Club Soccer Director 2019 cho iOS 2.0.25 Game quản lý bóng đá mới trên iPhone/iPad

Tải về

Club Soccer Director 2019 cho iOS là game mô phỏng quản lý câu lạc bộ bóng đá với nhiều tính năng và cập nhật về các mùa giải 2018/2019 mới nhất trên iPhone và iPad.

Game mô phỏng quản lý câu lạc bộ bóng đá mới nhất

Không chỉ là một nhà quản lý câu lạc bộ bóng đá trong Club Soccer Director 2019 cho iOS, bạn còn đảm nhiệm vai trò là một Giám đốc và quản lý hoạt động hàng ngày của một câu lạc bộ bóng đá đã được thành lập hoặc tự mình tạo nên một câu lạc bộ mới. Đẩy mạnh doanh thu, thuê và sa thải nhân viên, nâng cấp sân vận động và cơ sở vật chất, ký kết các hợp đồng tài trợ, xây dựng đội bóng trong mơ của bạn và dẫn dắt câu lạc bộ đi đến đỉnh vinh quang, Club Soccer Director 2019 for iOS có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá.

Thành lập và quản lý câu lạc bộ bóng đá của riêng mình

Tính năng chính của Club Soccer Director 2019 cho iOS

Chọn từ hàng trăm câu lạc bộ

Chọn từ 820 câu lạc bộ trong 38 giải đấu, đến từ 14 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Xây dựng đội bóng từ đầu bao gồm: chọn đất nước, câu lạc bộ, tên sân vận động và thậm chí là thiết kế kit.

Quản lý câu lạc bộ cấp vô địch

Quản lý mọi khía cạnh về sự phát triển của câu lạc bộ và cách bạn đầu tư vốn. Phát triển và nâng cấp cơ sở vật chất bao gồm: sân vận động, sân tập và học viện tuổi trẻ. Tăng doanh thu bằng cách ký kết các hợp đồng tài trợ. Thuê và sa thải đội quản lý, xây dựng đội hình mơ ước của bạn bằng cách thương lượng chuyển nhượng và cung cấp với người đại diện, cũng như xử lý các cuộc đàm phán hợp đồng với cầu thủ và nhân viên.

Xây dựng mối quan hệ với báo chí và truyền thông

Mọi quyết định đều có tầm ảnh hưởng

Cũng giống như trong đời thực, quyết định của bạn ảnh hưởng đến thái độ của hội đồng, tinh thần của đội bóng và thậm chí là người hâm mộ. Cách bạn cư xử với báo chí và truyền thông, giá vé, chất lượng đội bóng và tiềm năng của học viện đều có ảnh hưởng nhất định.

Bộ máy thống kê như đời thực

Công cụ thống kê trực tiếp toàn diện của Club Soccer Director 2019 phản ánh hành vi của cầu thủ thực tế và kết quả trận đấu, xử lý hơn 1000 quyết định cho mỗi trận đấu và tạo thống kê thời gian thực cho cả cầu thủ và đội.

Tăng doanh thu bằng cách ký kết hợp đồng đầu tư và quảng cáo

Tự do lên chiến lược

Nhường quyền quyết định quan trọng cho nhà quản lý hoặc bác bỏ anh ta bằng cách thực hiện phong cách chơi của riêng bạn, cũng như các quyết định triển khai đội hình, chiến thuật, dự bị và nhiều hơn nữa.

Cơ sở dữ liệu cầu thủ toàn diện

Mua và thuê cầu thủ từ một cơ sở dữ liệu chứa hơn 30.000 cầu thủ. Mỗi cầu thủ có phong cách chơi, chỉ số và hành vi độc đáo riêng. Club Soccer Director 2019 iOS tiếp tục tạo ra các cầu thủ mới, đảm bảo bạn có nhiều sự lựa chọn tài năng dù đang ở ghế nóng ở mùa 1 hay 10. Sự nghiệp của cầu thủ vẫn tiếp tục sau sân cỏ khi một số cầu thủ nghỉ hưu đảm nhiệm vai trò nhân viên như ngoài đời thực.

Chọn từ 820 câu lạc bộ trong 38 giải đấu, đến từ 14 quốc gia

Tính năng mới nhất của Club Soccer Director 2019 cho iOS

 • Bổ sung quốc gia mới: Bồ Đào Nha, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Scotland, Argentina, Mỹ, Brazil và Mexico.
 • Nhiều giải đấu mới đến từ mọi quốc gia trên toàn cầu.
 • Các nhà quản lý thông minh: Người quản lý giờ đây sử dụng các kế hoạch chiến lược để thành lập đội bóng và điều chỉnh cho phù hợp trong suốt quá trình như ngoài đời thực.
 • Bình luận và cải thiện trận đấu: Bố cục trận đấu mới và bình luận mang đến cái nhìn sâu hơn về trận đấu và hiệu suất của cầu thủ và nhân viên.
 • Cơ hội doanh thu mới: Quảng cáo và tài trợ.
 • Nhân viên mới: Quản lý U23, Nhà khoa học thể thao, Hướng đạo sinh ở nước ngoài.
 • Lưu đám mây - Lưu và chơi trên mọi thiết bị.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.25
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 263 MB
 • Lượt xem: 77
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm