ClickCharts 4.0 Phần mềm vẽ sơ đồ miễn phí cho máy tính

Tải về
5 (3) NCH Software Miễn phí 1.762

ClickCharts là ứng dụng miễn phí, dễ dùng và hữu ích có thể giúp người dùng tạo ra nhiều sơ đồ, biểu đồ hay bản đồ tư duy, sau đó lưu chúng thành hình ảnh hoặc tập tin PDF để tiện lợi nhất cho việc sử dụng về sau này.

Giao diện chính của phần mềm vẽ sơ đồ ClickCharts miễn phí cho máy tínhGiao diện chính của phần mềm đồ họa kỹ thuật miễn phí ClickCharts cho Windows

Biểu đồ tiến trình và sơ đồ đều là những thứ hữu ích hỗ trợ cho việc thiết kế, mô tả hoặc phân tích các mối quan hệ và tiến trình phức tạp. Phần mềm vẽ sơ đồ của nhà phát triển NCH Software cung cấp cho người dùng một giải pháp đơn giản và nhanh chóng để tạo và xuất (export) những văn bản kiểu như thế.

Download phần mềm vẽ sơ đồ ClickChart

Dễ dàng tạo ra các biểu đồ tiến trình, sơ đồ và bản đồ tư duy

Ứng dụng tạo sơ đồ ClickCharts có thể được sử dụng để tạo ra và chỉnh sửa nhiều hình vẽ tiến trình. Khi khởi chạy chương trình này, người dùng có thể tạo ra một văn bản mới từ một trong số các mẫu sau: biểu đồ luồng dữ liệu, biểu đồ ER, biểu đồ tiến trình, bản đồ tư duy và biểu đồ lớp UML. Chắc hẳn người dùng cũng đã đoán được rằng nếu lựa chọn một trong số những mẫu đó thì sẽ tạo ra một văn bản mới không có tiêu đề nhưng có sẵn một vài hình ảnh, những thứ gắn kết với nhau và các chữ ngắn gọn.

Những thứ nói trên có thể giúp một số người dùng dễ dàng làm quen với ứng dụng thiết kế sơ đồ ClickCharts hơn nhưng những người dùng khác có khi lại cảm thấy dễ dàng hơn khi tạo ra một biểu đồ trống trơn và bắt đầu gây dựng mọi thứ từ đầu. Các văn bản có thể được lưu thành các tập tin CCD độc quyền để tiện chỉnh sửa về sau này hoặc xuất thành các định dạng phổ biến kiểu như PDF, PSD, PNG, JPEG hoặc GIF.

Sử dụng nhiều tùy chọn trong phần mềm vẽ sơ đồ ClickCharts miễn phí cho máy tính
Sử dụng nhiều tùy chọn trong phần mềm vẽ sơ đồ miễn phí ClickCharts cho máy tính

Giao diện đơn giản và dễ nhìn

Như đã đề cập trên đây, ứng dụng tạo biểu đồ ClickCharts hết sức thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. Mỗi văn bản đều được mở trong một tab riêng. Cả người mới dùng và người đã có kinh nghiệm sử dụng đều không gặp phải bất cứ vấn đề gì trong việc xác định vị trí hoặc nắm bắt các tính năng hay trình đơn của ứng dụng ClickCharts.

Cửa sổ chính của phần mềm vẽ sơ đồ tư duy bao gồm một trình đơn tập tin, thanh công cụ được thiết kế theo phong cách Ribbon và một thanh ở bên trái cho phép người dùng lựa chọn và chèn nhiều vật thể và hình dạng khác nhau phù hợp cho việc tạo ra các biểu đồ tiến trình hoặc biểu đồ thông thường. Để tiện sử dụng, những thứ này đều được phân chia thành các loại biểu đồ khác nhau để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Người dùng được phép sử dụng một phương pháp đơn giản là lựa chọn một trong những đối tượng đó rồi chèn chúng vào văn bản theo đúng như mong muốn.

Người dùng dễ dàng nối các đường hoặc mũi tên bằng cách sử dụng trình đơn Connectors. Đó có thể là các đường thẳng, đường cong, vuông góc trên đường kẻ ô hoặc các yếu tố khác của biểu đồ.

Mọi thứ trong phần mềm lập sơ đồ tư duy ClickCharts đều có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau, ví dụ như thay đổi màu nền hoặc màu của đường viền và các mũi tên gắn kết. Người dùng được phép gõ và định dạng văn bản bằng cách nhấp đúp. Ngoài ra thì phần mềm đồ họa này còn bao gồm nhiều tùy chọn hữu ích như căn chỉnh theo chiều ngang hoặc chiều dọc, chỉnh sửa phông chữ, màu sắc và kích cỡ.

Công cụ tạo biểu đồ dễ sử dụng và hữu ích

Với dung lượng nhỏ gọn, ứng dụng ClickCharts có thể giúp bất cứ người dùng nào dễ dàng tạo ra các sơ đồ hoặc biểu đồ tiến trình trông hết sức chuyên nghiệp và xuất chúng thành nhiều định dạng khác nhau. Ứng dụng này gần như không gây ảnh hưởng đến tài nguyên hệ thống, có giao diện dễ nhìn và các tính năng chỉnh sửa toàn diện. ClickCharts thực sự là một sự lựa chọn đáng xem xét khi đang chuẩn bị bắt đầu một dự án mới. Bạn có thể tải ClickCharts miễn phí để thiết kế sơ đồ, biểu đồ tiến trình hoặc bản đồ tư duy ngay bây giờ.

ClickCharts giúp bạn vẽ sơ đồ trên máy tính

Tính năng chính của ClickCharts

 • Có sẵn nhiều mẫu sơ đồ.
 • Chọn từ hàng loạt biểu tượng và kiểu kết nối đường thẳng.
 • Tạo đồ thị mô hình theo chuẩn UML (Unified Modeling Language).
 • Chỉnh sửa và tùy biến màu sắc, lấp đầy và các nét.
 • Các chức năng chỉnh sửa đơn giản bao gồm sao chép, dán, hoàn tác…
 • Tạo và in sơ đồ lớn bằng cách chồng chéo bảng tính liên tục.
 • Mở và chỉnh sửa nhiều đồ thị, sơ đồ cùng lúc.
 • Điều khiển chi tiết các kiểu đường nét và lấp đầy nghệ thuật.
 • Xuất lưu đồ dưới dạng jpg, gif, png hoặc định dạng file ảnh khác để chia sẻ hoặc sử dụng trong ứng dụng khác.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 718,1 KB
 • Lượt xem: 8.950
 • Lượt tải: 1.762
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm