết lập màu sắc cho từng hộp dữ liệu, độ dày mỏng của các đường, hình nền hoặc bất cứ điều gì khác.

Sau khi hoàn tất sơ đồ, người dùng có thể in hoặc lưu file dưới dạng CCD gốc của ClickChart, hoặc xuất dưới dạng hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau (bao gồm PND, GIF, JPG, PSD, TIFF, BMP, WBMP và nhiều hơn nữa). Mặc dù vậy, ứng dụng này không hỗ trợ làm việc với các công cụ biểu đồ khác. Người dùng không thể nhập các tệp tin từ phần mềm biểu đồ khác hoặc xuất sơ đồ đã được thiết kế từ một nơi khác.

Tính năng mới

  • Cải thiện giao diện người dùng.
  • Sửa lỗi kỹ thuật.

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.32
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 262
  • Lượt tải: 101
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm