Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka cho iOS 1.0.558 Game quản lý bóng đá cho di động

Tải về

Ngôi sao bóng đá Mobasaka là một trong rất nhiều game quản lý bóng đá đang có mặt tại Việt Nam. Không chỉ mang lại cho người chơi nhiều cảm xúc mà tựa game này còn khiến người chơi cảm thấy khá thú vị khi các cầu thủ trong game đều được đặt tên theo các cầu thủ ngoài đời.

Nếu bạn là người đam mê thể thao, yêu thích bóng đá và từng thử qua hết các game đá bóng như FIFA Online 3, FIFA Online 4, Dream League Soccer hay Top Eleven... thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Ngoi sao bong da Mobasaka.

Game quản lý bóng đá Mobasaka

360mobi Ngôi sao bóng đá Mobasaka có đầy đủ những tính năng của một game quản lý bóng đá. Ngoài ra, game thể thao này còn có bản quyền chính thức từ Liên đoàn cầu thủ chuyên nghiệp Quốc tế FIFPro, nên có thể mang những hình ảnh cũng như tên thật của các cầu thủ vào trong game mang lại trải nghiệm độc đáo và mới lạ cho người chơi.

Hệ thống chiến thuật của game bóng đá Mobasaka vô cùng đa dạng, với hơn 50 sơ đồ khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Cùng với hàng trăm kỹ năng phối hợp đỉnh cao, thì trường chuyển nhượng tự do và xây dựng sân vận động, Ngôi sao bóng đá Mobasaka sẽ giúp bạn tạo nên đội bóng mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng mình.

Hệ thống thi đấu trong game

Chỉ bằng những thao tác rất đơn giản như vuốt, chạm, kéo thả... bạn chỉ cần vài giây để ra lệnh cho các cầu thủ của mình và yêu cầu họ thực hiện việc dẫn bóng, chuyền bóng hoặc sút bóng. Với game đá bóng trên di động Mobasaka, người chơi vừa trực tiếp thao tác, vừa là huấn luyện viên nhưng đồng thời cũng là một cầu thủ.

Ngoài việc lên danh sách cầu thủ, xây dựng đội hình chiến thuật, các huấn luyện viên còn có thể chiêu mộ cầu thủ mới hoặc chuyển nhượng cầu thủ cũ để tập hợp cho mình một đội bóng mạnh nhất.

Tính năng đặc sắc trong game Ngôi sao bóng đá Mobasaka

Mức độ tăng dần của các chế độ thi đấu

Kho cầu thủ khổng lồ

Với kho dữ liệu khổng lồ về các cầu thủ quốc tế, được cập nhật thường xuyên theo thời gian thực, việc sở hữu một (hoặc nhiều) cầu thủ đẳng cấp Thế giới chưa bao giờ đơn giản hơn. Có thể nói game bóng đá Mobasaka cho iOS mang lại một Thế giới túc cầu đầy sôi động, nhiệt huyết và vô cùng vui nhộn. Từ những pha bóng mãn nhãn dưới ánh đèn sân cỏ sáng rực, tiếng reo hò cổ động của khán giả và bình luận viên... tất cả đều chân thực, sống động và đầy hứng khởi.

Sự nghiệp

Đây chính là nơi để HLV dẫn dắt đội bóng của mình chinh phục các đỉnh cao trong Thế giới bóng đá. Khi tham gia tính năng này, các huấn luyện viên cần đưa đội bóng vượt qua từng thử thách tại 4 Quốc gia là: Bồ Đào Nha, Hà Lan, Pháp và Italy.

Với tổng cộng có 20 thử thách, mỗi lần vượt qua sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị.

Phần thưởng khi thi đấu với người chơi khác

Huấn luyện

Huấn luyện cũng là một trong những tính năng đặc sắc của Ngôi sao bóng đá Mobasaka trên iPhone, iPad, cho phép các huấn luyện viên tham gia rèn luyện cho cầu thủ của mình nhằm nâng cao thể lực cũng như các kỹ năng cá nhân khác. Mỗi cầu thủ sẽ được huấn luyện một kỹ năng riêng để phục tốt nhất cho vị trí của mình trong sân, như:

 • Tiền đạo: Sút bóng
 • Tiền vệ: Tâng bóng
 • Hậu vệ: Đuổi theo cắt bóng
 • Thủ môn: Cứu bóng, bắt bóng, phá bóng

Liên đoàn

Là nơi liên kết các huấn luyện viên lại với nhau, cùng chia sẻ kinh nghiệm chơi bóng và xây dựng đội hình. Ngoài ra, còn có thể tham gia vào các hoạt động khác để nhận thưởng.

Điều khiển các cầu thủ trên sân

Trong một liên đoàn chỉ có 1 một người là chủ tịch, 3 phó chủ tịch, còn số lượng thư ký và thành viên không giới hạn. Nếu tham gia liên đoàn bạn có thể:

 • Thách đấu Liên đoàn: Tham gia thi đấu để nhận được nhiều phần là những vật phẩm và tài nguyên giá trị trong game
 • Liên đoàn chiến: Cho phép người chơi Ghép thi đấu với các Liên Đoàn khác. Có thể nhận thưởng mỗi ngày, hoặc mỗi tuần theo thứ hạng
 • Điểm danh: Điểm danh để nhận Thể Lực. Khi đạt số lượng thành viên điểm danh, vào mỗi lúc từ 20h00 - 22h00 chủ tịch và phó chủ tịch có thể phát "quà" cho những người chơi khác
 • Nhật ký: Nơi lưu trữ và xem lại toàn bộ hoạt động của các thành viên trong ngày
 • Bảng xếp hạng: Xem xếp hạng liên đoàn
 • Chat: Trò chuyện trong liên đoàn với nhau

Giải đấu

Khi đội bóng đạt cấp 11 trở nên, tính năng Giải đấu sẽ được mở khóa. Đầu tiên, người chơi sẽ tham gia giải đấu cấp 1 và tùy chọn nhà tài trợ cho mình. Sẽ có 2 nhà tài trợ cho các huấn luyện viên lựa chọn: Nhận tài trợ 1 lần hoặc Nhận tài trợ sau mỗi trận thắng.

Hệ thống sẽ sắp xếp 8 đội có chỉ số tương đương nhau vào chung một giải đấu, sau đó thi đấu lượt đi và lượt về. Nếu hoàn tất 14 vòng thi đấu và đạt hạng 1 sẽ được lên cấp, có quyền tham gia vào giải đấu tiếp theo. Còn nếu ở hạng 8 sẽ bị giảm 1 cấp giải đấu.

Một số hình ảnh trong game quản lý bóng đá đỉnh cao Ngôi sao bóng đá Mobasaka:

Download game quản lý bóng đá ngôi sao bóng đá Mobasaka

Nâng cấp nhân vật

Chiêu mộ cầu thủ trong game bóng đá Mobasaka

Nhận được cầu thủ mới

Tính năng Liên đoàn chiến

Lựa chọn cầu thủ vào thi đấu

Đội hình chơi game

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.558
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 496,4 MB
 • Lượt xem: 1.359
 • Lượt tải: 876
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm